น่าสอยมาไว้ในมือทั้ง 3 รุ่นเลยจ้าาา 

บอลโลกปีนี้ใครเป็นแชมป์ยังไม่รู้ผล แต่ที่รู้คือเงินในบัญชีตอนนี้ร่อยหรอลงไปทุกวัน! ก็แหม…แต่ละแบรนด์วินค้าต่างขนคอลเลคชั่นรับฟุตบอลโลก 2018 มายั่วเงินในบัญชีแบบไม่ให้หยุดพัก เป็นใครก็อดใจไม่ไหวอยากรีบเปย์เพื่อคว้ามาไว้ข้างกาย! ล่าสุดแบนด์รองเท้าผ้าใบดังอย่าง Nike ก็ไม่พลาดออกรองเท้าผ้าใบ Air Max คอลเลคชั่นรับฟุตบอลโลก 2018 โดยมาพร้อมดีไซน์สวยล้ำตามสไตล์ไนกี้ เพิ่มเติมคือลายธงชาติที่เด่นสะดุดตา คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก โดยมี 3 รุ่นให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ

แต่ถ้าหักห้ามใจไม่ได้ ก็เหมาหมดเลยแล้วกัน! เพราะแต่ละคู่ความสวยกินกันไม่ลง น่าเป็นเจ้าของทั้งสามแบบ! ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อตอนรับบอลโลก 2018 ด้วยแล้ว สาวกไนกี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้มีคนรอช้อปเป็นเจ้าของเพียบ เพราะฉะนั้นใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์มากกว่านะจ๊ะ

◊ Air Max 90 NIC QS

ผ้าใบพื้นสีขาว แต่งแต้มความเท่ด้วยลายธงชาติของแต่ละประเทศ พร้อมแมทช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็เลิศ! โดยราคารุ่นนี้อยู่ที่ 124 EUR คิดเป็นเงินในไทยประมาณ 4,700 บาท

◊ Air Max Plus TN NIC QS

มาพร้อมโทนสีขาวที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตังเช่นเดิม เพิ่มเติมคือลวดลายธงชาติแบบจัดเต็ม สาวชิค หรือหนุ่มๆ ที่ชอบความจัดจ้านต้องจัดสักคู่ล๊าววว โดยราคาอยู่ที่ 160 EUR คิดเป็นเงินในประมาณ 6,100 บาท

◊ Air Zoom Spiridon ’16 NIC QS

ม่ีดีไซน์เก๋ๆ ด้วยรูระบายอากาศ รับรองว่าความอับชื้นไม่มีกล้ำกลายแน่นอน และเพิ่มความชิคด้วยลายธงชาติรอบขอบด้านข้าง เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสอยสุดๆ โดยราคาอยู่ที่ 140 EUR คิดเป็นเงินไทยอยู่ทีประมาณ 5,305 บาท

เชื่อว่าตอนนี้สาวกไนกี้ต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า พร้อมเงินในบัญชีร้อนผ่าว! เพราะทั้งสามคู่มาพร้อมดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกการแต่วตัวได้อย่างเพอร์เฟคเหมือนหลุดออกมาจากรัยเวย์ เป็นแฟชั่นที่เหมาะกับช่วงบอลโลกปีนี้สุดๆ โดยทั้ง 3 รุ่นมีวางจำหน่านแล้วที่เว็บไซต์ไนกี้ เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปสอย Now! เพราะหากช้อปไม่ทันอาจต้องรอยาวไปฟุตบอลโลกปีหน้า ซึ่งก็คืออีกตั้ง 4 ปี! 

ขอบคุณภาพจาก : sneakersnstuff

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รองเท้าผ้าใบ PUMA ออกคอลเลคชั่นใหม่อีกล๊าววว! สีสวยสดใส เห็นแล้วใจสั่นมาก

⇒ รวม 10 วิธีการผูกเชือกรองเท้าเท่ๆ ที่สายรองเท้าผ้าใบห้ามพลาด!

⇒ Nike React Instant Go สีใหม่ที่ Supersports 4,600 – 5,000 ฿

Previous articleใจละลายแล้ว! Urban Decay ลดสูงสุด 10% ที่ Central
Next articleช้อปที่เดียวจบ! Klook จัดตั๋วเที่ยวสวนสนุกญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ราคาประหยัด