ไม่สอยคือพลาด! รองเท้า NIKE รุ่นใหม่ลดราคา มีทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย

ads

ประกาศ! รองเท้าไนกี้ลดราคาที่ Super Sports 

ช่วงนี้ต่อมความ Need ก็จะทำงานหนักมากหน่อย เพราะแต่ละร้านค้าออนไลน์ ต่างขยันจัดส่วนลดส่งท้ายปี 2020 มายั่วไม่เคยขาด! ต่อให้คิดว่าจะพักการช้อป ก็เป็นต้องพ่ายแพ้ต่อราคาที่ถูกลงแบบที่ไม่ซื้อถือว่าพลาด! และนับจากวินาทีนี้เป็นไป ใครที่เป็นสาวกรองเท้าผ้าใบ NIKE เตรีมเสียทรัพย์รัวๆ แบบ Non Stop กันได้เลย เพราะ Super Sports จัดรองเท้าผ้าใบไนกี้รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งของผู้หญิง และผู้ชาย มาให้ช้อปเพลินๆ ที่เลิศไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ คุ้มต่อการเสียทรัพย์มากแม่! โดยแต่ละคู่มาร้อมดีไซน์สวย ที่สาวกไนกี้ควรมีไว้ในครอบครอง เพียงแว้บแรกที่เห็นเงินในบัญชีก็สั่นไหว อยากออกมาโบยบินเสียทรัพย์ใจแทบขาด! ยิ่งมีส่วนลดยั่วๆ ด้วยแล้วก็ต้องรีบคลิกสั่งซื้อให้ไว ก่อนรุ่นที่เล็งไว้จะ Sold Out และทางเราก็ไม่พลาดคัดสรรองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่นใหม่ที่น่าซื้อ มาไว้ให้คุณแล้ว ซึ่งจากการสแกนด้วยตาเปล่า…ขอบอกว่าสวยจนต้องหลง พร้อมหอบเงินไปเปย์แบบไม่ต้องคิดเยอะ!

NIKE Air Max Exosense 

รองเท้าผ้าใบ NIKE

มาพร้อมโทนสีชมพูที่สาวหวานเป็นต้องหลง แต่ก็แฝงความเท่ด้วยดีไซน์ที่ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง แมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ราคาเพียง 3,790 บาท จากราคาปกติ 4,600 บาท

NIKE Air Max 2X 

รองเท้าผ้าใบ NIKE

มาพร้อมโทนสีดำที่ครีเอทลุคสวยเท่ เพิ่มความเก๋ด้วยส้นหนา ที่เสริมความสวยได้แบบเต็มสิบไม่มีหัก! ราคาเพียง 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท

NIKE Air Max Excee

รองเท้าผ้าใบ NIKE

อีกหนึ่งความสวยจากไนกี้ที่คุณผู้ชายต้องมีไว้ในครอบครอง มีดีเทลความเท่แบบ 100 คะแนนเต็ม! ราคาเพียง 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท

NIKE Air Max Fusion 

รองเท้าผ้าใบ NIKE

ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหล่าสนีกเกอร์ต้องมี! มาพร้อมโทนสีเทาที่เหมาะกับหนุ่มๆ ทุกสไตล์ ราคาเพียง 2,190 บาท จากราคาปกติ 2,700 บาท

NIKE Air Max Infinity

รองเท้าผ้าใบ NIKE

รองเท้าผ้าใบสีขาว แมทช์ง่ายกับทุกสไตล์การแต่งตัว อีกหนึ่งความสวยที่สาวๆ เป็นต้องหลงแต่แรกเห็น! ราคาเพียง 2,990 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท

NIKE Court Vision Low Premium

รองเท้าผ้าใบ NIKE

 

รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน เข้ากับทุกสไตล์ และใส่ได้ทุกโอกาส เป็นอีกหนึ่งไอเทมความสวยที่สาวๆ ควรมี ราคาเพียง 2,190 บาท จากราคาปกติ 2,700 บาท

NIKE Air Max Excee

รองเท้าผ้าใบ NIKE

คู่นี้ก็สวยจนต้องหลง! พร้อทครีเอทลุคเลิศๆ ได้ไม่ซ้ำวัน ราคาเพียง 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท

NIKE Air Max VG-R

รองเท้าผ้าใบ NIKE

อีกหนึ่งความเท่ที่คุณผู้ชายควรมี! จะใส่ไปทำงาน หรือเดินเที่ยวชิลล์ๆ ก็เลิศ ราคาเพียง 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท

NIKE Reposto

รองเท้าผ้าใบ NIKE

รองเท้าสีขาวที่ใส่กับอะไรก็เพอร์เฟค! เป็นหนึ่งสวยที่หนุ่มๆ ควรมี ราคา 2,900 บาท พิเศษจัดส่งฟรี!

NIKE Air Max Excee 

รองเท้าผ้าใบ NIKE

มาพร้อมโทนสีชมพู ตัดกับสีขาว และสีดำ ที่ผสานความหวาน เท่ เข้ากันได้อย่าลงตัว เพียงแรกเห็นถึงกับอุทานว่า สวยมากแม่! ราคา 3,300 บาท พิเศษจัดส่งฟรี!

นอกจากนี้ที่ Super Sports ยังมีรองเท้าผ้าใบไนกี้สวยๆ และรุ่นฮอตที่น่าซื้ออีกเพียบ มากกว่าร้อยรายการ! เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือกลับมามากกว่า 2 ชิ้น เพราะตอนนี้มีส่วนลดดี๊ดีหลายรายการ ใครที่ยังมีเงินเหลือช้อป ก็พร้อมทุ่มไม่อั้น เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของความคุ้มค่าที่สวย และคุณภาพดี ในราคาถูกลงกว่าเดิม! คุณขาา…อวยขนาดนี้แล้ว ที่สำคัญคือลดราคาแบบเวอร์วัง ถ้าไม่ซื้อคือพลาดมากนะยู เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปสอย Now!

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Super Sports ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง