ยีนส์ Denimania ลดราคาสุดๆ 250 บาท ที่ Zalora วันนี้

ส่วนลด Jeans เดนิมาเนีย ที่ซาโลร่า Limited Time

Denimania Zalora thailand

ลด 250 บาททุกชิ้น จำนวนจำกัด!

กลับมาอีกครั้งกับ โปรโมชั่น สุด ฮิป จาก Zalora Thailand ด้วย คูปอง และ รหัสส่วนลด ที่จะทำให้คุณลูกค้าทุกท่าน ซื้อสินค้าได้มากกว่าเดิมในวงเงินเท่าเดิม! วันนี้ ซาโลร่า ไทยแลนด์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 ลูกค้าขาช๊อป สามารถรับส่วนลดพิเศษ เพิ่มเติม อีก 250 บาท กับกางเกงยีนส์ Denimania (เดนิมาเนีย) ที่ Zalora.co.th โดยพิมพ์รหัส Zalora คูปอง ในช่องก่อนชำระเงิน เพียงเท่านี้ ลูกค้าทุกท่านก็ได้ประหยัด กับ กางเกงยีนส์ สุดเทห์ จาก Denimania กันโดยถ้วนหน้าครับ.

 

เช็ค Zalora Coupon ล่าสุด Click Here

หากคุณกำลังมองหา กางเกงยีนส์ ราคา ไม่แพงมากนัก หรือ กางเกงยีนส์ ที่มีคุณภาพ ราคา ไม่เกิน 1,000 ถึง 1,500 บาท. โปรโมชั่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ กำลังมองหา กางเกงยีนส์ สไตล์ เก๋ เช่น Oasis Mabilo Jeans, Across the universe get start get smart, Hara Skinny Jeans, Five Pockets estricy Jeans, และ อื่นๆ อีกมากมาย.

ส่วนลดเพิ่มเติม 10%

ช้อปด้วยบัตรเดบิต ลด 10 percent zalora

นอกจากลดราคา กางเกงยีนส์ เท่านั้นยังไม่พอ ทาง Zalora Thailand ยังจัดโปรโมชั่น ให้ลูกค้าได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% เมื่อ จ่ายเงินด้วยบัตร Visa Debit เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นสอง โปรฯ นี้ พึ่งมาถึงวันนี้เอง และแทบจะเรียกได้ว่า แจก กางเกงยีนส์ กันฟรีๆ ส่งกันฟรีๆ ซึ่งเป็น Deal ที่ดีมากดีลหนึ่งในสุดสัปดาห์นี้เลยทีเดียว