ads

ตามมาส่อง! ชุด Poem ราคาเท่าไหร่ ?    

ถ้าพูดถึงเสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่ทัดเทียมเท่ากับแบรนด์ต่างชาติ ชื่อของแบรนด์ POEM (โพเอม) ต้องอยู่ในลิสต์ ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ โดยเป็นแบรด์ที่ออกแบบเสื้อผ้าแต่ละคอลเลคชั่นได้สวยหรู มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งผู้หญิงของ POEM จะมีสไตล์ Modern Glamour คือเน้นความเรียบง่ายมากที่สุด และก็ต้องมีความสวยงามมากที่สุดเช่นกัน โดยซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้ก็คือ “คอร์เซ็ท” ที่สามารถเสกให้ผู้หญิงเอวเล็กลงไปได้หลายนิ้วภายในพริบตาเดียว!

คุณฌอน ชวนล เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ POEM มีความหลงใหลภาพสาวงามในอดีต และได้ตีความหมายผ่านการดีไซน์เสื้อผ่าเรียกว่า Modern Hourglass เป็นการคิดโครงสรา้ง และตัดเย็บอย่างปราณีตในทุกขั้นตอน พร้อมสร้างความมั่นใจว่าทุกชุดของ POEM มีความสวยที่เข้ากับรูปร่างและบุคลิกของผู้หญิงทุกคน เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ!

อย่างที่ทราบกันดีว่าชุดของ POEM เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวหลายคนเป็นอย่างมาก แต่ที่คอลเลคชั่นที่ได้กระแสตอบรับอย่างร้อนแรง ชนิดที่ว่าปังเวอร์แบบฉุดไม่อยู่ ก็เห็นจะเป็นคอลเลคชั่น Autumn-Winter 2018 ที่มีชื่อว่า Tale of the Luminaries

โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากแสงเงาและสุนทรียะความงดงามของดวงจันทร์ ผ่านเส้นสายการออกแบบเสื้อผ้าอันปราณีตบรรจง ถือเป็นชุดสวยเลอค่า ที่สาวหลายคนต่างหมายปอง ไม่ว่าใครได้ใส่ก็ล้วนดูมีเสน่ห์ และมีความสวยในแบบที่เป็นคุณ!

และกระแสที่หลายคนต่างฮือฮาในโลกโซเชียล ก็คือชุดเชียร์ลีดเดอร์ในงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73 ที่เลือกใส่ชุดคอลเลคชั่น Autumn-Winter 2018 ของ POEM ในตีมสีแดงดำ

แน่นอนว่าเป็นความสวยสง่าที่หลงตัว ซึ่งชุดผู้นำเชียร์ฝ่ายหญิงจะมาในรูปแบบชุดเสื้อกางเกง เพิ่มความชิคด้วยเข็มขัดผ้าสำหรับคาดเอว ส่วนของผู้นำเชียร์ผู้ชายจะเป็นชุดสูทที่ดูหล่อและสมาร์ทสุดๆ

ด้วยความสวยที่เด่นสะดุดตา บวกกับการดีไซน์ และการไล่สีที่ช่วยเพิ่มดีเทลความเพอร์เฟค ก็ทำให้คอลเลคชั่นนี้กลับมาเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอีกครั้ง! นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นอื่นของ POEM ที่มีดีไซน์ความสวย และดึงเสน่ห์ความสวยของสาวๆ ออกมาได้อย่างเพอร์เฟค รู้อย่างนี้แล้ว…เห็นทีต้องมีชุดของ POEM ติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชุดสองชุุดแล้วล่ะค่ะ!

ชุด POEM ราคาเท่าไหร่ ? 

สินค้าภายในร้านของ POEM มี 2 กลุ่ม โดยมีราคาตั้งแต่ 2,000 จนถึง 50,000 บาท ทั้งนี้ทั้งขึ้นอยู่กับการดีไซน์ โดยคอลเลคชั่น Tale of the Luminaries ที่ออกช่วง Autumn-Winter 2018 มีราคาอยู่ที่หลักหมื่น! ซึ่งแต่ละแบบก็ราคาแตกต่างกันออกไป

POEM มีสาขาที่ไหนบ้าง ? 

หากคุณต้องการชุดทำงาน ชุดราตรี หรือชุดสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ ที่ช่วยเนรมิตรให้มีความสวยเพอร์เฟค รวมถึงมีหุ่นที่ดูดี ชุดของ POEM เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์

ขอบคุณภาพจาก IG : POEM