แฟนๆ Toy Story 4 เตรียมสอยรองเท้าผ้าใบสุดพิเศษได้เลย!

มีเรื่องให้ต้องเสียเงินอีกล๊าวววว เมื่อ Adidas รองเท้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้ปล่อยความพิเศษออกมายั่วเงินในบัญชี โดยการนำตัวการ์ตูนสุดฮอต ที่คนทั่วโลกต่างหลงรักอย่าง The Toy Story 4 ที่กำลัจะมีคิวฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 20 มิ.ย. 62 มาอยู่บนรองเท้าผ้าใบในคอลเลคชั่น Adidas X The Toy Story 4 ที่ผสมผสานทั้งความ Cute และความเท่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยยกทัพตัวการ์ตูนดังมาสร้างสีสันบนรองเท้าผ้าใบ 4 แบบ 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Buzz Lightyear, Woody, Bo Peep และ Forky ขอบอกว่าความสวยกินกันไม่ลง ถ้าทำได้ก็อยากเหมาหมดทุกแบบ เพราะความเท่ ที่ควบคู่มากับความน่ารักมุ้งมิ้งเต็บสิบแบบนี เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง!

Toy Story 4

ขอบอกว่าแต่ละแบบคงความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ของ Adidas ได้อย่างไร้ที่ติ และเพิ่มความเท่บวกกับความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูน Toy Story ได้อย่างไม่มีสะดุดเช่นกัน ถือเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นพิเศษจาก Adidas ที่ไมควรพลาดด้วยปาทั้งปวง! คุณขาา…สวยเวอร์วังขนาดนี้ เตรียมเปย์รัวๆ ได้เลย ซึ่งคอลเลคชั่น Adidas X The Toy Story จะเริ่มวางขายในวันที่ 22 มิ.ย 62 ทางออนไลน์ เพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมความ Neen ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละแบบจะสวยเท่และน่าสอยขนาดไหน!

♥ ULTRABOOST 19 SHOES

มี 2 แบบให้เลือก ทั้งความเท่ๆ แบบ Buzz Lightyear มาพร้อมพื้นสีขาวแซมด้วยสีสันต่างๆ ที่คงความเท่ และแฝงไปด้วยความสดใส หรือจะเลือกความเท่สุขุมแบบ Woody ที่มาพร้อมโทนสีดำพื้นขาว ที่ดูรวมๆ แล้วเข้ากันได้อย่างลงตัว

♥ NMD R1 X TOY STORY 4: BO PEEP

อีกหนึ่งความสวยหวาน ที่สาวหลายตนเป็นต้องหลงรักแต่แรกเห็น และอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด โดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์ของตัวการ์ตูน Bo Peep ที่ผสมผสานความหวานสีชมพูอ่อน และความเท่เข้ากันได้ดีสุดๆ

♥ CONTINENTAL 80’S X TOY STORY 4: FORKY

ถือเป็นหนึ่งในรุ่นฮอตของ Adidas ที่ใครหลายคนต่างมีไว้ในครอบครอง ยิ่งครั้งนี้จับตัวการ์ตูนดัง Forky ในเรื่อง Toy Story มาโลดแล่นอวดความน่ารักด้วยแล้ว ก็ยิ่งคู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง

คุณขาาาา…Adidas X The Toy Story 4 น่ารักยันกล่องรองเท้าเลยจ้าาา เชื่อเถอะว่าเพียงแรกเห็นก็ทำเอาเงินในบัญสั่นไหว อยากจะออกมาโบยบินเสียเงินใจแทบขาด!

ไม่ว่าจะซื้อใส่เดี่ยวๆ ใส่เป็นคู่กับคุณแฟน หรือใส่คู่กับกลุ่มเพื่อนก็ดี๊ดี! และเมื่อกระแสฮอตตั้งแต่ยังไม่เริ่มวางจำหน่ายแบบนี้ทาง Adidas Thailand ไม่พลาดนำเข้ามาให้ได้เลือกช้อปแบบจุใจทุกแบบแน่นอน เอ้า…กำแน่นให้แน่นและนับวันรอช้อปคอลเลคชั่นพิเศษ Adidas X The Toy Story 4 ที่จัดเต็มความเท่และความน่ารักเข้าไว้ด้วยกันได้เลย งานนี้ใครซื้อเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ครอบครองความพิเศษนี้ก่อนใคร ถ้ามัวแต่ช้าระวังจะ So Out และเสียใจหนักเป็นแน่!

ขอบคุณภาพจาก : adidas  filmfanthailand

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม