Home สำรวจตลาด Fashion แว่นตา Front Eye Wear ที่ “เป๊ก ผลิตโชค” ใส่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

แว่นตา Front Eye Wear ที่ “เป๊ก ผลิตโชค” ใส่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

สนไหมจ๊ะนุช…แว่นตาที่คุณหลวงผลิตใส่!

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทย และมีแสงแดดบวกกับรังสี UV ที่จ้องจะทำร้ายผิว นอกจากครีมกันแดดจะเป็นสิ่งที่สำคัญแล้ว แว่นกันแดดก็เป็นไอเทมที่จำเป็นเช่นกัน โดยในปัจจุบันมีแว่นกันแดดให้เลือกกว่าพันแบบ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกแบบไหนก็ได้! ซึ่งนอกจากจะเลือกรูปทรงที่เหมาะกับใบหนเ้าแล้ว เรื่องคุณภาพก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งแว่นกันแดดที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปมักได้รับความนิยมเนื่องจากมีราคาถูก แต่รู้หรือไม่ว่า…ส่งผลเสียทำให้สายตามีปัญหา! ดังนั้น ควรเลือกแว่นกันแดดที่มีคุณภาพ เพื่อความปลอดภัยของดวงตาคุณ

วันนี้เรามีแว่นกันแดด Front Eyewear แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีมาแนะนำ โดยมีทั้งแว่นกันแดด และแว่นสายตาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งของผู้หญิง และของผู้ชาย ที่เหมาะกับทุกรูปหน้า และเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมครีเอทความเพอร์เฟคในทุกลุคได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญคือได้หนุ่มฮอต เป๊ก ผลิตโชค มาเป็นพรีเซนเตอร์ ก็ยิ่งทวีคูณความเพอร์เฟคแบบ X2 นุชจ๋า…คุณหลวงก็ใช้แว่นแบรนนี้ แล้วแฟนคลับจะพลาดไม่ซื้อตามได้อย่างไรกัน!

ขอบอกว่าทั้งแว่นกันแดด และแวแนสายตามาพร้อมดีไซน์ที่สวยเลอค่า เรียบแต่หรู บวกกับมีความเท่นิดๆ รับรองว่าใครได้ลองใส่เป็นต้องลงรักหนักมาก พร้อมกับยกให้เป็นลูกรักคนโปรดที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย

ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับหนุ่มเป๊กด้วยแล้วก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเสมือนได้ใส่แว่นคู่ไปอีก โอ้ยยย…แค่คิดก็ฟินเวอร์! ยิ่งถ้าใส่ไปดูคอนเสิร์ต OISHI Green Tea Presents PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE ด้วยแล้วล่ะก็ หนุ่มเป๊กเป็นต้องออกอาการปลื้มหนักมากแหงๆ

แว่น Front Eye Wear หาซื้อได้ที่ไหน ? 

ตอนนี้มีจำหน่ายที่ Shopee โดยมีให้เลือกแบบแบบ และมาพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ คุ้มต่อการเสียทรัพย์! เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับแว่นสวยๆ ที่คุณหลวงเป๊กใส่ได้เลยจ้าาา พิเศษ! ผ่อน 0% 10 เดือนเมื่อช้อปผ่านบัตร KBANK, BBL, KTC 3,000 บาทขึ้นไป

นุชจ๋า…ตามไปสอยด่วน จะได้มีแว่นใช้คู่กับคุณหลวง! ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของมากกว่านะจ๊ะ ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยน้าาา

ขอบคุณภาพจาก : Front Eyewear Thailand

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม