Home สำรวจตลาด Fashion 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่ 2018

10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่ 2018

10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นนิยมใส่ 2018

มาดูกันดีกว่าว่าวัยรุ่นสมัยนี้นั้นใส่ผ้าใบรองเท้าแบรนด์อะไรกันบ้าง

การใช้ชีวิต ในปัจจุบัน สิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เครื่องแต่งกาย หรือ ชุดแฟชั่นต่างๆ ที่เราเลือกซื้อ และเลือกสวมใส่ ให้ตามยุคตามเทรน และให้ทันสมัย กับเทรนหรือ แฟชั่นในปัจจุบัน และอีก ไอเทมที่ขาดไม่ได้ เลยนั่นก็คือ “รองเท้า” ที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งหนึ่งที่วัยรุ่นอย่างเราให้ความสำคัญกันอย่างมาก และรองเท้าที่เรานิยมสวมใส่ก็คงหนีไม่พ้น “รองเท้าผ้าใบ  ที่ต้องมีเป็นรองเท้าคู่ใจ กันคนละคู่สองคู่ ที่วันรุ่นนิยมหันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้นก็เพราะสวมใส่สะดวกสบาย แมทเข้ากับชุดได้หลากหลาย สามารถใส่เข้าคู่กับถุงเท้าน่ารักๆสักคู่ก็ดูดีได้

วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนมาดูกันว่า 10 แบรนด์ รองเท้าผ้าใบแบรนด์ไหนที่วัยรุ่นนิยมเลือกซื้อมาสวมใส่ กันในสมัยนี้ จะมียี่ห้อไหนบ้าง เราไปดูกันดีกว่า ……

1

Adidas

แบรนด์ Adidas ถือเป็นแบรนด์ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ นิยมใส่กันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเอกลักษณ์ ของเราเท้า สามขีด ที่ทำให้รองเท้าผ้าใบ ดูมีลูกเล่นและบ่งบอกถึงความเป็น อาดิดาส รวมถึงดีไซน์ของรองเท้า ที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นในปัจจุบัน และตัวรองเท้าที่สามารถใส่แมช ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว จะเป็นลุคแบบสตรีท สาวหวาน หรือลุคซนๆ สไตล์ เกาหลีก็สามารถใส่ได้เข้ากันอย่างดี โดยเฉพาะ Adidas Stan Smith ที่เห็นคนใส่ขึ้นรถไฟ้ากันเต็มไปหมด

Adidas

2

NIKE

แบรนด์ Nike ก็ถือเป็นอีกแบรนด์ ที่ฮอตฮิตตลอดการ เพราะเมื่อนึกถึงรองเท้าผ้าใบ ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องนึกถึงไนท์กี้เป็นอันดับต้นๆ และด้วยสัญลักษณ์ที่เฉพาะตัว ทำให้ผู้คนสามารถจำแบรนด์นี้ได้ง่าย ที่สำคัญคือดีไซน์ รองเท้าของไนท์กี้ ที่ถูกใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ด้วยทรงและดีไซน์มีความเฉพาะตัว สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมช เข้าคู่กับเสื้อผ้าในลุคต่างๆได้ง่าย เลยทำให้รองเท้าแบรนด์นี้ เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเช่นกัน

[wpcd_coupon id=220381]

NIKE

3

Converse

แบรนด์ Converse ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เพราะนอกจากสัญลักษณ์ เฉพาะตัวของรองเท้าที่เป็นรูปดาว แล้วยังรวมถึงดีไซน์รองเท้า ที่ดูไม่หนาเกินไป สามารถใส่กับลุคการแต่งตัว ได้หลากหลาย มีทั้งแบบหุ้มข้อ และสีสันที่หลากหลาย ทำให้ถูกใจวัยรุ่นหลายๆ คนเป็นอย่างมาก แต่สีที่เป็นที่นิยมที่เห็นวัยรุ่น ส่วนใหญ่ใส่กันมากที่สุดก็คือสีเบสิกอย่างสีขาวนั่นเอง

converse

4

VANS

แบรนด์ VANS ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าเป็ที่นิยมไม่ต่างกัน เพราะสไตล์รองเท้า ที่เป็นเอกลักษณ์ และสีของรองเท้าที่หลายหลาย รวมถึงตัวรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา และสามารถใส่เข้าคู่ กับการแต่งตัวได้หลากสไตล์หลายแบบ จึงทำให้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่น และในปัจจุบันก็ได้มีการออกลายการ์ตูน มาให้คนที่ชื่นชอบการ์ตูนหรืออยากได้รองเท้าน่ารักๆ สักหนึ่งคู่มาไว้ใส่มิกซ์กับเสื้อผ้าที่มีกัน

VANS

5

PUMA

แบรนด์ PUMA ก็เป็นอีกแบรนด์ที่กำลัง เป็นที่นิยมอย่างมาก ในกลุ่มวัยรุ่นในปัจจุบัน ด้วยสไตล์รองเท้ารุ่นใหม่ๆ ที่ออกมานั้นถูกอกถูกใจ วัยรุ่นอย่างเรามากๆ และสัญลักษณ์ที่เป็นรูปสิงโตภูเขา ที่ดูโด่ดเด่นและจำง่าย และ พูม่า เองที่หากเราได้ลองซื้อ ไว้สักคู่นอกจากจะไม่ตกเทรน แล้วยังใส่ได้กับเสื้อผ้า หลากหลายสไตล์อีกด้วย

PUMA

6

Newbalance

แบรนด์ Newbalance ยอดนิยมอีกแบรนด์ที่ ฮอตฮิตตลอดกาลกับรองเท้า ที่มีสัญลักษณ์ทีเป็นรูปตัว เอ็น รวมถึงการมิกซ์ สีรองเท้า ที่หลากหลายทำให้ ดูโด่ดเด่น และไม่ซ้ำใครเรียก ได้ว่าเป็นสัญลักษณ์หลักๆ ของ Newbalance อีกอย่างเลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้ก็ออกมาหลากหลายรุ่น ให้เราได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของกัน ใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กัน

New Balance

7 

FILA

แบรนด์ FILA เป็นอีกแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะนอกจากจะใส่สบาย แล้วยังอกรุ่นใหม่ สวยๆ มาเอาใจวัยรุ่นแบบเรากันอีกเพียบ ที่สามารถหยิบรองเท้า FILA มามิกซ์กับเสื้อผ้าในตู้ได้เลย และตอนนี้ก็ได้มีการนำตัว การ์ตูน
มูมินมาใส่ ในรองเท้าเป็นรุ่นเฉพาะ สำหรับสายคิ้วบ์ ต้องห้ามพลาด เพราะนอกจากลายจะน่ารัก โดนใจแล้วสียังมุ้งมิ้ง ใส่กันแบบคิ้วบ์ๆ ได้เลย

FILA

8

Onitsuka Tiger

แบรนด์ Onitsuka Tiger เป็นรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น อีกหนึ่งแบรนด์ที่เห็นวัยรุ่น ในปัจจุบันสวมใส่ เป็นอย่างมาก เพราะด้วยทรงที่ดู เบาบางใส่สบาย และสามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้า ได้หลายแนวแล้ว ยังมาเอกลักษณ์ ของรองเท้าที่ลายขีดด้านข้าง ที่ดูเด่นและเข้ากับรองเท้า ได้อย่างลงตัว เป็นรองเท้าที่มีทรง ที่ดูเรียบง่ายแต่ใส่แล้วดูดีมากๆ อีกแบรนด์นึงเลย

Onitsuka Tiger

9

REEBOK

แบรนด์ REEBOK เป็นรองเท้าอีกแบรนด์ ที่กำลังน่าสนใจ และผู้คนเริ่มนิยม ใส่กันมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะด้วยทรงรองเท้าที่ดูสวย และเอกลักษณ์ รูปสามเหลี่ยมที่เฉพาะตัว ทำให้วัยรุ่นเริ่มหันมาสนใจ และสวมใส่รองเท้าแบรนด์ นี้กันเพิ่มมากขึ้น  และเป็นรองเท้าที่สามารถ นำมาสวมใส่ได้กับหลากหลายลุคอีกด้วย

Reebook

10

LACOSTE

แบรนด์ LACOSTE ก็เป็นแบรนด์ ที่ฮอตฮิต ตลอดการอีกแบรนด์ ที่เหล่าวัยรุ่นนิยม สวมใส่เพราะ เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์ แบบใหม่ออกมา ให้เราได้เลือกซื้อกัน บ่อยๆแถมยัง เป็นแบรนด์ที่หา ซื้อได้ง่ายอีกด้วย และด้วยสัญลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ รองเท้าดูโด่นเด่นขึ้น สามารถนำมามิกซ์ กับเสื้อผ้าในตู้ได้อย่างสบาย

LACOSTE

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 แบรนด์ รองเท้าผ้าใบ ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ นิยมสวมใส่กันในปี 2018 นี้ซึ่งรองเท้าบางแบรนด์นี้เราสามารถ พบได้เห็นได้จากกลุ่มวัยรุ่น ทั่วไปเลย ใส่ง่าย สะดวกสบาย แถมยังแมทช์ กับชุดได้หลากหลาย ทั้งชุดนักศึกศา ชุดใส่เที่ยว ชุดออกกำลังกาย แถมยังใส่กับการสไตล์ การแต่งตัวได้หลากหลายลุคอีกด้วย

และสำหรับวัยรุ่นคนไหน ที่อาจกำลังสนใจ มองหา หรือเล็งรองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหน หรือรุ่นไหนอยู่ ไม่ว่าไม่รู้จะไปเลือก ช้อปปิ้งรองเท้าผ้าใบ ที่ไหนดี จะพรีออเดอร์ ก็รอนานแสนนาน ตอนนี้ก็สามารถ ไปช้อปปิ้งกันที่ Lazada และ Central Online กันได้นะคะ แค่นี้เราก็จะได้รองเท้าผ้าใบสวยๆ คู่ใจมาไว้ใส่ไปเที่ยวกัน เพิ่มอีกสักคนละคู่สองคู่นะคะ

 

https://promotions.co.th/%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/fashion-%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%9A-adidas-10-%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99-%E0%B8%97.html