10 ไอเดียแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอย มิกซ์แอนด์แมทช์อวดหุ่นสวย ๆ

ads

รวมไอเดียแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยหลากหลายลุค

เทรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่ได้รับความนิยมเสมอ จะต้องมีแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยติดอันดับด้วยแน่นอน เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุค แฝงความเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยการอวดหุ่นสวย ๆ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่หรือไม่รู้ว่าจะแต่งตัวด้วยเสื้อครอปแบบไหนดี Promotions ก็ไม่พลาดรวมไอเดียแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยมาสาว ๆ กัน จะมีลุคไหน สไตล์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 เสื้อครอปเอวลอยมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรดี

  • กางเกง เสื้อครอปเอวลอยใส่กับกางเกงได้หลากหลายแบบ เช่น กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงวอร์ม และอื่น ๆ แต่งได้หลายลุค ใส่สบาย
  • กระโปรง ไม่เพียงแค่กางเกงเท่านั้น แต่สำหรับสาว ๆ ยังสามารถใส่เสื้อครอปเอวลอยกับกระโปรง ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กระโปรงหนัง และอื่น ๆ
  • กางเกงยีนส์-กระโปรงยีนส์ เป็นไอเทมสุดฮิตตลอดกาล สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ใส่กับเสื้อครอปเอวลอยก็เข้ากันสุด ๆ
  • เดรส เพิ่มลูกเล่นให้แตกต่างจากการใส่เดรสปกติ ด้วยเสื้อครอปเอวลอย ไม่ว่าจะเป็นเดรสสไตล์หวาน เดรสลายดอก เดรสสไตล์เซ็กซี่
  • ชุดเอี๊ยม เปลี่ยนจากใส่กับเสื้อยืดแบบเดิม ๆ มาใส่เสื้อครอปเอวลอยกับชุดเอี๊ยม ให้ลุคน่ารักซน ๆ ที่แฝงความเซ็กซี่นิด ๆ

1 เสื้อครอปไหมพรมสไตล์เกาหลี

เสื้อครอปเอวลอยไหมพรมสไตล์เกาหลีสุดฮิต ที่ยิ่งได้รับความนิยมเมื่อสาว ๆ ศิลปินไอดอลเกาหลีสวมใส่กันหลายคน เช่น เจนนี่ และ ลิซ่า วง Blackpink จอย และ ไอรีน วง Red Velvet ให้ลุคหวานแฝงความเซ็กซี่ ดูน่ารักแสบซน

เสื้อครอปไหมพรมสไตล์เกาหลี

2 เสื้อครอปแขนตุ๊กตา

น่ารักหวาน ๆ ด้วยเสื้อครอปแขนตุ๊กตา ลายสก๊อต สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับกางเกงหรือกระโปรง สวมใส่ได้หลายโอกาส

เสื้อครอปแขนตุ๊กตา

3 เสื้อครอปเอวลอยแขนสั้น

ไอเทมแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยแขนสั้น ใส่สบาย มิกซ์แอนด์แมทได้กับหลากหลายเสื้อผ้าแฟชั่น โดยเฉพาะกับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็ได้ลุคสวยแล้ว

เสื้อครอปเอวลอยแขนสั้น

4 เสื้อครอปเอวลอยน่ารัก ๆ

เสื้อครอปเอวลอยสีพาสเทลน่ารัก ๆ สามารถใส่กับกระโปรงหรือกางเกงเข้าชุดกัน หรือนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์อื่นก็ได้

เสื้อครอปเอวลอยน่ารัก ๆ

5 เสื้อครอปคาร์ดิแกน

เปลี่ยนสไตล์การใส่เสื้อคาร์ดิแกนแบบเดิม ๆ ด้วยเสื้อครอปคาร์ดิแกน ดูเซ็กซี่ขี้เล่น ใส่กับบราหรือเสื้อซับในสวย ๆ สักตัวก็เลิศ

เสื้อครอปคาร์ดิแกน

6 เสื้อครอบเอวลอยมีฮู้ด

สำหรับใครที่ชอบใส่เสื้อฮู้ด แต่ด้วยอากาศเมืองไทยที่ร้อนแทบตลอดเวลา มาลองเปลี่ยนใส่เสื้อครอปเอวลอยมีฮู้ด มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงวอร์มก็ดูเท่ไม่น้อย

เสื้อครอบเอวลอยมีฮู้ด

7 เสื้อยืดครอปเอวลอย

หากพูดถึงเสื้อครอปเอวลอย หลายคนจะต้องนึกถึงเสื้อยืดทรงครอป ไอเทมสุดคลาสสิค ใส่สบาย ใส่ได้หลายโอกาส มิกช์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าต่าง ๆ ง่าย

เสื้อยืดครอปเอวลอย

8 เสื้อโปโลครอปเอวลอย

ใครว่าเสื้อโปโลใส่แล้วจะต้องดูทางการหรือดูเป็นเสื้อทำงานเท่านั้น เพราะเพียงนำเสื้อโปโลมาอยู่ในสไตล์ครอป ก็ช่วยให้ดูเซ็กซี่ขี้เล่นขึ้น เหมาะกับใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปชมกีฬาสุด ๆ

เสื้อโปโลครอปเอวลอย

9 เสื้อครอปแขนยาวสีดำ

แต่งตัวเซ็กซี่ให้สุดแต่ยังดูเท่ ด้วยเสื้อครอปแขนยาวสีดำ ที่มีลูกเล่นคือสายรัดเอวสองเส้นเป็นรูปตัวเอ็กซ์ มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์สีดำขาด ๆ กับรองเท้าผ้าใบ ให้ลุคสาวสายฝอ.

เสื้อครอปแขนยาวสีดำ

10 เสื้อครอปสายเดี่ยวไหมพรม

เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักเซ็กซี่ขี้เล่น เสื้อครอปสายเดี่ยวไหมพรม สามารถใส่กับเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ เผยช่วงไหล่และช่วงเอว ทำให้รูปร่างดูเพรียวมากขึ้น

เสื้อครอปสายเดี่ยวไหมพรม

ซื้อเสื้อครอปเอวลอยได้ที่ไหนบ้าง

Lazada

ช้อปเสื้อครอปเอวลอยหลากหลายสไตล์ที่ Lazada มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีเพิ่มได้อีก

ซื้อเสื้อครอปเอวลอยที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อครอปเอวลอย หลากหลายสไตล์ ทั้งสายฝอ. และเกาหลี ที่ Shopee มีโปรโมชั่นลดราคาแรง แจกโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ช้อปสบายกระเป๋า

ซื้อเสื้อครอปเอวลอยที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

สาว ๆ คนไหนที่อยากอวดหุ่นสวย ๆ หรือ อยากแต่งตัวให้ดูรูปร่างผอมเพรียวมากขึ้น บอกเลยว่าแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับใครที่สนใจ อยากช้อปเสื้อครอปเอวลอยมาแต่งตัวสวย ๆ สามารถช้อปได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee มีเสื้อครอปเอวลอยหลากหลายสไตล์ให้เลือกช้อป พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี สวยได้ในราคาสบายกระเป๋า

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นอีกมากมายให้ช้อปปิ้ง มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อครอปเอวลอย ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น กระโปรงยีนส์ กระโปรงยาว กระโปรงเทนนิส กระโปรงลายสก๊อต ชุดเดรส ชุดเอี๊ยม และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่งตัวสวยครบจบในที่เดียว

READ MORE>>>