ร้านเสื้อผ้า Hi-Street ‘Hamburger Studio’ เปิดร้านที่ Lazada แล้ววันนี้!

Hamburger Studio แจกโค้ดส่วนลดฉลองเปิดร้านที่ลาซาด้า

สวัสดีค่ะสาว ๆ นอกจากหน้าผมที่ต้องดูดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่หลายคนให้ความใส่ใจคือเสื้อผ้า เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เราดูดีมีเอกลักษณ์ สำหรับวันนี้เราก็มีร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Hi-Street ชื่อดัง มาแนะนำกันด้วย นั่นคือร้าน Hamburger Studio ร้านเสื้อผ้าชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งตอนนี้สาว ๆ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว เพราะ Hamburger Studio ได้มาเปิดร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada เป็นเรียบร้อยแล้ววันนี้ และเพื่อเป็นการฉลองเปิดร้าน ก็มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้ช้อปเสื้อผ้ากันแบบสุดคุ้ม

Hamburger Studio เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Hi-Street โดยมีแนวคิดว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่นได้! และภายใต้แนวคิดนี้เอง เสื้อผ้าทุกตัวจึงล้วนถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์และโดดเด่น กล้าที่จะแตกต่าง และดึงความชิคไม่เหมือนใครออกมา พร้อมให้คุณสาว ๆ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าตามสไตล์ของตัวเอง

เปิดร้านอย่างเป็นทางการ Hamburger Studio x Lazada

Hamburger Studio ร่วมกับ Lazada เปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการให้สาว ๆ ได้ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ไฮสตรีทได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ่น โดยมีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ดีไซน์มาอย่างดี ให้บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของสาว ๆ ทุกคน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่เปิดร้านใหม่ จึงมีโปรโมชั่น ซื้อครบตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลด 300 บาท และซื้อครบตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลด 800 บาท นอกจากนี้หากคุณกดติดตามร้านค้า จะได้รับโค้ดส่วนลดอีกทันที 200 บาท ว้าว โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!

READ MORE>>>