รองเท้า และ กระเป๋า Zalora ทุกชิ้น ไม่เกิน 800 บาท

ads

แมทช์ลุคสวย ด้วย รองเท้า และ กระเป๋า ราคาสุดคุ้ม

Zalora ยังดังอยู่เหมือนเดิม เป็นแหล่งรวมแฟชั่นของ สาวๆ และ หนุ่มๆ ที่รักการแต่งตัว มีครบตั้งแต่หัวจรดเท้า มีทั้ง แบรนด์ชั้นนำ และแบรนด์แฟชั่นทั่วไป คุณภาพดี แต่ราคาถูก จับต้องได้ ซึ่งส่วนใหญ่ Zalora มักจะลดราคาอยู่ตลอดอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ จะประหยัดกว่าเดิมอีก เมื่อ Zalora จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้า ราคาถูก

Hot Items

Zalora รองเท้า กระเป๋า Zalora ทุกชิ้น ไม่เกิน 800 บาท รองเท้า กระเป๋า Zalora ทุกชิ้น ไม่เกิน 800 บาท

เช็คโปรโมชั่น รหัสส่วนลด Zalora ก่อนช้อป เชิญทางนี้ //

โปรโมชั่นนี้ ต้องมาเบิ่งค่ะ เมื่อ Zalora ได้ออกโปรโมชั่นใหม่ ยกขบวนสินค้าประเภท รองเท้า และ กระเป๋า ดีไซน์สวย ชวนคุณให้ mix and match ลุค สวยแบบสบายกระเป๋า และยังตอกย้ำ ของดี ของสวย ก็ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป นำกระเป๋า รองเท้า แบรนด์แฟชั่น อาทิ Zalora และ Something Borrowed กว่า 800 รายการ ลดราคา เท่าที่เข้าไปสังเกต บางรายการลดถึง 63% เชียวนะ แต่ที่แน่ๆ สินค้ากว่า 800 รายการ ที่ร่วมโปรโมชั่นนี้ ไม่มีชิ้นไหน ที่ราคาเกิน 800 บาทเลยสักชิ้น ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้น จะพบว่าสวย คุ้มค่า เกินราคา อย่าง

>>  รองเท้า มีให้เลือกตั้งแต่ ส้นเตี้ย, ส้นสูง, ส้นตึก ฯลฯ ราคาถูกที่สุดในโปรโมชั่นนี้ เพียง 209 บาทเท่านั้น

>>  กระเป๋า มีให้เลือกตั้งแต่ กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ, Tote, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าคลัทช์ ฯลฯ ที่เกินราคาจริงๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใช้วัสดุหนังแท้ แต่การดีไซน์ ออกแบบมาได้เกินราคา กระเป๋าที่มีราคาถูกที่สุดในโปรโมชั่นนี้ เพียง 229 บาทเท่านั้น

วันหมดเขตในโปรโมชั่นนี้ ไม่ได้ระบุไว้ แต่แน่นอน ว่าสินค้าที่ร่วมรายการ มีจำนวนจำกัด สินค้าหมด ก็ถืว่าจบโปรโมชั่น อย่ารอช้า ของดีและถูก ต้องรีบไปช้อป ก่อนใคร