ตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างเพอร์เฟค!

 

ช่วงนี้ประเทศไทยร้อนหนักมาก! และ มีแววว่าจะร้อนอีกเป็นพันทวีคูณ เมื่อเข้าสู่ช่วงของเดือนเมษายน ซึ่งถือเป็นเดือนที่เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทย และด้วยความที่อากาศร้อน ประหนึ่งว่าอยู่ท่ามกลามทะเลทราย ที่ถึงแม้จะมีลดพัดมา ก็เป็นลมร้อนที่แสนจะอบอ้าว ชวนให้หงุดหงิดตลอดวัน

 

 

ทำเอาหลายคนลี้ภัยไปหลบร้อน ณ ต่างแดน เป็นการถือโอกาสใช้ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน รวมถึงใช้แต้มในบัตรเครดิตไปในตัว แต่ใช่ว่าน่าร้อนจะทำให้เฟลไปเสียหมด เพราะยังมีไฮไลท์อย่างเทศกาลสงกรานต์ ที่หนุ่มสาวหลายคนต่างเฝ้าถวิลหา อยากเล่นสาดน้ำสงกานต์ เพื่อดับความร้อนใจแทบขาด! อีกทั้งมีวันหยุดหลายวัน ทำให้มีเวลาพักผ่อนชาร์จแบตเหลือเฟื โดยในปัจจุบันมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่พร้อมให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนมาเยือน ร่วมถึงเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างเมามันส์ และ แฮปปี้กันถ้วนหน้า เชื่อว่าหนุ่มสาวหลายคนต่างไม่พลาด ที่จะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์เป็นแน่

 

 

นอกจากการเล่นน้ำสุดมันส์ กับกลุ่มเพื่อน รวมถึง คนอื่นๆ ที่บังเอิ๊ญได้มารู้จักกันในวันนั้น แฟชั่นวันสงกรานต์ก็เป็นที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน เพราะแต่ละคนล่วนงัดเสื้อผ้าสุดชิคมาประโคมแข่งกันแบบไม่มีใครชอใคร ประหนึ่งว่าอยู่ท่างกลางเหล่า Street Fashion ที่แต่งตัวมาเล่นน้ำสงกรานต์ได้แบบชิคเวอร์! ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม หรือ มาเป็นคู่ ก็มาพร้อมกับสไตล์การแต่งตัวสุดเลิศ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของเทศกาลสงกรานต์ ที่ทำให้เพลินตาไม่น้อยทีเดียว

 

ส่วนใครที่คิดไม่ออกว่าสงกรานต์ 2022 จะแต่งตัวแบบไหนไปดี ? ให้ดูไม่เวอร์ แต่ก็ต้องไม่ธรรมดา! ชนิดที่ว่าเห็นแล้วต้องตะลึง วันนี้เรามีแฟชั่นเริ่ดๆ รับสงกรานต์มาฝาก รับรองว่าเหมาะกับทุกสไตล์ของคุณอย่างลงตัว ที่สำคัญ ไม่เยอะจนเวอร์! รับรองว่า สะกดทุกสายตา จนใครหลายคนต่างยกนิ้วให้ ในความชิคแบบซ้ำใคร!

 

เมื่อถึงวันสงกรานต์สิ่งที่หลายคนนึกถึง ก็คือเสื้อลายดอก แต่! บางคนกลับไม่กล้าใส่ เพราะกลัวเชย และ ขาดความมั่นใจในทันทีราขอให้คุณเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ เพราะลายดอกไม่ได้ทำให้เชยอย่าวที่คิด! เพียงแค่คุณหาลายที่เข้ากับตัวเอง และ รูปทรงเสื้อผ้าที่ทันสมัย แค่นี้ก็สลัดความเชยออกไปได้แล้ว

ซึ่งปัจจุุบัน มีเสื้อผ้าลายดอกเริ่ดๆ เพียบ! อีกทั้ง เหมาะกับหน่มสาวสุดชิคทั้งหลายเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นสงกราสต์ปีนี้ ใส่ลายดอกไปเล่นน้ำ รับรองว่าเลิศไม่แพ้ใคร! 

 

เสื้อยืดสีสดใส ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ ที่เหมาะกับการแต่งไปเล่นน้ำสงกรานต์ เพราะหน้าร้อนแบบนี้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการแต่งตัวสีเจ็บๆ เพื่อสนองความร้อนระอุของประเทศไทย!

รับรองว่าแซ่บเวอร์ ต่อให้อากาศร้องแค่ไหน ก็ไม่แคร์ ใส่เสื้อสีเจ็บๆ ไปสู้ให้รู้กันไปข้างหนึ่ง อีกทั้ง ยังเพิ่มความน่ารักให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย เพราะสีเสื้อจะขับผิวให้ดูเด่นสะดุดตา ส่วนหนุ่มๆ ก็ Cute จนสาวๆ มองแทบไม่วางตา เมื่ออยู่ในชุดสีสดใส งานนี้รับรองเกิดชัวร์!

 

หวงแฟนหนักมาก! ไม่อยากให้โดนจีบด้วยสายตา แนะนำให้ใส่เสื้อคู่ไปเล่นน้ำสงกรานต์ หรือ เสื้อที่มีลักษณะคล้ายกัน เพื่อกระกาศความเป็นเจ้าของ ให้รู้กันไปเลยว่า “คนนี้ของฉัน มองได้แค่อย่ายุ่ง!” ถือเป็นการป้องกันแฟนสุดเลิฟไปในตัว

อีกทั้งเพิ่มความน่ารักให้กับคู่ของคุณเป็นที่สุด เชื่อเถอะว่า ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา เผลอๆ ตาลุกเป็นไฟ ชนิดที่ว่า น้ำสงกรานต์ก็ช่วยดับไม่ไหว!

 

เพิ่มความเท่ และ แอบเปรี้ยวนิดๆ ด้วยเสื้อแขนกุดเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับสไตล์สุดชิค ไม่ว่าจะใส่แบบสีพื้น หรือ มีลวดลาย ก็เพอร์เฟคสุดๆ แต่! คุณผู้หญิงอย่าลืมใส่เสื้อซับไว้ด้านในกันด้วย เพื่อเซฟความปลอดภัยของตัวเอง เปรี้ยวได้ แต่ต้องดูแลตัวเองกันให้ดี

ส่วนหนุ่มๆ อาจทำให้สาวๆ เป็นอันกรี้ดสลบได้ เมื่อเห็นกล้ามแน่นๆ และ หุ่นที่เฟร์มหนักมาก! ดังนั้น โปรดเซ็กซี่กันพอประมาณนะทุกคน เพื่อความปลอดถัยของตัวเอง และ คนรอบข้าง

 

ส่วนใครที่ไปเป็นแก๊งค์ การใส่ชุดให้เข้าตรีม และ สีคุมโทน โดยแต่งออกมาให้เหมือนกัน เป็นอะไรที่เพอร์เฟคมาก!

เพราะนอกจากเพิ่มความมั่นใจให้กันและกันแล้ว ยังเพิ่มความชิค ที่โดดเด่น และ ดูสะดุดตาอย่างมาก รับรองปังเวอร์! ไม่มีเอาท์แน่นอน

 

ส่วนใครที่ไม่มีเวลาไปหาซื้อชุด หรือ ขี้เกียจออกไปเผชิญกับรถติด รวมถึง ผู้คนที่หนาแน่น! แนะนำให้เข้าไปส่องที่ Lazada รับรองว่ามีทุกแบบทุกสไตล์ เหมาะกับทุกคน และ ตอบโจยท์ได้อ้ย่างตรงใจ อีกทั้งมีส่วนลดดี๊ดี ที่แฮปปี้ต่อเงินในบัญชีอีกด้วย พิเศษ! ซื้อครบ 99 บาท บริการส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 7%

 

 

เชื่อว่าตอนนี้หลายคน มีชุดสำหรับเล่นสงกรานต์ไว้ในใจกันอยู่แล้ว ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหน ขอแค่มีคามมั่นใจในตัวเอง เพียงเท่านี้ก็ออกมาเลิศไม่แพ้ใคร อีกทั้ง เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมองเป็นอย่างมาก แต่! อย่าลืมว่าควรแต่งตัวให้มิดชิด สาวๆ โปรดจำไว้ว่า การใส่สายเดี่ยวสีขาว เพื่อเน้นให้เห็นสัดส่วน เป็นค่านิยมที่ไม่ควรทำตามกัน เพราะอาจมีภัยมาถึงตัว และ อาจทำให้กลายเป็นวันสกรานต์ที่ไม่น่าจดจำเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้น แต่งตัวให้มิดลิด เซฟตัวเองให้ดี เพื่อความปลอดภัย และ เพื่อความสุขในวันปีใหม่ไทย ที่สำคัญ อย่าลืมรดน้ำขอพรจากญาติผู้ใหญ่ และ ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต