ไม่ต้องฝ่าไวรัสออกไปซื้อ! Kloset คอลเลคชั่นใหม่มีขายใน Lazada แล้ว

Kloset ออกคอลเลคชั่นสุดคิวท์ แค่สะพายชิวๆก็เด่นแล้ว

หนุ่มสาวสมัยใหม่ไม่ใช้ถุงพลาสติกกัน เดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็ต้องพกถุงผ้าออกไปช้อปปิ้งกัน แต่ถ้าอยากรู้สึกว่าอยากจะช้อปปิ้งให้สนุกมากขึ้น ถ้ามีกระเป๋าเก๋ๆสักใบไว้สะพายเล่น จะไปเข้าร้านสะดวกซื้อเดินห้างหรือช้อปปิ้งที่ไหนๆ ก็ Happy สุดๆเพราะแค่สะพายกระเป๋าก็เด่นแล้ว สายแฟชั่นอย่างเราต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้ Kloset And Etcetera กระเป๋าแบรนด์ไทยที่ดีไซน์ไม่เก่าเลย แบรนด์นี้เขาออกคอลเลคชั่นใหม่ มาให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์กันอยู่เรื่อยๆ ด้วยความโดดเด่นของตัวแบรนด์ที่มักจะจับนั่นมาผสมนี่ให้เป็นความเก๋ไก๋แบบทันสมัยได้อยู่เสมอ

facebook.com/kloset.etcetera.thailand

ล่าสุดกับตัวนี้เลยคอลเลคชั่นใหม่นี้เลย Sailing To Santorini กับคอนเซปต์ล่องเรือไปพักร้อน ต้อนรับ Summer 2020 กันบอกได้เลยว่าของมันต้องมี เห็นทีต้องร้องว้าว! เห็นทีคงต้องซื้อไว้ถือไปเดินห้างหรือร้านค้าแบบชิคๆคูลๆกันได้แล้วน้าาา

ฉีกทุกกฎของการช๊อปปิ้ง ด้วยกระเป๋าแบรนด์ไทยใบเท่ แค่ถือกระเป๋าไปช้อปปิ้งก็ให้ความรู้สึกราวกับว่าได้ไปเดินช็อปปิ้งอยู่ในเมืองซานโตรินี่กันเลยทีเดียว ด้วยกระเป๋าถือสีสันสดใส ลวดลายฟรุ้งฟริ้ง เด็ดจริงๆจนเพื่อนต้องทักว่า เฮ้ยแกไปซื้อมาจากที่ไหน! แล้วก็ตอบเพื่อนไปเลยว่า ‘อยู่ที่นี่ไง ในลาซาด้าเขาก็มีขายแล้ว แถมยังมีส่วนลดด้วยนะ‘ ไปดูซิว่า Collection นี้เขามีกระเป๋าลายไหนน่าสอยมาไว้ มีอะไรยังไงกันบ้างมาดูกัน

Kloset คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

Sailing To Santorini

facebook.com/kloset.etcetera.thailand

กระเป๋าถือคอลเลคชั่น sailing to Santorini ลายตารางสีฟ้าขาว

facebook.com/kloset.etcetera.thailand

กระเป๋าถือคอลเลคชั่น sailling to Santorini ลายตารางสี แดงขาว เป็นรูปเชอรี่ สดใสไฉไลเหมาะกับสาวๆสุดๆ


คอลเลคชั่นอื่นๆของ kloset 

นอกจากคอลเลคชั่นใหม่ Sailing to Santorini แล้ว Kloset เขาก็ยังมี ลายอื่นๆ ที่กิ๊บเก๋ยูเรก้าไม่แพ้กันเลย บอกเลยว่าฟรุ้งฟริ้งสุดๆมาให้ เพื่อนๆได้ เลือกซื้อเลือกชมกันได้อีก มากมาย อยากรู้ใช่ไหมว่าเด็ดแค่ไหน ตามมาส่องกันเลยจ้า

facebook.com/kloset.etcetera.thailand

กระเป๋าถือ Have A Nice Day ลายตารางสีฟ้าขาว ลายตารางแต่ยังให้ความสวยแบบเรียบๆ ไม่มากไปไม่น้อยไปfacebook.com/kloset.etcetera.thailand

กระเป๋าถือปักลายเชอรี่ คอลเลคชั่น Happy Cherry White Tote ผลิตจากพลาสติก PVC อย่างดีfacebook.com/kloset.etcetera.thailand
facebook.com/kloset.etcetera.thailand

เปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวในฟาร์มกันบ้าง กลับถุงผ้าแคนวาสและกระเป๋าถือลาย Daily Fresh เข้าฟาร์มก็ยังเก๋ไก๋ได้ บอกเลยลายนี้วินเทจสุดๆ


 

facebook.com/kloset.etcetera.thailand

ล่องเรือไปทะเลตกปลากันบ้างกับลาย Fish and Shrimp ที่มีทั้งถุงผ้าแคนวาสและกระเป๋าเคลือบ ไว้ใส่เครื่องสำอางกิ๊บเก๋สุดๆ สาวๆต้องไม่พลาด 

facebook.com/kloset.etcetera.thailand
facebook.com/kloset.etcetera.thailand

Collection Violet’s Night กระเป๋าสีฟ้าน้ำเงิน ลายไอเท็มของใช้ในบ้าน ลวดลายกุ๊กกิ๊ก น่ารักมากๆเลย

เป็นไงกันบ้างล่ะคะเพื่อน ๆ ตามหากระเป๋าที่ถูกใจไว้ไปช้อปปิ้งกันแล้ว ชอบลายไหนก็เลือกกันได้ตามใจเลย เพราะแบรนด์ kloset เขามีสินค้าหลากหลายไว้ให้เลือกกันมากมาย แล้วช่วงนี้ก็ไม่ต้องออกจากบ้านให้เป็นกังวลใจกับเรื่องไวรัส แต่เพื่อน ๆ ก็ยังสั่งซื้อกันได้น้าา กดช๊อปปิ้งกระเป๋ากันได้เลยที่ Lazada

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้อนรับวันสตรีสากล คอลเลคชั่นแก้ว กระเป๋า Starbucks x Verawang สีดำขาวเรียบหรู

9 ร้านกระเป๋าดังสวยจนกรี๊ดใน Instagram 2020 เข้ามาดู Top IG Brands ใน Shopee

กระเป๋า Xiaomi Bag ไม่ได้มีแค่แบบเดียว มาดูว่าทำไมถึงฮิต