ads

เรียบแต่ดูดี! ไม่มีตกเเทรนด์

 

ณ เวลานี้การแต่งตัวสไตล์มินิมอลกำลังมาแรงสุดๆ เพราะเป็นสไตล์ที่เรียบง่ายไม่ต้องจัดเต็มประโคมแอคเซสเซอรี่แบบเวอร์วัง ก็ออกมาสวยชิคไม่ตกเทรนด์! เพียงแค่หยิบเสื้อผ้าสีพื้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงหรือกระโปรง บวกกับกระเป๋าใบเก๋และรองเท้าคู่โปรดก็เดินเริ่ดๆ ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ

 

 

ไม่ว่าจะแต่งไปทำงาน หรืิอไปเดินเล่นชิลล์ๆ รวมถึงนัดแฮงเอาท์กับกลุ่มเพื่อนซี้ก็มอบความชิคได้ทุกสถานการณ์ ถือเป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวหลายคนได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ และเมื่อเป็นแฟชชั่นที่มีความฮอตเวอร์ขนาดนี้ เราก็ไม่พลาดรวบรวมแฟชั่นสไตล์มินิมิลทั้ง 10 แบบมาให้ได้ดูเพื่อเป็นไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นสาวมินินอลสุดชิค ที่ดูสวยโดดเด่นและสะดุดตามาแต่ไกล

 

♥ คลุมโทนสีขาวดำ

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

เลืิอกเสื้อยืดสีขาวมาจับคู่กับกางเกงสีดำ และเพิ่มออฟชั่นความเท่ด้วยเข็มขัดก็ดูดีไม่น้อย

 

♥ เสื้อยืดตัวเก่งกับกางเกงยีนส์ขาด

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

เสื้ิอยืดสีขาวที่มาพร้อมกับข้อความเก๋ๆ บวกกับกางเกงยีนส์ขาดและรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ทำให้ดูเป็นสาวเซอร์ที่ชิคเวอร์!

 

♥ เสื้อกล้ามกับกระโปรงเอวสูง

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

ใครบอกว่าสไตล์มินิมอลต้องใส่แต่กางเกงกับเสื้อยืดอย่างเดียว! โดยสาวๆ สามารถหยิบเสื้อกล้ามสีเรียบๆ มาจับคู่กับกระโปรงเอวสูงและเพิ่มความชิคด้วยเข็มเข็ดเก๋ๆ ก็ดูแซ่บแบบมินิมอลได้เหมือนกัน

 

♥ เพิ่มความชิคด้วยเสื้อคลุมตัวยาว

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

หยิบเสื้อยืดสีขาวมาแมทช์กับกางสีดำขาดๆ และเพิ่มดีเทลความชิคด้วยเสื้อคลุมตัวยาวสีเทาก็ออกมาดูดีไม่น้อย แต่งไปทำงานก็เริ่ดสุดๆ

 

♥ คลุมโทนสีเดียวจบ

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

ถ้าไม่รู้ว่าจะหยิบสีอะไรมาแมทช์ให้เข้ากันดี แนะนำให้เลือกสีเดียวกันทั้งหมดตั้งแต่เสื้อกางเกง รวมถึงกระเป๋า โดยลุคนี้มอบความชิคสไตล์คุณหนู ที่ดูน่าถนุถนอมเป็นที่สุด

 

♥ เสื้อยืดตัวโคล่งกับกางเกงขาบาน

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

เก็บเสื้อรัดรูปตัวจิ๋วของคุณไปได้เลย เพราะเสื้อตัวโคล่งกับกางเกงขาบานจะช่วยดึงความชิคในตัวคุณออกมาได้อย่างไร้ที่ติ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็เริ่ดขึ้นอีกเป็นกอง

 

♥ เสื้อแขนกุดกับยีนส์ขาสั้น

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

สำหรับสาวขี้ร้อน ชนิดที่ว่าเดินได้ไม่ถึง 2 วิก็เหงื่อออกท่วมตัว แนะนำให้หยิบเสื้อแขนกุดมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่มีดีเทลขาดแบบเซอร์ๆ บวกกับรองเท้าเปิดส้น ก็ดูดีไม่แพ้กัน

 

♥ เสืื้อยืดลายเก๋กับกางเกงยีนส์ขาด

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

หยิบเสื้อยืดลายเก๋ตัวโคล่งมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาด และเพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าผ้าบวกกับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็เป็นลุคทีี่ดูทะมัดทะแมงเหมาะกับการเดินเล่นชิลล์ๆ

 

♥ เสื้อยืดตัวโคล่ง

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

ไม่รู้จะแมทช์อะไรกับอะไรดี เพียงหยิบเสื้อตัวโคล่งมาใส่เป็นเดรส และเพิ่มความชิคด้วยหมวกเก๋ๆ กับรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าผ้า ก็ดูเรียบแต่เริ่ดเวอร์!

 

♥ เสื้อขาวตัวเดียวจบ

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

หยิบเสื้อยืดตัวโคล่งสีขาวมาใส่เป็นเดรส เพิ่มดีเทลด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ดูน่ารักสดใสเด็กขึ้นอีกเป็นกอง

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวสำหรับสาวๆ ที่มีเวลาจำกัด! ยิ่งใครที่แต่งหน้าทำผมนานเป็นชั่วโมง เพียงแค่หยิบเสืื้อยืดเก๋ๆ มาแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงเท่านี้ก็ออกมาดูดี ไม่ต้องเสียเวลาเลือกเสื้อผ้านาน! ถึงจะเรียบแต่ชิดเวอร์ 10 10 10 ไปเลยจ้า