สไตล์การแต่งตัวฉบับคนอเมริกัน

หนุ่ม ๆ ทั้งหลายจ๊ะ มาช้อปกัน เพราะว่าตอนนี้ืเรามีโปรโมชั่นดี ๆ จาก Central Online มาฝากกันอีกแล้ว รอบนี้เอาใจหนุ่ม ๆ นักช้อปกันสุด ๆ แล้วยิ่งหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแบรนด์ JOHN HENRY แล้วนั้น ขอบอกว่าคุณจะพบกับส่วนลดถึง 65% ด้วยกัน ลดราคาแบบนี้ ช้อปค่ะ ต้องช้อป

JOHN HENRY
JOHN HENRY แบรนด์เสื้อผ้าจากอเมริกา ที่มาพร้อมกับลุคการแต่งตัวตามสไตล์คนอเมริกัน เน้นความเรียบง่าย 
เนื้อผ้าเมื่อคุณได้สวมใส่นั้น จะให้ความรู้สึกสบายตัว สามารถใส่ได้ทั้งวัน เสริมลุคเทห์ ๆ ของคุณให้มากขึ้น 
และสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส ซึ่ง JOHN HENRY นั้น ก็มีสินค้าหลากหลายแบบที่น่าสนใจ

เรามาดูกันดีกว่า ว่า Central Online มีสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อป เราขอยกตัวอย่าง อาทิ เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ต, เสื้อลายสก็อต, เสื้อยืด, กางเกงขายาวและขาสั้น

ซึ่งเราขอเอ่ยถึงกันสัก 1-2 ชิ้น เริ่มต้นที่ JOHN HENRY เสื้อเชิ้ตแขนสั้น รุ่น JHS0440B ที่ะมาเติมความแคชชวลอย่างมีสไตล์ ตกแต่งด้วยแพทเทิร์นลายพิมพ์ใบไม้ สวใส่สบาย มาในราคาเพียง 670 บาท

อีกรุ่นที่เราเลือกที่จะเอ่ยถึงนั้นก็คือ JOHN HENRY เสื้อเชิ้ตแขนสั้น รุ่น JHS0428B ที่จะเปลี่ยนลุคของคุณในวันหยุดที่แสนธรรมดา ให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ถูกตกแต่งด้วยแพทเทิร์นลายขวาง สามารถใส่ได้ทั้งแบบเดี่ยว ๆ หรือจะใส่คลุมเสื้ออีกตัวก็สามารถทำได้ ราคาอยู่ที่ 670 บาท จากราคาปกติ 1,690 บาท ลดกันไปเป็น 1,000 แบบนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้วจริง ๆ

Central online จัดมาให้คุณได้ช้อปจัดหนักกับส่วนลดแบบนี้แล้ว ไม่ช้อปไม่ได้แล้วจริง ๆ เอาเป็นวันตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Central Online ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลย