หมอนศพ (และผองเพื่อน) เห็นแล้วกอดไม่ลงจริงๆ

ไอเดีย ของขวัญวันเกิด สุดแปลก สำหรับซื้อให้แฟน สุดเกรียน

เคยไหมคะ ที่ต้องการหาของขวัญวันเกิด หรือ ของขวัญสุดเกรียน ให้กับเพื่อนเลิฟ หรือ แฟนสุดรัก  ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ hear666 เปิดตัว “หมอนศพ” และ “หมอนกระสือ” ทำเอาฮือฮากอดไม่ลงกันเลยทีเดียว (อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง หมอน ยี่ห้อไหนดี 2017)

ไอเดียหมอนสกรีนรูปสัตว์ มีมาให้เห็นตั้งแต่ช่วงปี 2016 ตั้งแต่เป็นรูปปลาทูในเข่ง ปลาทูเป็นตัว ต้มยำกุ้ง ผัดไทย ทำให้ฝรั่งสั่งซื้อกลายเป็นสินค้าส่งออกทำรายได้ให้กับเจ้าของ Product ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเราได้เห็นเพจสินค้าไอเดีย ได้ผลิต หมอนรูปทรงประหลาด ตัดขาออกเพราะมันจะทำให้กอดยาก

ถือเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเฉยเลย! มีแฟนเพจ 100,000 กว่า Likes แล้วจ้า .. ก่อนหน้านี้สินค้า หมอนรูปตัวเงินตัวทอง เป็นหมอนกอด 1.25 เมตรตัวใหญ่ มาในขนาดใหญ่ พร้อม Concept “หมอน… ของแท้ ไม่มีแย้ผสม” ผลิตมาก่อน 100 ตัว ราคาเฉียด 1,000 บาท หมดเร็วภายในไม่กี่นาทีที่เปิดตัว เรียกได้ว่าเจ้าของเพจรับทรัพย์ไปแท้ๆ  ปัจจุบันนี้มีรุ่น “กระสือ” และ “ฮันดู โพคอง” น่ากลัวพิลึกพิลั่น่ เห็นแล้วกอดไม่ลงจริงๆ

ภาพจากเพจ here666

จะว่าไป ถือเป็นการ ออกแบบผลิตภัณฑ์ เป็นสินค้าไอเดียแนวใหม่ สำหรับทำธุรกิจของขวัญ ของพรีเมี่ยม (สุดกรี๊ด!!) เรามาแกะ ขั้นตอนสู่ความสำเร็จ ของเพจ “ร้านค้าออนไลน์” ร้านนี้กันค่ะ

หมอนตะกวด credit : FB/here666
  1. ใช้รูปถ่ายที่ลงตัวกับสินค้า  หากคุณเข้าไปดูเพจแล้วจะเห็นว่า การใช้ภาพของเพจ ไม่ว่าจะเป็นภาพรีวิวสินค้า จะเป็นภาพที่เห็นในหน้าลูกค้าชัดเจน สื่อให้เห็นว่าเป็นภาพที่ดึงดูดลูกค้าเจ้าใหม่ๆ ให้อยากสั่งซื้อสินค้า
  2. การใช้คำโพส  ถ้อยคำไม่หยาบ แต่เรียกลูกค้า และ ทิ้ง Link ให้ตามกดไปสั่งซื้อได้ง่ายๆ
  3. การตั้งราคาสินค้า กำหนดราคาให้อยู่ในระดับ 500 บาท ขึ้นไป และ แยกค่าจัดส่ง EMS เพื่อควบคุมต้นทุน
  4. อัพเดทสินค้าใหม่ๆ มีการผลิตสินค้าใหม่ๆ เสมอ หลังจากหมอน กระสือ ก็มี “หมอนเมีย” และลูกค้ากำลังเรียกร้องให้ผลิต “หมอนสา(มี)” สำหรับคนขี้เหงา โสด อยู่คนเดียว

บทความแนะนำ

ถ้าคุณมีเพจ มีไอเดีย แต่ไม่มีต้นทุน >> .. 3 วิธี สำหรับมนุษย์เงินเดือน หาทุนทำอาชีพเสริม

เครดิต : ขอบคุณภาพจากเพจ hear666