กำเงินให้แน่น…แล้วรีบพุ่งตัวไปสอยด่วน! 

 

ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่น มีความทันสมัย และตอบโจทย์ทุกการแต่งตัวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี หนึ่งในลิสต์ที่สาวหลายคนต่างนึกถึงต้องมีชื่อแบรนด์ Adidas อยู่ด้วยแหงๆ เพราะนอกจากจะมีความสวยที่ดูโดดเด่นเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวแล้ว ยังควงคู่มากับการสวมใส่ที่สบายเท้า รองรับทุกการกระแทกได้อย่างเพอณ์เฟค ต่อให้เดินช้อปนานแค่ไหนก็ไม่รู้สึกเมื่อยล้าแม้แต่นิดเดียว!

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นสุดชิคที่ควรค่าแก่การมีไว้ข้างกาย ที่สุดในสามโลก! และนับจากนี้เป็นต้นไปเตรียมเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหวกันได้เลย! เพราะเรามีรองเท้าผ้าใบถึง 10 รุ่น จาก Adidas มานำเสนอ โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมกับความสวยเลิศที่สาวๆ มิอาจห้ามใจไหว เป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจชัวร์! 

 

♥ Adidas Superstar

รุ่นสุดคลาสสิคที่ฮอตเวอร์! และได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก ถือเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบแต่ดูไม่ธรรมดา พร้อมมอบความโดดเด่นชวนมองมาแต่ไกล! ซึ่ง Adidas ก็ขยันปล่อนสีใหม่และรูปแบบใหม่ออกมาให้เสียตังค์ ชนิดที่ว่าไม่ให้พักหายใจหายคอ! อย่างรุ่นล่าสุดก็มาพร้อมกับ 2 สีสุด Cute อย่างสีชมพู และสีฟ้า รวมถึงผ้าถักที่ช่วยระบายอากาศ อีกทั้งมีความยืดยุ่นที่เหมาะกับทุกการสวมใส่ ซึ่งยังคงดีไซน์แบบเดิมที่สาวๆ ต่างพากันตกหลุมรักจนหมดหัวใจ ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท

 

♥ Adidas Stan Smith

อีกหนึ่งความฮอต ที่สาวๆ ต่างกรีดร้องอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! โดยรุ่นนี้ยังคงความชิคแบบ Originals ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบๆ แต่ดูดี เพิ่มความเก๋ด้วยลายเส้นด้ายแบบซิกแซก ที่เป็นลวดลายสัญลักษณ์ของรองเท้า Adidas ที่คนทั่วโลกต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สาวๆ ที่แต่งตัวสไตล์มินิมอลไม่มีถือว่าพลาด! ราคาอยู่ที่ 3,690 บาท

 

♥ Adidas Superstar BW Slip-on 

เป็นการนำรุ่นฮอตอย่าง Slip On มาแปลงโฉมใหม่ให้ดูดีและสวยเวอร์ในระดับที่เพอร์เฟคสุดๆ โดยครั้งนี้มาในรูปแบบรองเท้าหนังที่สวยหรูและดูแพง แต่ยังคงความชิคและเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว มาพร้อมกับ 2 สีสุดคลาสสิค อย่างสีขาว และ สีดำ ถือเป็นอีกรุ่นที่สาวๆ ต่างพากันร้องว้าว! พร้อมปรบมือให้กับการออกแบบที่เลิศ และคงความเป็น Adidas ได้อย่างไร้ที่ติ ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท

 

♥ Adidas Swift Run

ร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่ทันวางขายในประเทศไทย! ซึ่งทำเอาสาวๆ ต่างพากันกรีดร้อง จิกมือตัวเองแน่น เพราะมีความสวยที่โดดเด่นชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน โดยความเพอร์เฟคของรุ่นนี้มาพร้อมกับวัสดุแบบถักเกรดพรีเมี่ยม ที่ควงคู่มากับสักลักษณ์สามแถบของอาดิดาส ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากยุค 80 รับรอบรองว่าเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว และมอบความชิคได้อย่างไร้ที่ติ ราคาอยู่ที่ 3,690 บาท

 

 

♥ Adidas Tubular Doom Sock Primeknit 

อีกหนึ่งรุ่นที่ทำเอาใครหลายคนต่างพากันตาลุกวาว! โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยล้ำหน้าไปอีกขั้น ซึ่งยังคงมาพร้อมกับผ้าแบบถักที่สามารถระบายอากาศได้ดีเช่นเดิม แบบเติมคือรูปทรงที่เลิศเวอร์! บวกกับพื้นรองเท้าที่รองรับทุกการกระแทกได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์กับทุกลุคการแต่วตัวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี จะสายหวาน สายเท่ หรือ สายเซอร์ ก็เป๊ะเวอร์! ดูโดดเด่นมาแต่ไกล ราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

 

♥ Adidas EQT Racing ADV 

นำกลับมาแปลงโฉมใหม่ให้สวยขึ้นและมาพร้อมความเพอร์เฟคเต็ม 100 ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ทีี่ดูสวยลงตัวในทุกมุม บวกกับสีที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ก็ยิ่งกระตุ่นให้เกิดความ Need หนักมาก จนยากเกินควบคุม เพียงแว็บแรกที่ได้เห็น สาวๆ ก็พร้อมยอมเสียเงินด้วยความเต็มใจแน่นอน ราคาอยูที่ 4,990 บาท

 

♥ Adidas Cloudfoam Daily QT Clean

มาพร้อมกับดีไซต์เรียบง่ายที่แฝงไปด้วยความคลาสสิค บวกกับสีขาวคลีนของรองเท้า ก็มอบลุคคุณหนูที่ดูน่าถนุถนอมเสียเหลือเกิน เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ยิ่งสาวๆ ที่ชอบแต่งด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส หรือ แซ่บจี๊ด รองเท้าคู่นี้จะช่วยทำให้ทุกอย่างดูกลมกลืนและน่ามองเป็นที่สุด ราคาอยู่ที่ 2,290 บาท

 

♥ Adidas ZX Flux ADV Virtue

โดดเด่นด้วยลายดอกไม้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศบราซิล ที่แฝงความอ่อนหวานของผู้หญิงเอาไว้ได้อย่างเพอร์เฟค บอกกับรูปทรงที่ใส่สะบายทุกการสวมใส่ และดีไซน์เรียบงาย แต่เฉียบเวอร์! จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นทีี่เหมาะกับทุกลุคของการแต่งตัว ราคาอยู่ที่ 3,990 บาท

 

♥ Adidas Campus

อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิค ที่มองแว๊บแรกก็ดูได้ทันที่ว่านี่คือรองเท้าอาดิดาส ซึ่งมีดีเทลเรียบง่ายไม่ฉูดฉาด แต่มีความพิเศษคือเป็นแบบหนัง! โดยสามารถแมทช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ถือเป็นอีกรุ่นที่สาวๆ พากันตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท

 

♥ Adidas NMD XR1

อีกหนึ่งรุ่นสุดฮอต ที่ถือเป็นความสำเร็จของอาดิดาส ตั้งแต่วันที่วางจำหน่ายก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง จนสินค้าแทบขาดตลาด โดยรุ่นนี้เป็นการผสมความเป็นสปอร์ตและแฟชั่นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อิีกทั้งมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยล้ำ! จึงไม่แปลกที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรัก ที่มอบความชิคทุกสไตล์การแต่งตัว ราคาอยู่ที 6,990 บาท

 

รับรองว่ารองเท้าทั้ง 10 รุ่นจากอาดิดาสที่เราแนะนำมาทั้งหมดนี้ พร้อมตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว และมอบความชิคในทุกวันได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการสวมใส่ที่สบาย ไม่มีความเมื่อยล้ามาทำให้รำคาญใจแน่นอน! ดีงามไร้ที่ติขนาดนี้ สาวๆ จ๋า…ไม่มีไม่ได้แล้ว! เพราะฉะนั้นชอบแบบไหนช้อปวนไปเลยจ้า เพียงมีรองเท้าอาดิดาสอยู่ข้างกายมีแต่คำว่า ปัง ปัง ปัง!