Home สำรวจตลาด Fashion เทรนด์ทรงผมสั้นหญิง 2020 เปลี่ยนลุคหน้าเด็ก ตาม 5 ดาราสาว

เทรนด์ทรงผมสั้นหญิง 2020 เปลี่ยนลุคหน้าเด็ก ตาม 5 ดาราสาว

ไอเดียผมสั้น ฉบับเซเลบ

ทรงผมถือเป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยให้ใบหน้าของเราเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นการทำสีผม ตัดผม ดัดผม หรือ ยืดผม ล้วนแล้วแต่เป็นการปรับเปลี่ยนลุคได้เป็นอย่างดี สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุครับปีใหม่ แน่นอนว่าอันดับแรกเราอาจต้องเริ่มกันที่ทรงผมก่อนเลย

เทรนด์ทรงผมปี 2020 นี้ ที่มาแรงสุด ๆ หนึ่งในนั้นก็คือ ‘ทรงผมสั้น’ เพราะนอกจากจะเป็นทรงที่สระง่าย แห้งไว ดูแลได้ง่ายยังสามารถเปลี่ยนลุคให้คุณดูเป็นสาวมั่น อีกทั้งยังช่วยใบหน้าดูเด็กขึ้นอีกด้วย สังเกตได้จากดาราหลาย ๆ คน ที่อยู่ ๆ ก็ตัดสินใจ ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้น จนกลายเป็นหน้าเด็กลง ลดอายุลงได้เยอะ แถมยังเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส เฉี่ยวขึ้นมาในทันตา เราไปส่องดูไอเดียผมสั้นของ 5 ดาราสาวกันดีกว่า ว่ามีทรงไหนที่คุณชอบและเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด

1 ออกแบบ ชุติมณฑน์

นางเอกสุดฮอตมาแรง ขวัญใจเด็กแนวจากภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ปรับลุคใหม่เพื่อให้เข้าถึงบทของตัวละครมากขึ้น โดยการทุ่มสุดตัวตัดผมสั้น ถึงจะเป็นการเปลี่ยนลุคเพื่อการแสดง แต่ลุคผมสั้นของเธอนั้น ถือว่าเปลี่ยนลุคได้ดีเลยทีเดียว ช่วยให้มีคาร์แรคเตอร์ที่ชัดเจนขึ้น ปนความน่ารัก มีความสดใส จะแต่งตัวแนว ๆ หวาน ๆ หรือแบบแซ่บ ๆ ก็ช่วยให้ดูชิคขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเป็นทรงที่แมทช์ได้ลุค

2 พรอยมน มนสภรณ์

สาวหน้าใสมาดกวน สุดน่ารัก ที่เพิ่งมีผลงานการแสดงคู่กับ เคน ธีเดช ในภาพยนตร์เรื่อง “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง” ถึงแม้ในภาพยนตร์ยังเป็นลุคผมยาวอยู่ แต่ปัจจุบันเธอได้เปลี่ยนลุคตัดผมบ๊อบสั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเพิ่มทวีคูณความน่ารัก ความสดใสเข้าไปอีก แถมยังช่วยขับลุคให้เธอดูเปรี้ยว เฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

3 โฟร์ ศกลรัตน์

เป็นหนึ่งสาวในวงการ ที่เรามักเห็นเธอเปลี่ยนทรงผมอยู่บ่อยครั้ง มีทั้งทรงผมยาว ผมสั้น ผมดัด หลากหลายสไตล์ ล่าสุดเธอเพิ่งตัดผมสั้นประมาณคางไปหมาด ๆ เรียกได้ว่าพอตัดผมสั้นทรงนี้ก็ได้ลุคสาวเฉี่ยว เปรี้ยวสุด แถมยังลดอายุ หน้าเด็กเหมือนกลับไปอายุยี่สิบต้น ๆ เลยก็ว่าได้

4 ยิปโซ อริย์กันตา

สาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง และมีผมยาวสวยโดดเด่นมาตลอดอย่างสาวยิปซี ล่าสุดเธอตัดสินใจตัดผมที่ไว้มายาวนาน เพื่อบริจาคนำไปทำเป็นวิคผม ให้กับคนที่เคารพรักท่านหนึ่ง รวมถึงบอกต่อเรื่องราวของการบริจาค ที่ทุกคนสามารถตัดผมความยาวได้ตั้งแต่ความยาว 1 ไม้บรรทัด เพื่อนำไปทำเป็นวิกช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ชาวเน็ตชื่นชม และพร้อมอนุโมทนาบุญร่วมกับเธอ แถมการตัดผมสั้นประบ่าของเธอในครั้งนี้ก็ทำให้เธอชิคมากยิ่งขึ้นไปอีก สมเป็นสายแฟชั่นที่มีความเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ

5 นาว ทิสานาฏ

สาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูซอฟต์ขึ้น เป็นสาวหวานมากขึ้น ลองตัดผมสั้นประบ่าแบบตรง ๆ ตามสาวนาวดู ถือเป็นทรงผมสั้นที่ความยาวกำลังดี ช่วยขับลุคให้ดูเรียบร้อย ดูน่ารัก และแอบแซ่บ ถือเป็นทรงผมสั้นที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดตัดผมสั้น เพราะความยาวของผมยังคงสามารถม้วนผมหรือดัดลอน เพื่อเพิ่มความแซ่บได้อย่างง่ายดาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 สไตล์ทรงผมสั้น ฉบับเซเลบ ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ หวังว่าเป็นไอเดียที่ดีที่ช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจกันได้บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะผมทรงไหน ผมสั้น หรือผมยาว การมีผมสุขภาพดี เงางาม ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้บุคลิกของสาว ๆ ดูดีได้

ฉะนั้นหมั่นดูแลเส้นผมของตัวเอง ไม่ว่าการใช้เซรั่มบำรุงผม เลือกยาสระผมที่เหมาะสมกับหนังศีรษะ ก็ช่วยทำให้ผมของคุณแข็งแรงสวยดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น และพร้อมรับมือกับทุกทรงที่คุณต้องการ ทำได้ไม่ยาก เพียงหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทางออนไลน์ได้ที่ Konvy ที่เดียว จบครบทุกเรื่องความสวยความงามของผู้หญิง

บทความที่น่าสนใจ

Exit mobile version