10 เสื้อลายลูกไม้แฟชั่นวัยรุ่นราคาถูก สาวสายหวานห้ามพลาด

รวมแบบเสื้อผ้าลายลูกไม้ใส่ได้ทุกโอกาส ราคาไม่แพง

เสื้อผ้าแฟชั่นมีมากมายหลายแบบ แต่สำหรับสาวหวานแล้ว เชื่อว่าจะต้องมีไอเทมเสื้อผ้าลายลูกไม้ติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวสองตัวแน่นอน เพราะเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วดูอ่อนหวานมาก ๆ และยังใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะวันไปเที่ยวหรือวันทางการ ในช่วงใกล้ปลายปีแบบนี้ สาว ๆ คงกำลังมองหาเสื้อผ้าสวย ๆ ไว้ใส่ไปท่องเที่ยวฉลองปีใหม่กันอยู่ใช่ไหมคะ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเสื้อผ้าลายลูกไม้ทั้ง 10 แบบ ให้ทุกคนได้เลือก สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee รับประกันมีแบบเสื้อผ้าที่ถูกใจในราคาไม่แพง ว้าว จะมีแบบไหนน่าซื้อบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 เสื้อคลุมลายลูกไม้

เสื้อคลุมลายลูกไม้ เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงหน้าหนาวนี้หรือสวมใส่เมื่อต้องอยู่ในห้องแอร์ที่มีหนาวเย็น มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อตัวโปรดของเรา ก็กลายเป็นสาวหวานไปอีกระดับ

2 เสื้อแขนสั้นคอกลมลายลูกไม้

เสื้อแขนสั้นคอกลมลายลูกไม้ สวมใส่แล้วดูเป็นสาวอ่อนหวานทันที เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันทางการหรือจะใส่เป็นชุดทำงานก็ได้ เพราะสุภาพเรียบร้อย แต่ยังคงความเบาสบายด้วยแขนสั้น

3 เสื้อแขนยาวคอกลมลายลูกไม้

เสื้อแขนยาวคอกลมลายลูกไม้ เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันที่ต้องไปงานสำคัญหรือพบปะกับผู้ใหญ่ เพราะดูสุภาพเรียบร้อยเป็นทางการแต่ยังคงความอ่อนหวานอ่อนโยนด้วยลายลูกไม้บนผ้า

4 เสื้อคอกว้างลายลูกไม้

ในวันสบาย ๆ ไปท่องเที่ยวหรือในวันทำงาน เลือกสวมใส่เสื้อคอกว้างลายลูกไม้ตกแต่งลูกเล่นให้ดูน่าสนใจ คุณก็จะได้ลุคของสาวหวานแต่ยังมีความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการเพิ่มสร้อยคอให้ดูโดดเด่น

5 เสื้อคอวีลายลูกไม้

เสื้อคอวีลายลูกไม้ เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันสบาย ๆ ออกไปท่องเที่ยว ดูเป็นสาวหวานแต่ยังมีความคล่องตัว เลือกใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสักตัวยิ่งดูเข้ากัน เป็นวัยรุ่นมากขึ้น

6 เสื้อคอวีแขนยาวลายลูกไม้

เสื้อคอวีแขนยาวลายลูกไม้ เหมาะสำหรับสาวที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวดูบ้าง เลือกเสื้อผ้าลายลูกไม้ดีไซน์นี้ ให้ลุคของสาวหวานที่ยังแฝงความเซ็กซี่ไว้อยู่

7 เดรสยาวลายลูกไม้

เลือกซื้อเดรสยาวลายลูกไม้ เหมาะสำหรับวันที่จะต้องไปร่วมงานต่าง ๆ เช่น งานแต่งงาน เพราะดูสุภาพเรียบร้อย แต่ก็ดูดี เป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอม โดยสามารถเลือกซื้อตามความเหมาะสมกับสรีระ มีทั้งยาวคลุมข้อเท้าและยาวเลยเข่าลงมา

8 เดรสคอวีแขนสั้นลายลูกไม้

เลือกซื้อเดรสคอวีแขนสั้นลายลูกไม้ในวันสบาย ๆ ไปท่องเที่ยวหรือวันที่จะต้องออกงาน ดูสุภาพเรียบร้อยแต่ยังคงความน่ารักสดใสของวัยรุ่นได้ดี พร้อมความคล่องตัวจากการดีไซน์เดรสให้มีความยาวระดับเข่า คอวี และแขนสั้น

9 เดรสคอจีนแขนยาวลายลูกไม้

เลือกซื้อเดรสคอจีนแขนยาวลายลูกไม้ สวมใส่แล้วให้ลุคเหมือนกับตุ๊กตาสุดน่ารัก ดุจเด็กสาววัยแรกแย้ม เพิ่มไอเทมหมวกปีกกว้างสักใบ พร้อมรองเท้าหุ้มส้น ก็ดูเป็นสาวหวานน่ารักมากขึ้น

10 เดรสแต่งระบายไหล่ลายลูกไม้

ไม่ว่าจะในวันที่ต้องออกงานเลี้ยงหรือวันไปท่องเที่ยวก็สามารถใช้ได้ เลือกซื้อเดรสแต่งระบายไหล่ลายลูกไม้ ที่เพิ่มความไม่เหมือนใครในลุคของสาวหวาน

READ MORE>>>