เป็นเจ้าของเสื้อคอลเลคชั่น Avengers Infinity War ได้แล้ววันนี้!

หนาย…ใครดู Avengers Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล แล้วบ้าง ? เชื่อว่าหลายคนต่างอารมณ์ค้าง พร้อมกับตั้งตารอคอยว่าต่อไปเรื่องราวจะจบลงเช่นไร ซึ่งในระหว่างที่รอคอยภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของมาร์เวล ก็มีของที่ระลึกวางจำหน่ายมากมาย แน่นอนว่าจนซูเปอร์ฮีโร่สุดฮอตขวัญใจคนทั่วโลกมาอวดโฉมพร้อมโชว์ความเท่ดูดเงินในบัญชีอย่างหนักหน่วง! ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอเป็นต้องอ่อนระทวยพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจทุกราย และ ถ้าใครได้มีโอกาสโฉยเข้าไปส่องสินค้าที Uniqlo เป็นต้องเกิดอาการ Need หนักมาก! เพราะมีเสื่อคอลเลคชั่น Avengers Infinity War ให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม

โดยมาพร้อมลวดลายสวยเพอร์เฟค มีซูเปอร์ฮีโร่เกือบคบทุกคนอวดโฉมอยู่บนเสื้อผ้า รับรองว่าถูกใจแฟนหนังมาร์เวลไม่มากก็น้อย เผลอๆ เหมาหมด ทุกตัว เพราะตัวนั้นก็ใช้ ลายนี้ก็โดน! จะซื้อใส่เป็นแก๊งค์กับเพื่อนซี้ หรือใส่เป็่นคู่กับคุณแฟนก็ดี๊ดี ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างไร้ที่ติ เป็นอีกหนึ่งคอลเลั่นที่แฟนๆ เหล่าซูเปอร์ฮีโณ่จากมาร์เวลไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เอ้า…มัวรอช้าอะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปสอยด่วน ก่อนลายที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน!

และขึ้นชื่อเป็นสินค้า Avengers Infinity War ก็มาพร้อมกับกระแสที่แร๊ง มีคนแย่งกันจับจองเป็่นเจ้าของเพียบ! ยิ่งมาในช่วงที่หนังเข้า และมีกระแสตอบรับที่ดี ถูกจัดอันดับเป็นหนังทำเงินอับดับหนึ่งในไทยด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ที่สำคัญราคาไม่แพง เนื้อผ้าส่สบายคู่ควรแก่การเสียทรัพย์สุดๆ เพราะอย่านั้นอย่ารอช้า พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ด่วนเลยจ้า อย่าลืมว่าความพิเศษแบบนี้ รอช้าไมได้แม้แต่วินาทีเดียว