มอบความเท่…ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์!

 

หนุ่มๆ เตรียมตัวส่งเสียงเฮให้ดั่งลั่น พอๆ กับที่ส่งเสียงเชียร์นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ดวนแข่งกับทีมชาติเวียดนามในซีเกมส์ 2017 กันได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมเตรียมเอาไว้ช้อปให้กับตัวเอง! เพราะตอนนี้ Looksi ได้จัดรองเท้าจาอแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้ชายมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! โดยแต่ละแบบลล้วนเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนตกหลุมรัก และอยากมีไว้ใรครอบครองง อีกทั้ง มาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัย มอบความเท่ และ เหมากับทุกสไตล์การแต่งตัว พิเศษไปกว่านั้นคือ! Looksi มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดว้าว! ช้อป 2 คู่ขึ้นไปนรับส่วนลดทันที 50%

 

 

OMG! ลดแรงขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เชื่อว่าหนุ่มๆ เป็นต้องตาลควาว เผลอๆ อยากได้แทบทุกคู่ เพราะแต่ละแบรนด์ล้วนจัดรองเท้าสุดฮอตมาให้เลือกช้อปแบบไม่มีใครยอมใคร! ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดด้วยแล้ว ยิ่งทวีความมอยากได้มากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 27 ส.ค.60

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสไตล์ไไหน รองเท้าที่ Looksi จัดมาให้ช้อป ก็ล้วนมาพร้อมกับคววามเพอร์เฟคดั่งใจคุณต้องการ อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค มีการรองรับน้ำหนักทุกการก้าวเดิน มอบความนุ่มสบายเท้าในทุกการสวมใส่ รับรองว่าเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ แน่นอน