Home สำรวจตลาด Fashion เสื้อผ้าเด็ก แบบน้องเป่าเปา ลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

เสื้อผ้าเด็ก แบบน้องเป่าเปา ลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

แอบดูความน่ารักของน้องเป่าเปา ในชุดต่างๆ

จะมีใครที่ไหนเกิดมาแล้วก็ Hot!! ตั้งแต่ยังไม่คลอด อย่างน้อง “เป่าเปา” ทารกตัวน้อยน่ารัก ลูกสาว แม่กุ๊บกิ๊บ กับพ่อบี้ ..ตั้งแต่โปรเจ็กต์แต่งงานอลังการ 4 รอบ ไปจนถึงต้องคลอดใต้น้ำ  ธรรมดาได้ที่ไหน

 

ฮือฮาอีกครั้งตอนที่พ่อบี๋ KPN บวชเรียน และคุณแม่ได้พาน้องเป่าเปาไปเยี่ยมหา .. ด้วยวิกผมน้อย แลดูเหมือนลูกเทพ..

 

หากใครได้ติดตาม IG ของ แม่กุ๊บกิ๊บแล้ว จะอดอมยิ้มกับแฟชั่นของลูกน้อยของเธอคนนี้ไม่ได้.. จะฟรุ๊งฟริ๊งขนาดไหนนั้นมาดูกันค่ะ

น้อง เป่าเปา ในชุดขนเฟอร์  กับโบว์ใหญ่

น้องเป่าเปามาในชุดเสื้อคลุมขนเฟอร์ และโบว์คาดขนาดใหญ่ เทคนิคการเลือกที่คาดผมให้กับลูกน้อยคือ คุณพ่อคุณแม่ต้องมั่นใจว่าขนาดของสายรัดต่างๆ จะไม่หลวม และการเลือกเสื้อผ้าจะต้องไม่เป็นเส้นรุงรัง ไม่มีเส้นด้าย เพื่อป้องกันการรัดส่วนสำคัญของลูก ทำให้เลือดเดินไม่ได้

kubkib-8

 

น้อง เป่าเปา กับหมวกไหมพรมมิกกี้เมาส์

หมวกไหมพรม เป็น Accessories ยอดฮิตที่ให้ความอบอุ่นกับหนูน้อยได้เป็นอย่างดี ขนาดของหมวกไม่ควรหลวมหรือรัดจนเกินไป  และหมวกไหมพรมนั้นสามารถเข้าชุดได้ง่ายกับทุกการแต่งตัว แถมสวมใส่ได้สบายอีกด้วย

kubkib-4

kubkib-1

kubkib-7

วิธีเลือกเสื้อผ้าเด็กอ่อน

  • ดูขนาดจากป้าย แยกเป็น เสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อน, เด็กทารก, เด็กวัย 1-2 ขวบ, เด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป  ซึ่งบางครั้งสินค้าจำพวกเครื่องตกแต่ง เช่น  ถุงเท้า รองเท้า หมวก จะไม่สามารถแยกตามอายุได้ ต้องเลือกตามขนาดของหนูน้อย
  • เลือกผ้า ลินิน หรือ ผ้าฝ้าย  หากอยู่ในอากาศเย็น อาจใช้ผ้าคอตตอนได้
  • สำหรับเด็กแรกเกิด เลือกผ้าสีอ่อน เพราะหากเลือกผ้าสีสดมากๆ เด็กอาจจะแพ้สีย้อมได้
  • เมื่อซื้อเสื้อผ้ามาแล้วต้องซักทำความสะอาดก่อนทุกครั้ง และตัดป้ายออก เพื่อไม่ให้ระคายเคืองผิวของลูก
  • ทุกครั้งเมื่อซักเสื้อผ้าของเด็กทารกจะต้องทำความสะอาดและตากแดดให้แห้งทุกครั้ง ในกรณีที่เป็นผ้าอ้อมที่เปิ้อนอุจจาระเด็ก จะต้องแยกซัก และไม่ซักรวมกับเสื้อผ้าผู้ใหญ่
  • เก็บเสื้อผ้าเด็กไว้ในสถานที่สะอาด ไม่ใช้พื้นที่รวมกับสัตว์เลี้ยง
หากใครที่หาแบบเสื้อผ้าเด็กไม่โดนใจ  การสั่งซื้อออนไลน์ก็เป็นการตอบโจทย์อย่างหนึ่ง ..ช่วยคุณแม่ๆ เปรียบเทียบราคาได้อีกด้วย  ควรเลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้  ดูความน่าเชื่อถือจากคนที่เคยซื้อมาก่อน จากรีวิว และเลขจดทะเบียนพาณิชย์ และควรมีระบบการจ่ายเงินที่โปร่งใสและคืนสินค้าได้ 

 

1
ตัวอย่างสินค้า เสื้อผ้าเด็ก ในเว็บไซต์ LAZADA