มาดูสาวหน้าหวานกับลุคสปอต จาก adidas

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions จะพามาดูชุดแฟชั่นสวยๆ จากคุณ เป้ย ปานวาด ผู้หญิงหน้าหวาน (และหุ่นดี) ใส่อะไรก็เข้าชุด สวยไปหมด  สไตล์การแต่งตัวของเธอก็ชิคๆ โดยเฉพาะเมื่อหยิบแบรนด์ adidas มาสวม  สาวๆ ทั้งประเทศ ก็ตระเวนหามาใส่กันบ้าง จึงเป็นที่มาของความนิยมใน adidas

 

Dress Adidas & หมวกปีกโค้ง

ไอเท็มเข้าชุดที่คุณเป้ย นำมาสวมบ่อยๆ จะเป็น เสื้อเดรสแขนกุด ขาสั้น  และหมวกปีกโค้ง  ด้วยความหน้าเล็กของเธอ หมวกจึงทำให้ใบหบ้าเธอโดดเด่น

ppanward-4

ppanward-5

เสื้อแขนสั้น & เสื้อแขนยาว ลุคสปอต

เสื้อยืดแขนสั้น และเสื้อแขนยาว ของ adidas นั้นพิมพ์ลายโลโก้บนเสื้อสีดำ หรือ ขาว ล้วน  จึงทำให้ adidas เป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาที่นำมาปรับสวมใส่ได้ง่าย กับชุดอะไรก็ได้

ppanward-7

ppanward-6

 

เสื้อคลุม แขนยาว

ด้วยอากาศบ้านเรา ข้างนอกก็ร้อน ในอาคารก็หนาว  คาดิแกนจึงขายดีในหมู่สาวๆ แต่คุณเป้ยเลือกเสื้อคลุมแขนยาว ใส่คู่กับทุกๆ อย่างได้เข้ากัน อีกทั้งเสื้อสปอตตัวนี้ยังกันแดดได้ด้วย

ppanward-8

ppanward-9

ppanward-2

รองเท้า adidas

ไอเท็มสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ รองเท้าผ้าใบกีฬา ของ adidas มีตั้งแต่รุ่นธรรมดาซึ่งเป็นรองเท้าพละของเด็กๆ ราคาต่ำกว่า 1,000 บาท ไปจนถึงรุนที่ต่อแถวกันซื้อราคาหลักหมื่น  คุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่นคือ ทำความสะอาดง่าย เดินแล้วสบายเท้า

ความนิยมของเสื้อผ้า adidas นั้นเป็นเพราะออกแบบมาไม่จำกัดเพศ (Unisex) จึงง่ายต่อการหยิบมาใส่เข้าชุดกับกางเกงหรือกระโปรงอื่นๆ แต่มองแล้วเหมือนจะเหมาะกับสาวตัวเล็กสักหน่อย เพราะว่าเป็นเสื้อผ้ากีฬาและผลิตไซส์มาอย่างมาตรฐาน  ที่จำหน่ายกันอยู่ทั่วไปถ้าไม่ได้ซื้อจากช็อปหน้าร้านโดยตรง ก็ต้องดูกันให้ดีเสียหน่อย เนื่องจากมีคนทำปลอมออกมาจำหน่ายกันมาก

 

หมวกและรองเท้าบางรุ่น ทำออกมาเป็น limited และขายดีมาก จนหมดช็อปภายในเวลาอันสั้น  แต่สักพักเราก็จะเริ่มเห็นพี่จีนนำเข้ามาขาย  ส่วนร้านค้าออนไลน์ทาง IG และอื่นๆ ก็เหมือนเสี่ยงดวงอย่างมาก พรีออเดอร์ที่เห็นจะมาจาก 2 ฝั่งโลก คือ จีน กับ ยุโรปหรืออเมริกา  ราคาก็ต่างกันลิ่ว แม้ว่ารูปแบบทรงเสื้อผ้า หมวก เครื่องแต่งกาย จะเหมือนกันก็ตาม

ปัญหาที่เกิดขึ้นหากใส่ของปลอม  คือวัสดุการผลิตและวิธีตัดเย็บไม่พิถีพิถัน  ทำให้ด้านหลุด ตะเข็บแยก  และขาดง่าย ส่วนรองเท้าเมื่อใส่เดินไปนานๆ นอกจากจะมีบางชิ้นส่วนพังง่ายแล้ว ยังเจ็บเท้ามากอีกด้วย

ใครที่กำลังตัดสินใจจะเลือกระหว่างแบรนด์แท้ กับของทำเหมือนแล้วล่ะก็ ลองใช้ความคุ้มค่าในการใช้งาน เป็นส่วนหนึ่งในตัวเลือกตัดสินใจดูค่ะ..