ใครว่า Pomelo ราคาเป็นพัน ชี้เป้า ฿290 ก็ช้อปได้

Best For Less

เราเชื่อว่าสาวๆต้องรู้จัก Pomelo บ้างแน่นอน เพราะเรามักจะได้เห็นโฆษณา(มีเยอะมากจริงๆ) ผ่านทางเฟสบุ๊คบ่อยๆ Pomelo แบรนด์เครื่องแต่งกาย ที่นำเสนอแฟชั่น ที่สดใหม่อยู่เสมอ แฟชั่นของ Pomelo เป็นสไตล์ เกาหลี แต่ผลิตออกมาในแบรนด์ของตัวเอง และขายในเว็บไซต์ออนไลน์ของตัวเอง ในชื่อ www.pomelofashion.com โดยคัดสรรตั้งแต่วัสดุ จนไปถึง ขั้นตอนการออกแบบ ลูกค้า Pomelo จึงชื่นชอบคุณภาพ รวมทั้งดีไซน์ ที่มีให้เลือกช้อปหลากหลาย

ใครว่า Pomelo ราคาเป็นพัน ชี้เป้า Best For Less 290 บาท ก็ช้อปได้

Pomelo เป็นแบรนด์คุณภาพ อาจจะทำให้มีราคาที่สูงกว่า เสื้อผ้าตามท้องตลาด แต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินไป มีราคาตั้งแต่ หลักร้อย จนถึง พันต้นๆ แต่เมื่อเทียบคุณภาพ ตั้งแต่เนื้อผ้า จนถึงการตัดเย็บ รวมทั้งการดีไซน์ เกินราคาแน่นอน และวันนี้ เรามาชี้เป้า ว่าสินค้าของ Pomelo หลักร้อยก็ช้อปได้ กับ Best For Less “แค่จ่ายน้อยกว่า ไม่ได้หมายความว่าจะเก๋น้อยกว่าเดิม” โดยรวมสินค้า ราคาไม่เกิน 600 บาทไว้ใน Best For Less ซึ่งมีสินค้า มากกว่า 100 รายการ  จ่ายเริ่มต้นเพียง 290 บาท ก็ช้อปได้แล้ว มีตั้งแต่ เสื้อ, กางเกง, กระโปรง, เดรส, กำไลข้อมือ, ต่างหู, หมวก ฯลฯ

สามารถเข้าไปช้อปได้ เพียงเข้าเว็บไซต์ของ Pomelo คลิ๊กเลือก “Best For Less” ที่อยู่ในหมวด แบรนด์แนะนำ เท่านี้ก็ช้อป Pomelo ราคาท้องตลาด แค่คุณภาพและดีไซน์ เหมือนขึ้นห้าง ได้แล้ว

ช้อป Best For Less ราคาไม่เกิน 600 บาท ที่ Pomelo