สวยเพอร์เฟคขนาดนี้ิ…พุ่งตัวไปช้อปด่วน!

 

ใครบอกว่า Anello มีดีแค่กระเป๋า ? โน โน โน คุณคิดผิวแล้ว! เพราะตอนนี้ Anello มีรองเท้าผ้าใบที่สวยชิคไม่แพ้กัน รับลองว่าใส่กับชุดไหนก็สวยเลิศ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว โดย Bemynt ได้จัดรองเท้าผ้าใบ Anello มาให้ช้อปในราคาเบาๆ ถูงลงกว่าเดิมเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท โดยมาพร้อมสีขาว และ สีแดง ซึ่งเป็นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นหมดแล้วหมดเลย!

ขอบอกว่าทั้ง 2 สี สวยกินกันไม่ลง เพียงแรกเห็นก็อยากได้มาในครอบครองทั้งคู่ และนอกจากความสวยแล้วยังมาพร้อมคุณภาพแสนเพอร์เฟค ผลิตจากวัสดุอย่างดี มอบทุกความสบายในการเคลื่อนไหว รับรองว่าสายแฟต้องเลิฟหนักมาก พร้อมเปย์รัวๆ อย่างไม่มีเงื่อนไข ขอแค่ให้ได้รองเท้าสวยเลิศทั้งสองคู่นี้มาอยู่ในครอบครอง ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัด ช่วยเซฟเงินในบัฐชีได้ดีเวอร์แบบนี้ ช้อบวนไปอย่าได้หยุดเลยจ้าาา

อย่าลืมว่ารองเท้าทั้งสองคู่มีจำนวนจำกัด ถ้าพลาดครั้งนี้ก็ไม่รู้จะมีโอกาสได้มาครอบครองอีกไหม คุณขาาา…ไอเทมเริ่ดๆ สวยเพอร์เฟคขนาดนี้ิ พุ่งตัวไปช้อปด่วนเลยจ้าา

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวาน สาวปรี้ยว หนุ่มเซอร์ หรือหนุ่มมาดเท่ รองเท้าผ้าใบ Anello คู้นี้ก็พร้อมมอบทุกความชิค สวยเจิดในทุกสไตล์การแต่งตัว และถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อป Now! อย่าว่าความคุ้มค่าที่มาพร้อมความเพอร์เฟคแบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ไม่ว่าจะใส่เป็นคู่กับคุณแฟน หรือใส่เป็นแก๊งค์กับกลุ่มเพื่อนซี๊ก็ดีดีี๊นะคะออเจ้า