สงกรานต์นี้ถ้าอยากหนีบแตะแต่ดูดี ต้อง Havaianas เท่านั้น

ads

Havaianas รองเท้าแตะสุดชิคสำหรับทุกเพศทุกวัย

 

ช่วงวันหยุดพักผ่อนทุกคนก็อยากสบายๆหน่อย บอกลาส้นสูงซักครู่แล้วหนีบแตะคู่ใจออกไปเรืองร่า เล่นน้ำกันให้สนุกสนานตลอดช่วงวันหยุดสงกรานต์

ถึงขึ้นชื่อว่าใส่รองเท้าแตะแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องดูโทรมหรือเชย วันนี้ขอแนะนำรองเท้าแตะ Havaianas ที่จะทำให้การใส่รองเท้าแตะนั้นดูดี ชิค และ อินเทรนด์

Havaianas คือแบรนด์รองเท้าแตะที่มาจากประเทศบราซิล ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1962 ส่วนในประเทศไทยมีขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ต่างๆมาหลายปีแล้ว Havaianas คือยี้ห้อรองเท้าแตะที่โด่งดังและขายดีเป็นอันดับ 1 ทั่วโลก มียอดผลิตกว่า 150 ล้านคู่ต่อปีเลยทีเดียว!

Havaianas ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าแตะที่ผลิตมาจากยาง มีส้นที่นุ่ม ทนทาน ไม่ลื่น มีดีไซน์สมัยใหม่ให้เลือกมากมาย พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสถานการณ์ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายครอบคุมทั้งเด็ก ผู้หญิง และผู้ชาย นอกจากรองเท้าแตะแล้ว Havaianas ก็ยังมีรองเท้าประเภทอื่นๆเช่นรองเท้าลำลอง รัดส้นหรือรองเท้าส้นเตี้ยแบบแฟนซี เหมาะสำหรับการ hang out ที่เป็นทางการหน่อย หลายๆครั้งทาง Havaianas ก็จะผลิตร้องเท้าแตะลวดลายสวยงามภายใต้ลิขสิทธิ์ดังอาทิเช่น Disney, Snoopy, Marvel, Charlotte Olympia, Valentino และอื่นๆอีกมากมาย

นี่คือตัวอย่างของรองเท้า Havaianas บางส่วนเท่านั้น

เป็นไงคะ กิเลสพุ่งเลยใช่ไหมล่ะ อย่างงี้ก็ห้ามพลาด เตรียมตัวให้พร้อมสำหรัยซัมเมอร์นี้แล้วพุ่งตัวไปช็อปกันเลยค่ะ