วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วทุกสาขา

 

เชื่อว่าตอนนี้เหล่าแฟนคลับ Star Wars ต่างตั้งตารอคอยให้ถึงวันที่ 14 ธ.ค.60 อย่างใจจดจ่อ โดยเป็นวันที่หนังเรื่อง Star Wars : The Last เข้าฉาย ณ โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่ามีความอลังการและเนื้อเรื่องที่มันส์หยดติ๋งรอให้คุณได้สัมผัสแบบเต็มตาแน่นอน ถือเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด! และะก่อนที่จะไปตื่นตาตื่นใจกับความอลังการของจักรวาลแบบเต็มอิ่ม เพื่อความอินกับหนังขั้นสุด! Uniqlo ได้มาพร้อมกับเสื้อยืดคอลเลคชั่นใหม่ลาย Star Wars แน่นอนว่ามีลายสวยครบทุกคาแรกเตอร์ มอบความสวยเท่ได้อย่างเพอร์เฟค ใส่ได้ทั้งผู้หยิงและผู้ชาย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวสุดๆ

โดยมีทั้งเสื่้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวให้เลือกช้อป แต่ละลายสวยเลิศชนิดที่ว่าอยากเหมาหมดทุกตัวเลยจ้าาา

รับรองว่าแฟนหน้ัง Star Wars ต้องกรี้ดหนักมาก พร้อมกับฟินไปอีกนานแสนนาน เพราะได้ครอบครองเสื้อยืดลายภาพยนตร์โปรด นอกจากลายสวยที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายแล้ว เนื้อผ้ายังนุ่มสุดๆ รับรองว่าคุณภาพเลิศสมราคา ไม่ว่าจะซื้อใส่เอง หรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนพิเศษก็เป็นอะไรที่เพอร์เฟค หรือจะใส่คู่กัยกับคุณแฟน ก็ดูน่ารักมุ้งมิ้งไม่เบา! ถ้าไม่อยากพลาดความพิเศษในครั้งนี้ ก็พุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Uniqlo ด่วน โดยมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วทุกสาขา ถ้ามัวแต่ช้าระวัง! ลายที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน เพราะสินค้าที่ฮอตเวอร์ขนาดนี้ มีคนอยากเป็นเจ้าของเพียบ

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นจาก Uniqlo ที่ทำออกมาเอาใจคอหนังได้ดีงาม คู่ควนแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก ยิ่งถ้าใช่ไปดูหนังเรื่อง Star Wars: The Last ด้วยแล้ว รับรองว่าฟิน และอินหนักมากไปอีก!