Home สำรวจตลาด Fashion พรรคนี้ลดบ่อย! anello จัดโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่ว กระเป๋าเป้ราคาเพียง 1,650 บาทเท่านั้น

พรรคนี้ลดบ่อย! anello จัดโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่ว กระเป๋าเป้ราคาเพียง 1,650 บาทเท่านั้น

anello จัดเต็มส่วนลดมาให้ช้อปเพียบ!

ช่วงนี้ประเทศไทยค่อนข้างจะร้อนแรงมากๆ หน่อย ทั้งในเรื่องของสภาพอากาศ และกิจกรรมทางการเมือง ที่ดุเดือดชนิดที่ว่า เครื่องวัดอุณหภูมิความร้อนก็เอาไม่อยู่ แต่เดี๋ยวก่อน! เราจะไม่มาพูดอะไรที่เคร่งเครียด เพราะความ Hot ที่เราจะพูดถึงวันนี้คือ โปรโมชั่นจาก anello  แบรรนด์กระเป๋าชั้นนำที่ใครหลายคนต่างหลงรัก โดยมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีที่ยากเกินห้ามในไหว กระเป๋าเป้รุ่น anello Regular Water Resistant เหลือเพียง 1,650 บาทเท่านั้น! จากราคา 3,490 บาท

ใช่ค่ะ! คุณอ่านไม่ผิด ราคานี้จริงๆ ไม่มีกั๊ก แน่นอนว่าจัดเต็มมาให้เลือกช้อปเพลินๆ แบบครบทุกสี และถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็สแตนบายรอช้อบได้เลยตั้งแต่วันที่ 15-17 ก.พ.62 สินค้าคุณภาพดีที่มาพร้อมราคาถูกลงกว่าเดิมหลายเท่าแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะฉะนั้นไม่ช้อปถ้าว่าพลาด!

สิ่งดีๆ จาก anello ยังไม่หมดเท่านี้! เพราะเดือนแห่งความรักทั้งที ก็ต้องมีความพิเศษมากๆ หน่อย โดยมาพร้อมโปรโมชั่นรับวาเลนไทน์ ซื้อกระเป๋า anello 1 ชิ้น รับส่วนลดทันที 10% และลดเพิ่มอีก 25% เมื่อซื้อใบที่ 2 หมดเขต 14 ก.พ.62 

โอ้ยยย….พรรคนี้ลดเก่งเวอร์! อีกทั้งยังมีส่วนลดหลายต่อมายั่ว ก็เป็นการกระตุ้นให้ต่อมความ Need ทำงานหนักมาก! และถ้าคุณกำลังเกิดกิเลสเมื่อเห็นโปรฯ จาก anello ขอแนะนำให้สอยรัวๆ ได้เลย เพราะกิเลสระงับได้ด้วยการซื้อ! ยิ่งมาพร้อมมาราคาเบ๊าๆ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งคุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

นอกจากนี้ anello ยังมีโปรโมชั่นดี๊ดี มาทำให้เงินในบัญชีสั่นสะเทือนอีกเพียบ! ฟ้ารักพ่อมากแค่ไหนไม่รู้…แต่ที่รู้คือถ้าซื้อกระเป๋า anello ไปมอบให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่คุณแฟน รับรองว่าปลิ้้มปริ่มหนักมาก ยิ่งซื้อเป็นคู่แล้วใช้ด้วยกันก็น่ารัก เป็นการแสดงให้รู้ว่า…คนเนี้ยแฟนฉันนะ!  คุณขาา…anello ลดแร๊งจัดเต็มแบบนี้ จะพลาดได้จริงหรอ ? ไม่ว่าจะซื้อไว้ใช้เอง หรือซื้อมอบให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ก็ดี๊ดี คุ้มยิ่งกว่าคุุ้มแบบนี้ไม่นี้…ไม่ต้องคิดเยอะ ช้อปวนไปเลยค่าาา

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่ม 
Exit mobile version