Home สำรวจตลาด Fashion รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่ สวยปังทุกแบบ ไม่ซื้อคือพลาด!

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่ สวยปังทุกแบบ ไม่ซื้อคือพลาด!

รองเท้าผ้าใบ FILA สวยเต็ม 10 ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์!

สาวกรองเท้าผ้าใบ FILA มีแววจะเสียทรัพย์แบบไม่ต้องเดา! เพราะตอนนี้มีคอลเลคชั่นใหม่ออกมายั่วอีกล๊าววว ขอบอกว่าแต่ละแบบมาพร้อมความสวยสุดปัง! ที่ใครเห็นเป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ ถึงจะมีรองเท้าผ้าใบเต็มตู้ ก็พร้อมเคลียร์พื้นที่ให้ว่าง เพื่อให้ได้รองเท้า FILA รุ่นใหม่มาไว้ในครอบครอง! และอย่างที่ทราบกันดีว่า นอกจากมาพร้อมความสวยที่แมตช์เข้าได้กับทุกสไตล์แล้ว ยังมีคุณภาพคุ้มราคา ที่ใครหลายคนยกให้เป็นหนึ่งในรองเท้าผ้าใบแบรนด์โปรด ที่ต้องมีมากกว่า 1 คู่! อีกหนึ่งจุดเด่นคือพื้นรองเท้าแบบส้นตึก ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล แบบไม่มีใครสามารถล้มแชมป์ได้! และไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นใหม่มากี่ครั้ง ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง

และนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป ก็เตรียมเงินไว้เสียทรัพย์ได้เลย เพราะเรามีรองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่ สีใหม่ มาอวดโฉมให้ได้ชม ถึง 5 แบบ ขอบอกว่าแต่ละแบบสวยมากแม๊! สวยแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ เพียงแว๊บแรกที่เห็น…เงินในบัญชีก็ร้อนผ่าว พร้อมโอนไวแบบไม่ต้องคิดเยอะ!

FILA Disruptor 2 Midnight Garden

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่

มาในโทน Dark แบบเท่ๆ ที่ผสานด้วยความหวานลายดอกไม้ ถือเป็นดีไซน์ความสวยที่เข้ากันได้ลงตัว และเพิ่มความคิ้วท์ด้วย Shoelace Tag รูปดอกกุหลาบสีชมพูที่เชือกรองเท้า ก็ยิ่งทวีความเพอร์เฟค ที่ทำเอาใจละลาย อยากได้น้องคนนี้มาไว้ในครอบครอง โดยมีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

FILA PATIKE DISRUPTOR F LOW

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่

มาพร้อมสีม่วงโฮโลแกรมเมทัลลิคที่เด่นมาแต่ไกล เป็นความสวยที่เตะตา ใครผ่านมาต้องจับ และหยิบมาลองกันบ้างแหละ! มองจากดาวอังคารยังเห็นความสวยที่สะดุดตาเลยค่ะคุ๊ณณณณ โดยมีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

FILA Ray Tracer สี Baby Pink Pastel

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่

สายหวานเลี้ยวมาทางนี้! สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมสีใหม่ สีชมพูพาสเทลสวยละมุน มีความน่าถนุถนอมม๊ากกก เป็นอีกหนึ่งคอลใหม่ที่สาวลุคหวานต้องมี โดยมีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

FILA Ray Tracer สีเอิร์ทโทน

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่

งานหวานไม่ถนัด แนะนำสีเอิร์ทโทนที่จับคู่สีเขียวตุ่นตัดกับอัปเปอร์หนังสีขาว ครีม และดำ เป็นอีกหนึ่งความสวยเท่ ที่ลงตัวสุดๆ โดยมีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท 

FILA Ray Tracer สีเบจ 

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่

มาพร้อมความสวยที่เรียบหรูดูแพง แมตช์กับชุดไหนก็เกิด! ใครเห็นเป็นต้องกดไลด์รัวๆ โดยมีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท 

สวยขนาดนี้…อดใจไม่ให้ซื้อไหวจริงหราา ? เชื่อว่าตอนนี้เหล่าสาวกสนีกเกอร์เกิดอาการ Need หนักมาก พร้อมกดไลค์ให้รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่นใหม่แบบรัวๆ เพราะแต่ละแบบสวยจริงอะไรจริงไม่จกตา! และถ้าไม่อยากให้ความสวยเหล่านี้หลุดมือไป ก็พุุ่งตัวไปสอย ณ บัดนาว ก่อนคู่ที่เล็งไว้จะ Sold Out และเพื่อเป็นการกระตุ้นความ Need อีกหนึ่งต่อ ขอบอกว่าตอนนี้ Super Sports กำลังจัดโปรโมชั่นสินค้า FILA ที่ลดราคาแบบจุกๆ 10% และลดเพิ่มอีก 23% เมื่อซื้อครบ 1,700 บาท โอ้โห! ลดจัดหนักแบบนี้ใครไม่สอย ถือว่าพลาดมากนะยู

ขอบคุณภาพจาก FILA Thailand 

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Super Sports เพิ่มเติม 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Exit mobile version