รองเท้าไนกี้รุ่นใหม่ SpongeBob, Kyrie, Levi’s และ Nike Air Max ที่จะเปิดตัว 2019

ads

สนีกเกอร์ตัวจริงห้ามพลาด รองเท้าผ้าใบสีสันน่ารัก น่าสะสม

เอาใจสาวกไนกี้ ด้วยการเปิดตัวรองเท้า Nike Air Max รุ่นใหม่ ทั้งไซส์ผู้ชายและผู้หญิง ด้วยรูปทรงสีสันสวยงาม และจี๊ดจ๊าดที่สุด วันนี้ผู้เขียนหยิบข่าวจาก sneakernews.com มาบอกกันว่าจะมีรุ่นไหนมาเปิดตัวในปี 2019 – 2020 กันบ้าง?

1 SpongeBob SquarePants x Nike Kyrie Collection

เริ่มต้นจาก SpongeBob SquarePants x Nike Kyrie Collection คาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 10 สิงหาคม 2562 นี้ ด้วยสีสันสดใส จากสีชมพู กับ สีเหลือง ตามสไตล์ของ SpongeBob ซึ่งเป็นซีรี่ส์การ์ตูนยอดฮิตที่รู้จักกันทั่วโลก ในคอลเลคชั่นนี้มีตัวละครทั้งหมด 5 ตัว ได้แก่ SpongeBob, Patrick Star, Squidward, Mr. Krabs  และ Sandy Cheeks คาดว่าแฟนของการ์ตูนเจ้าฟองน้ำเรื่องนี้จะต้องซื้อสะสมทั้งหมดแน่ ๆ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ @kicksfinder

SpongeBob SquarePants x Nike Kyrie Collection

1
SpongeBob SquarePants x Nike Kyrie 5 “SpongeBob”

2
Nike Kyrie 5 “Patrick Star”

3
Nike Kyrie 5 “Squidward”

4
Nike Kyrie Low 2 “Mr. Krabs”

5
Nike Kyrie Low 2 “Sandy Cheeks”

2Levi’s x Nike By You

อีกรุ่นที่จะวางจำหน่ายในปี 2019 เช่นเดียวกัน เป็น Nike ที่ได้ Inspired จากชุดยีนส์เดนิม Levi’s ซึ่งเป็นเสื้อผ้าเดนิมที่นิยมสำหรับผู้ชายที่แต่งกายสไตล์แคชชวล ในแบบลำลองธรรมดาที่ดูดี โดยยังคงเอกลักษณ์สีสันพาสเทลอบอุ่นของ Nike Air max 90 และ Nike air force ยอดฮิต ซึ่งการตัดเย็บด้วยวัสดุสีสันเดนิมน่ารักมาก ซึ่งมองดูแล้วคล้าย ๆ กับ VANS ใครที่อยากได้ Sneaker ที่ Match คู่กับกางเกงยีนส์หรือแจ็คเกตตัวโปรดของคุณไม่ควรพลาด

3Air Jordan 4 “Cool Grey”

ผู้ชายที่ชอบรองเท้าผ้าใบตัดเย็บด้วยวัสดุหรูหรา สีโทนเข้ม ไม่ควรพลาด Air Jordan Cool Grey ใครที่ยังจำได้ จะทราบว่า Air Jordan เปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 และยังคงได้รับความนิยมมายาวนานถึง 15 ปี ด้านหลังเป็นรูปนักบาสชื่อดัง ที่กำลังกระโดดโยนลูกเข้าห่วง ซึ่งรุ่นนี้ถือว่าต้องซื้อเก็บ ใครมีลูกป่านนี้ลูกโตใกล้เข้ามหาวิทยาลัยไปแล้ว ซึ่งเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ก็คือปีกที่โผล่อออกมายาวกว่ารุ่นอื่น ๆ ในทางการเคลื่อนไหว ส่งผลให้กระชับมากขึ้น รวมถึงดีไซน์ตาข่ายที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูทะมัดทะแมง ซึ่งดีเทลของรุ่นนี้พูดได้คำเดียวว่าเท่ห์มากที่สุด!

สำหรับ Shop Nike ในประเทศไทยคาดว่าจะมีจำหน่ายสาขาละไม่กี่คู่เท่านั้น และเชื่อสิว่าต้องมีบางรุ่นบางสีที่กล่าวมานี้ราคาแตะ 10,000 บาท แน่นอน เพราะลูกเล่น Detail เยอะมาก ขนาดรุ่นธรรมดาราคายังครึ่งหมื่น ยิ่งนับวัน รองเท้าจะกลายเป็นอุปกรณ์กีฬาที่ราคาสูงขึ้นมาก ๆ แม้ว่ารองเท้าผ้าใบจะมีอายุการใช้งานได้ไม่กี่ปี แต่ก็มีคนที่เล่นและสะสม ใส่เสร็จก็เก็บขึ้นชั้น ทำความสะอาดอย่างดี พอ ๆ กับกระเป๋าแบรนด์เนมเลยทีเดียว

หากคุณรอติดตามรองเท้าทั้ง 3 รุ่นอยู่ ลอง Refresh ติดตามข่าวสารที่ 3 เว็บไซต์นี้ ได้แก่ supersport, central.co.th และ looksi.com

ที่มา : sneakernews.com

Click ดูโปรโมชั่นรองเท้ากีฬา ได้ที่นี่

อ่านบทความ “รองเท้ากีฬา” เพิ่มเติมได้ที่นี่ :