Home สำรวจตลาด Fashion อุ๊ต๊ะ!! ซาบีน่า จัดชุดชั้นในสำหรับคนโสด รับวาเลนไทน์ 2018

อุ๊ต๊ะ!! ซาบีน่า จัดชุดชั้นในสำหรับคนโสด รับวาเลนไทน์ 2018

อุ๊ต๊ะ!! ซาบีน่า จัดชุดชั้นในสำหรับคนโสด รับวาเลนไทน์ 2018

Sabina Single เอาใจคนเปลี่ยวหัวใจ เซ็กซี่ไปให้สุด ราคาทั้งชุด 1,000 บาทเท่านั้น

เดี๋ยวก่อน! ก่อนจะไปพูดถึงเทรนด์ใหม่ ราคาเท่าไหร่? ต้องมาดูหุ่นแซ่บของพี่เมย์  ที่ทาง Sabina ส่งชุดชั้นในให้รีวิวลง IG ก็ไม่คิดว่าพี่แกจะจัดเต็มขนาดนี้  เห็นหุ่นแล้วเหลียวหลัง แฟนเก่าแทบรีเทิร์น สวยขนาดนี้ เป๊ะ ขนาดนี้ รับรองว่าโสดได้ไม่นาน  .. แต่เอ๊ะ!.. ใส่บราของอะไร? สวยจัง

นั่นเป็นความรู้สึกแรกของผู้ชมอย่างเรา ๆ ที่อดกดตามเข้าไปอ่านไม่ได้ ว่านี้แบรนด์อะไรนะ มันเก็บทรงแบบเรียบร้อย และเป็นเกาะอกที่ดูท่าจะใส่กับชุดอะไรก็ได้ ซีทรูให้สุด เพราะมันจะหน้าร้อนแล้ว  ทีนี้ในไอจี สาว เมย์ พิชญ์นาฏ ก็มีลายแทงให้ไปตามต่อว่าซื้อได้ที่ไหน เพราะทั้งหมดนี้ ราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น

อุ๊ต๊ะ!! ซาบีน่า จัดชุดชั้นในสำหรับคนโสด รับวาเลนไทน์ 2018

เกริ่นมาขนาดนี้ ก็คงรู้กันหมดแล้วสินะ ว่าเป็นแบรนด์ซาบีน่า เจ้าเก่า เจ้าเดิม ใครว่าเป็นแบรนด์สำหรับวัยทีน ที่หน้าอกเพิ่งมีเป็นครั้งแรก  สาว ๆ วัย 30+ บวก บวก บวก ก็ยังติดใจ เพราะเก็บทรง และใส่เสื้อผ้าแบบไหนตามก็สวย ใน Collection นี้ มีมาทั้งหมด 4 แบบ สวยมากโดยเฉพาะสีขาว ที่น่ารัก มีสายเป็นสีชมพู วันไหนต้องออกงาน ปลดสายเก็บ แล้วตามด้วยชุดราตรีฟูฟ่องได้เลย

แต่ละสี บนออกจะสกรีนโลโก้ ที่แปลว่าโสด

  • สีขาว สายสีฟ้า สกรีน ภาษาเกาหลี
  • สีขาว สายสีชมพู สกรีน ภาษาญี่ปุ่น
  • สีน้ำเงิน สกรีนคำว่า โสด เป็นบาร์โค้ดภาษาไทย
  • สีดำ ก็สกรีนคำที่มีความหมายว่าโสดเช่นกัน
อุ๊ต๊ะ!! ซาบีน่า จัดชุดชั้นในสำหรับคนโสด รับวาเลนไทน์ 2018

ทั้งหมดนี้มาในราคาเปิดตัวเพียง 1,000 บาท เท่านั้น เสื้อบรา ตัวละ 750 บาท กางเกงชั้นใน  ราคาตัวละ 250 บาท จะแยกซื้อ หรือ ซื้อเป็นชุดก็ได้  ดูแล้วออกแนวสปอร์ต และไม่มีลูกไม้ให้คัน  เนื้อผ้าของซาบีน่าของเขาดีอยู่แล้ว และหากใครจะรอถึงช่วงโปรโมชั่นลดราคาแล้วล่ะก็ ระวังจะหมดนะจ้ะ

งานนี้โสดก็ช่าง เซ็กซี่ เลิฟลี่ขนาดนี้ น่ารักสุดๆ  กำลังคิดอยู่ว่าจะเอากี่ตัวดี  โสดแล้ว จะทำอะไรก็ได้  ยังสวยยังเริศ  แต่ก็อย่าแต่งตัวโป๊มากนะจ้ะ เพราะว่าออกจากบ้าน   เต็มไปด้วยอันตราย   เห็นอย่างนี้แล้วชุดชั้นในผู้หญิง แพงกว่าชุดชั้นนอกเสียอีก   เพื่อถนอมชุดชั้นใน ก็ต้องซักมือ และใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว และตากแดดจัด ๆ ให้กลิ่นอับหมดไป แต่ต้องตากให้ดี เดี๋ยวปลิวตกระเบียงหายนะ

ตามลายแทงไปซื้อที่ไหนได้.. ว่ากันว่าที่ Shopee เตรียมลงพร้อมเคาน์เตอร์ในห้างแล้วนะจ้ะ ใช้โค้ดส่วนลดพร้อมกับส่วนลดบัตรเครดิตได้ด้วย (เสียดาย โค้ดซื้อ 1,500 บาท ลด 300 บาทเพิ่งหมดไป)

Exit mobile version