ลด 100 บาท ไม่มีขั้นต่ำ ที่ Wear You Want

ads

รองเท้า Larinn และ เสื้อผ้าสวยๆจาก Budsayah

รองเท้า Larinn ที่ Wear You Want

เพื่อเป็นการต้อนรับสินค้าใหม่ จาก WearYouWant.com วันนี้ ทางบริษัทฯ ได้ จัด โปรโมชั่น ลดกระหน่ำ แบบ ไม่มีขั้นต่ำ กันให้วุ่นวายใจ กับเสื้อผ้าแนวน่ารักๆ สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อ Budsayah และ รองเท้า เก๋ๆ ทั้งของชายและหญิง จาก Larinn พร้อมมอบส่วนลดกันสุดๆ แบบใช้ Wear You Want คูปอง หรือรหัสส่วนลด แต่ครั้งนี้ รหัสส่วนลดที่ใช้ ไม่ได้กำหนดขั้นต่ำจ้า

เสื้อ busayah ลด 200 บาท

เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือ ลดทั้งสองอย่าง!

วันนี้ Wear You Want ต้องการให้สาวๆประหยัดกันมากขึ้น โดยออกรหัสส่วนลด และ คูปอง สำหรับใช้ที่ WearYouwant.com โดยรหัสนี้ มีให้เลือกสองรหัสคือ

  1. Budsayah200 – ใช้ลด 200 บาทกับเสื้อผ้า Budsayah โดยไม่มีขั้นต่ำ
  2. Larinn100 – ใช้ลด 100 บาท สำหรับรองเท้ายี่ห้อ Larinn และไม่มีขั้นต่ำเช่นกัน

เกี่ยวกับเสื้อผ้า Budsayah (บุษยา) และ รองเท้า ลลิน

เสื้อผ้า บุษยา นั้นเป็นแบรนด์ไทยๆ สำหรับคนไทย เพื่อคนไทย โดย Designer คนไทย, Budsaya เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2012 ซึ่งเป็นเสื้อผ้าเฉพาะของผู้หญิงแนว โดยอาศัยแนว Vintage. ส่วน รองเท้า Larinn ก็เป็นรองเท้าที่เน้นสำหรับผู้หญิง (แต่ก็มีสำหรับผู้ชายเหมือนกัน) ซึ่งถ้าเอาเข้าจริงแล้ว สามารถจับคู่ใส่กับ เสื้อผ้า ของ Budsaya แบบเข้ากันพอดีๆ ได้เลยเพราะเป็นแนว กึ่ง Vintage เช่นเดียวกัน.

มีขายที่ Wear You Want ที่เดียวหรือ?

ถ้าเป็น Budsayah จะมีขายสองที่เท่านั้นครับ คือ ที่ Zalora.co.th, Wearyouwant.com, แต่ถ้าเป็นรองเท้า Larinn จะมีที่เดียวคือที่ Wear You Want พร้อมส่วนลดตามที่ได้กล่าวครับ. ส่วนหากใครอยากซื้อที่ Zalora ทาง เวป ก็มี Zalora คูปอง ให้ได้ใช้ ลดกัน 25% ครับ.