ส่องตีมแต่งตัวปาร์ตี้ปีใหม่บริษัท 2019 ยืมไอเดียจากงานวันเกิดดารา 2018

ads

เตรียมเช่าชุดสุดสวิง New Year Party กับที่ออฟฟิศ ประกวดแบบนี้ต้องชนะเลิศ

ปีที่แล้ว Promotions.co.th ได้นำเสนอตีมแต่งตัวไปปาร์ตี้ปีใหม่ ได้รับความนิยมมีผู้คนค้นหากว่า 1 แสนครั้ง ปีนี้เราจึงนำมา Replay ด้วยการนำประเด็น “งานวันเกิดดารา-คนดัง 2561” ที่ผ่านมา Remix เป็นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับออฟฟิศที่กำลังจะจองร้านจัดเลี้ยงกันแล้ว ซึ่งหากใครจะเช่าชุดล่ะก็ อย่าเพิ่ง! ถ้ายังไม่ได้ดูงานเก๋ ๆ ของคนดังเหล่านี้ เริ่มต้นจาก

1 ตีมงานเลี้ยงแบบฉบับ อั้ม พัชราภา

หรูหราจนสามารถใช้ชื่อเธอเป็นตีมได้เลย นิยามของอั้ม พัชราภา ที่แฟน ๆ ตั้งให้ก็คือ “สวย หรูหรา แพง” .. แค่นี่จบนะ! โดยงานวันเกิดครั้งที่ผ่านมาเป็นงานเลี้ยงรับรองในร้านอาหารเรียบง่าย แต่ดูดี เรียบร้อยสมกับความมีรสนิยมระดับนางเอกตลอดกาล เชื่อว่าตีมของงานครั้งนี้ได้ถูกคิดมาแล้วว่าต้องรับรองแขก VIP จะมาจัดแบบกรี๊ดกร๊าด วัยรุ่น ๆ ก็ไม่ได้ แขกในงานล้วนเป็นคนดัง เรียบร้อย หรูหราระดับมาดาม อย่าง นุ่น วรนุช, ผู้จัด แอน ทองประสม, มาดามแป้ง และท่านอื่น ๆ เชื่อว่าชุดที่คุณอั้มใส่อยู่ ราคาหลักแสน!

 

2 ตีม “เสือ สิงห์ กระทิง ..” งานวันเกิดคุณชาย อานันทวีป

เจ้าภาพตั้งชื่อตีมว่า เสือ สิงห์ กระทิง .. แต่งานนี้ ดูท่าแล้วจะแจ้งเกิดให้กับคุณอั้ม พัชราภาอีกครั้ง เพราะเธอมาด้วยชุดม้าลาย ที่ราคาเบา ๆ แค่ 2 หมื่นกว่าเท่านั้นเอง แต่รองเท้านี่แพงกว่าชุดเกือบเท่าตัว ควงคู่มากับเพื่อนสนิท เมย์ เฟื่องอารมณ์ ที่พาดงูสักหลาดสีม่วงมาเก๋ ๆ งานนี้ทำเพื่อนเกือบดับ แต่งานนี้มีแต่คนตามดูเพียบ เพราะความหรูหรา ของสถานที่ บรรยากาศ และมื้ออาหารนั้นแสนจะลงตัว สมแล้วกับงานวันเกิดซุปตาร์คนดังที่มีรสนิยมชั้นสูง

 

 

3 ตีม “อนุรักษ์ความเป็นไทย” งานวันเกิดคุณแหวน แหวน

เอาล่ะสิ! ปีที่แล้วมีงานอุ่นไอรักคลายความหนาวครั้งแรก ช่วงปลาย ๆ ปี จึงมีคนฮิตแต่งชุดไทย ไหนจะกระแสละครบุพเพสันนิวาส พาเอาร้านเช่าชุดไทยรายได้ดีกันเลยทีเดียว งานวันเกิดของคุณแหวนแหวน จัดที่วังจักรพงษ์ ซึ่งตอนเห็นใน IG ครั้งแรก เกือบจะเข้าใจผิดว่าเป็นงานฉลองมงคลสมรสแล้ว เพราะว่าชุดไทยแต่ละชุดที่แขกร่วมงานสวมใส่กัน บางชุดราคาครึ่งแสน! เสน่ห์ของผ้าไทยนี้สวยงามจริง ๆ และยังคงตีมที่ให้แขกผู้ใหญ่ได้แต่งตัวมาได้สมฐานะ

4 ไม่ต้องมีตีมแต่ ดูแพง สไตล์ มีน พีชญา

เหมือนงานนี้คืนกำไรให้กับแฟนละครช่อง 7 เพราะดาราดังช่อง 7 มากันเพียบ และแต่ละคนก็ไม่ได้แต่งตัวหวือหวาเป็นตีมใด ๆ แต่ทำไม กลับดูเป็นคุณหนูดูแพงขนาดนี้ เหมือนหลุดออกมาจากแฟชั่นนิตยสาร Look Book ตามแผง Magazine กันเลยทีเดียว สาว ๆ ผู้ร่วมงานมีสไตล์การจับคู่เสื้อผ้า หน้า ผม อย่างลงตัวไม่ต้องเติมแต่ง แต่สิ่งที่เหมือนนัดกันมา คือ การแต่งหน้าโทน Nude เหมาะสำหรับปาร์ตี้ที่จัดงานกลางวัน สีลิปออกไปทาง Nude หรือ Chocolate เลื่อนดู IG เพื่อน ๆ ของคุณมีน แล้วเพลินเลยทีเดียว ใครที่อยากจะนัดเพื่อนปาร์ตี้แบบไม่ต้องมีตีม ตามนี้นะ!

5 ไม่ต้องมีตีมแบบแม่ลูกอ่อน – ชมพู่ อารยา

คือปีนี้งานเยอะมาก เป็นปีทองของแม่ชม ชมพู่ อารยา ไหนจะต้องดูแลลูกแฝด ที่กำลังหัดเดิน จะหนีไปสวีทกันสองต่อสองกับสามีก็จะพากันคิดถึงลูก ปีนี้เพื่อน ๆ เข้าใจ ยกโขยงมาเซอร์ไพรซ์ถึงหน้าบ้าน เพราะรู้ว่าคุณแม่น่าจะออกไปฉลองไม่ได้แน่ ๆ ปีนี้ใครที่มีแก๊งค์เพื่อนเป็นแม่ลูกอ่อน ดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้แน่ ๆ ก็ยกขบวนกันไปจัดที่บ้านเพื่อน ปิ้งย่างหมูกระทะ หรือ ทำอาหารง่าย ๆ รับประทานกันเอง เสื้อผ้าหน้าผมพร้อมแบบเตรียมเข้านอนเก๋ ๆ ค้างบ้านเพื่อนไปเลย!

6 ตีม “Rich Man Wild Night” งานวันเกิด DJ Matoom

ปีนี้ทาง Supreme ได้จัดทำปืนสำหรับยิงแบงก์ออกมา ทำให้ดาราเอาไปยืมใช้ถ่าย MV กับเพียบ งานนี้ดีเจมะตูมก็ไม่พลาดเอามาจัดเป็นตีมงานเลี้ยงวันเกิด ให้เพื่อน ๆ แต่งตัวสนุก ๆ มี Bunny Boy และ Bunny Girl แต่งตัวน่ารักมาร่วมงาน แอบเห็น Bunny สุดเซ็กซี่มาแย่งซีนเพื่อน ๆ ทั้งงานอีกแล้ว อยากจะรู้จังว่าคุณอั้ม พัชราภา ใช้ครีมอะไรทาตัวถึงได้เนียนขนาดนี้

8 ตีม “ล่า มธุรส” งานวันเกิด ใบเตย อาร์สยาม

เกือบลืมชุดปาร์ตี้ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2018 ที่ผ่านมานั่นก็คือ ตีม ล่า มธุรส ละครที่ได้รับความนิยมโด่งดังในรอบปีนี้ โดยว่าถึงการการเปลี่ยนลุคของนางเอกที่ไล่ล่าฆาตกรไปเรื่อย ๆ แต่งแบบไหนถึงจะล่าได้ ต้องส่อง Hashtag #Btbday2018 กันดูนะจ้ะ

9 ตีม “Alice in Wonderland” งานวันเกิด ศรีริต้า

ปิดท้ายด้วยงานวันเกิดของคุณศรีริต้า เมนเทอร์คนใหม่ของรายการ The Face ซีซันนี้ร้อนแรง ใคร ๆ ก็เรียกเธอว่า นางฟ้า สวยแบบเจ้าหญิงในการ์ตูน ปีนี้ตีมวันเกิดเป็น Alice in Wonderland ถ้ายังจำกันได้ จะมี Red Queen เป็นตัวร้าย แต่ทำไมดูไปดูมาตัวร้ายของเรานั้นดูน่ารักมากกว่า แต่งมาคู่กันทั้งคุณแหวน ๆ ปวริศา และ คุณทิบทิม มัลลิกา ที่แต่งตัวมาเป็นราชินีไพ่เอชโพธิ์แดง ใครที่ชื่นชอบงานสไตล์นี้เข้าไปส่องดู Hashtag งานวันเกิดคุณศรีริต้า 2561 ที่ผ่านมานี้ได้เลย

ได้ตีมชุดกันแล้วก็อย่าลืมเลือกร้านอาหารสำหรับปาร์ตี้กลับดึกกลับดื่นได้ แต่อย่างไรก็ดีหากจะขับรถต้องระมัดระวัง เพราะเดี๋ยวนี้ค่าปรับเมาแล้วขับ เริ่มต้นจับที่ปริมาณ 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์แล้ว จอดรถไว้ร้านเรียก Grab / Line Taxi ดีกว่า

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียแต่งตัวรับปีใหม่ ที่เรานำมา Review ให้ทุกท่านได้ชมกัน บางบริษัทจะจัดเต็มให้รางวัลทีมพนักงานที่แต่งกายยอดเยี่ยม สำหรับใครที่อยากจัดเต็ม เดี๋ยวนี้มีร้านออนไลน์ ให้เลือกเช่าชุด และ สั่งซื้อก็ได้ ราคาเช่าประมาณชุดละ 500 บาท ขึ้นไป หรือจะ Mix & Match เอาชุดเก่า ๆ ที่มีอยู่แล้วมาใส่ก็ได้นะคะ ประหยัดได้อีก

Read More