10 ชุดแดงตรุษจีน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เสริมเฮงต้อนรับตรุษจีน

ads

รวมชุดตรุษจีนสีแดง ใส่แล้วเฮง ๆ ร่ำรวย รับตรุษจีน

ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้ว โดยในปี 2564 นี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ คนไทยเชื้อสายจีนหลายคนคงเริ่มจับจ่ายใช้สอย ซื้อของกินของใช้ต่าง ๆ เตรียมตัวฉลองตรุษจีน เทศกาลตรุษจีนถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนเชื้อสายจีน เป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แน่นอนว่าในเทศกาลพิเศษแบบนี้ ก็ต้องการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ เพื่อเสริมดวงให้โชคดี เป็นสิริมงคล มีสิ่งดี ๆ เข้ามาตลอดทั้งปี ซึ่งธรรมเนียมปฏิบัติของวันตรุษจีน มักจะสวมใส่เสื้อผ้าสีแดง วันนี้ Promotions จึงรวม 10 ชุดตรุษจีนสีแดงทั้งผู้ชายและผู้หญิง ให้ทุกคนได้เลือกช้อปและแต่งตัวฉลองเทศกาลตรุษจีนนี้

ทำไมต้องใส่ชุดสีแดงในช่วงเทศกาลตรุษจีน

เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่าทำไมเมื่อถึงเทศกาลตรุษจีน ผู้คนมักจะสวมใส่เสื้อผ้าสีแดง และหลายคนก็ต้องไปหาซื้อชุดสีแดงเพื่อใส่ในช่วงวันตรุษจีนด้วย เหตุผลว่าทำไมต้องใส่ชุดสีแดงในช่วงเทศกาลตรุษจีน ก็เพราะมีความเชื่อว่า “สีแดง” เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมงคล ความสุข ความโชคดี ความเจริญรุ่งเรือง และยังเป็นสีที่มีพลังอำนาจช่วยขับไล่สิ่งชั่วร้าย ภูตผีปีศาจ สิ่งไม่ดีต่าง ๆ ให้ออกจากชีวิตได้ ดังนั้นคนเชื้อสายจีนส่วนใหญ่จึงมักใส่สีแดงในวันตรุษจีนและวันสำคัญอื่น ๆ นอกจากสีแดงแล้ว ยังมีสีทองที่เป็นสิริมงคล หรือสวมใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส

10 ชุดตรุษจีน ชุดกี่เพ้า สีแดง ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

1 ชุดกี่เพ้าผู้หญิงแบบดั้งเดิม เดรสตัวยาว แขนสั้น สีแดง ลายนกยูง สีสันสดใสสวยงามทันสมัย นกยูงเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี โชคลาภ ความสุข ความรัก ซื้อได้ที่ Lazada ลดเหลือ 258 บาท

ชุดกี่เพ้ายาวผู้หญิง

2 ชุดกี่เพ้าผู้หญิงแบบเดรสสั้น สวย ทันสมัย ลวดลายดอกไม้มงคล เสริมสิริมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีน เป็นผ้าเรยอน สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศเมืองไทย ซื้อได้ที่ Lazada ลดเหลือ 308 บาท

ชุดกี่เพ้าสั้นผู้หญิง

3 ชุดตรุษจีนสีแดงสำหรับผู้ชาย มีสองสีในตัวเดียว ทั้งสีแดงและสีทอง สามารถใส่ได้สองด้าน เป็นผ้าไหมสวมใส่สบาย ลวดลายตัวอักษรมงคลวันตรุษจีน ซื้อได้ที่ Lazada ลดเหลือ 379 บาท

ชุดตรุษจีนผู้ชาย

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

4 ชุดตรุษจีนสีแดงผู้ชาย ลายมังกร เสริมความมีสง่าราศี เป็นสิริมงคลวันตรุษจีน ทำจากผ้าไหม สวมใส่สบาย และตกแต่งกระดุมจีนสีทอง ซื้อได้ที่ Shopee ราคา 499 บาท

ชุดตรุษจีนผู้ชาย ลายมังกร

5 ชุดตรุษจีนผู้ชาย สีแดงสดใส ลวดลายมงคล เสริมความเฮง ๆ ร่ำรวย เหมาะสวมใส่ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ทำจากผ้าไหม สวมใส่สบาย ซื้อได้ที่ Shopee ราคา 455 บาท

ชุดตรุษจีนผู้ชายสีแดง

6 ชุดตรุษจีนแฟชั่นสำหรับผู้หญิง เป็นเสื้อและกางเกงขาวยาว เอวสม้อก มีกระเป๋าทั้งสองข้าง และแต่งกระดุมจีน สวย ทันสมัย มีความคล่องตัว สวมใส่ได้หลายโอกาส ซื้อได้ที่ Shopee ราคา 370 บาท

ชุดตรุษจีนผู้หญิง แบบกางเกง

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 ชุดเดรสตรุษจีนผู้หญิง สีแดงสดใส ลวดลายดอกไม้ เป็นสิริมงคลในวันตรุษจีน ดีไซน์สวยทันสมัยแต่ยังคงมีความดั้งเดิม มีผ้าผูกโบว์ช่วงเอว สวมใส่ได้หลายโอกาส ซื้อได้ที่ Pomelo ลดเหลือ 743 บาท

ชุดตรุษจีนผู้หญิง แบบเดรสคอวี

8 ชุดเดรสสั้นตรุษจีนสีแดงสำหรับผู้หญิง ดีไซน์สวย แต่งโบว์ที่คอเสื้อ แขนเสื้อแต่งระบาย ลวดลายดอกไม้มงคล สวมใส่ได้หลายโอกาส ซื้อได้ที่ Pomelo ลดเหลือ 893 บาท

ชุดตรุษจีนผู้หญิง แบบเดรสสั้น

คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่ >>>

9 เสื้อสายเดี่ยวสีแดงสดใส จากแบรนด์ของนักแสดงสาวชื่อดัง ปันปัน สุทัตตา แต่งโบว์ด้านหน้าสวยงาม ใส่ได้หลากหลายโอกาสทั้งเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์ ซื้อได้ที่ ShopAt24 ลดเหลือ 711 บาท

ชุดตรุษจีนผู้หญิง สายเดี่ยว

10 กางเกงขายาวสีแดงผู้หญิง จากแบรนด์ 3e Mild Self By มาย ดีไซน์สวย ทันสมัย เป็นผ้าตาข่ายมีลายดอกไม้ มีซับใน มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้หลากหลายลุค ซื้อได้ที่ ShopAt24 ลดเหลือ 956 บาท

ชุดตรุษจีนผู้หญิง กางเกง

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ชุดตรุษจีนสีแดง ผู้ชายและผู้หญิง มีดีไซน์สวยงาม ลวดลายเป็นมงคล เหมาะใส่ในช่วงเทศกาลตรุษจีน และยังมีราคาไม่แพง พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งส่วนลด โค้ดส่วนลด และฟรีค่าส่ง ช้อปได้แบบสบายกระเป๋า สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, ShopAt24 และ Pomelo มีชุดตรุษจีนหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ แต่งตัวให้ดูดีเสริมเฮง ต้อนรับตรุษจีน

READ MORE>>>