สวย ชิค อินเทรนด์ก่อนใคร TOPSHOP คอลเลคชั่นใหม่มาแล้ว

สาวๆ แฟชั่นิสต้าทั้งหลายห้ามพลาด

สาวๆ คนไหนที่มีเสื้อผ้าเต็มตู้แต่ ไม่รู้จะใส่อะไรดีเป็น เรื่องสยองขวัญที่มีอยู่จริง ที่คุณผู้ชายทั้งหลาย ทำไม๊ ทำไม ไม่เข้าใจกันบ้างเลย จะแมทช์กับตัวนั้นก็ไม่เข้า ทรงแบบนี้ก็ เอ้าท์แล้วแบบนี้ ใครจะกล้าใส่ออกแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนสาวกันหล่ะ

ดูเหมือนว่าจะได้เวลาโละเสื้อผ้าเอ้าท์ๆทิ้งไป และเตรียมอัพเดทแฟชั่นฮิต ไอเทมฮ็อตสุดอินเทรนด์จาก เสื้อผ้าไฮสตรีทแบรนด์ดังสุดชิค จากลอนดอน อย่าง “TopShop” ที่สามารถช่วยให้ทุกลุคของคุณเอาอยู่ รับถูกฤดูกาล โดยคุณสามารถเลือกช้อปได้ถึง 300 กว่าชิ้น ที่ Looksi

 

♥ เสื้อผ้าน่าช้อป ที่คุณควรมีติดตู้ในนาทีนี้

เดรส + แจ็กเก็ต มอบลุคสาวหวานขี้เล่น แต่ก็แฝงไปด้วยความคล่องแคล่วกับแจ็ตเก็ตตัวเก่ง ยิ่งเป็นเดรสปริ้นท์ลาย ให้ลุคซัมเมอร์ๆ เบาๆ มอบลุคสาวเกาหลีน่าถนุถนอมกำลังมาแรงสุดๆในบ้านเรา

ท็อปเปิดไหล่ + กางเกงผ้าชีโน่  อีกลุคที่สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ ไปเที่ยวก็ ได้ กับเสื้อท็อปตัวบน ดีไซน์เท่ เปิดไหล่มอบลุคชิค ที่แลดูเป็น Professional สาวเท่ ใส่คุณกับกางเกงขายาวสีเรียบๆ ได้ทุกทรง ใส่คู่กับส้นสูงคู่โปรด แค่นี้ก็เป๊ะเว่อร์เเล้ว

กางเกงส์ยีนส์ + รองเท้า Flat เปิดส้นดีไซน์สุดเก๋

หากอยากเพิ่มความสตรีท เท่แบบ ไม่จำเจให้กับ everyday look ของคุณลองเลือกช้อปกางเกงยีนส์ที่มีลูกเล่นดีเทลใหม่ๆ ใส่คู่กับรองเท้าสีสนุกๆ ดูไม่ให้น่าเบื่อ ดูก็ได้นะ

♥ พุ่งตัวไปอัพเดท ไอเทมฮ็อต ก่อนใครที่่ LOOKSI

สาวๆขาช้อปสาวก Topshop พลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จริงๆ หากคุณอยากมีลุคสวย เก๋ มีสไตล์ เข้าไปอัพเดทเทรนด์ใหม่สุดชิคกันเพิ่มเติมได้ที่ Looksi เลยจ้า