KFC X Crocs Bucket Clog คอลเลคชั่นที่ปั๊วปังแห่งปี!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเราอยู่ในยุคที่ KFC มีสินค้าที่เป็นรองเท้าแล้ว! เอิ่ม….ผู้พันแซนเดอส์คะ! ขายไก่ทอดอย่างเดียวยังรวยไม่พอ ? หันมาเอาดีด้านการทำรองเท้าๆไปอี๊กกกก! เชื่อว่าหลายคนต่างเกิดอาการมีคำว่า What ? วนอยู่ในหัวเต็มไปหมด พร้อมตั้งคำถามในใจว่า…หรือ KFC จะหันมาจับธุรกิจเกี่ยวกับรองเท้า ? คำตอบคือใช่ แต่! เป็นกรณีพิเศษเท่านั้นไม่ได้จะทำรองเท้าแบบถาวร โดยเป็นการจับมือกันกับแบรนด์รองเท้าชั้นนำอย่าง Crocs และเมื่อ 2 แบรนด์ดังจากสัญชาติสหรัฐฯ มาแทคทีมทำงานด้วยกัน จึงได้ถือกำเนิดรองเท้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษ KFC X Crocs Bucket Clog ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดชิค และมีเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ ที่คนทั่วโลกต่างคุ้นตา ผสานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของแฟชั่นสุดชิค ที่ทำเอาใครหลายคนต่างร้องว้าวออกมา!

KFC X Crocs

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ทั้งสองแบรนด์ล้วนเป็นระดับตัวท็อปที่รู้จักไปทั่ว และมีเอกลัฏษณ์ที่โดดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน และแน่นอนว่ารองเท้าาคอลเลคชั่นนี้ ก็ได้ดึงเสน่ห์ของทั้งคู่มารวมอยู่ด้วยกัน ที่เหมือนจะเข้ากันไม่ได้ แต่ดั๊นเข้ากันได้ดี๊ดีเสีนอย่างงั้น!

KFC X Crocs

ความพิเศษของรองเท้าคอลเลคชั่น KFC X Crocs Bucket Clog

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าจุดเด่นของ KFC ก็คือไก่ทอดหนังกรอบแสนอร่อย ที่ได้รับความนิยมไปทั่งโลก ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็ได้มีการพิมพ์ลายไก่ KFC ลงในบนรองเท้า Crocs อีกทั้งยังมีสีขาวแดงที่เป็นหนึ่งสัญลักษณ์ของเคเอฟศี และเพิ่มกิมมิคความชิคด้วยการติดน่องไก่บนตัวรองเท้า (ถอดออกได้) ก็ยิ่งทวีความเพอร์เฟคแบบขั้นสุดได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยคอลเลคชั่นนี้ยังคงความเป็นรองเท้า Crocs ที่เน้นการสวมใส่สบายแช่นเดิม เพิ่มเติมคือพิมพ์ลายไก่ทอดเคเอฟซีลงไป ที่มองจากบนดางอังคารยังเห็นเลยว่า…สวยมากแม่!

KFC X Crocs

สำหรับรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษ KFC X Crocs Bucket Clog ทำออกมาด้วยกัน 2 แบบ แบบที่ 1 คือเป็นพื้นรองเท้าธรรมดาที่เน้นการสวมใส่ที่สบาย แต่อยากจะแฟชั่นบ้างอะไรบ้าง ส่วนแบบที่ 2 เป็นส้นตึกที่แซ่บเวอร์ พร้อมครีเอทลุคสวย และหุ่นที่ดูผอมเพียว เหมาะสำหรับสาวสายแฟ (ชั่น) สุดๆ 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างเกิดอาการอยากได้ม๊ากกกก เพราะคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่มาพร้อมดีไซน์สวยแบบล้ำเวอร์ขนาดนี้ ก็ไม่แปลกที่จะทำให้ต่อมความ Need ทำงานหนักม๊ากมาก! โดยรองเท้า KFC X Crocs Bucket Clog จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงช่วงฤดูใบไม้ผลิ ราคาอยู่ที่ 59.99 ดอลล่าร์สหรัฐฯ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,868 บาท (แต่ถ้านำเข้ามาขายในไทยอาจบวกราคาเพิ่ม) ยังไงก็อดใจรอเป็นเจ้าของกันได้เลยจ้าาา

KFC X Crocs

และในระหว่างรอแนะนำให้ช้อปรองเท้า Crocs รุ่นอื่นไปพลางก่อนๆ โดยตอนนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์จัดโปรโมชั่นยั่วๆ ที่ไม่สอยได้ไม่ได้ล๊าวววว

Lazada 

Shopee 

Super Sports

Central Online 

JD Central

ถ้าคุณอยากได้รองเท้าที่สวยใส่สบาย และมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์มทุกสไตล์การแต่งตัว รองเท้าจาก Crocs ถือเป็นไออเทมที่ควรมีไว้ติดบ้าน!

ขอบคุณาภาพและข้อมูลจาก : crocs

บทความน่าสนใจ