ต้องสอยแล้วแม่! CHARLES & KEITH ลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย

ads

กระเป๋า รองเท้า แว่นตา ลดจัดเต็มแบบจุกๆ 

ฮัลโหลลลลล…ใครที่กำลังอยากได้กระเป๋า รองเท้าชิ้นใหม่ เรามีข่าวดีมาบอก! ตอนนี้ CHARLES & KEITH จัดโปรส่วนลดจุกๆ มายั่วอีกแล้วจ่ะแม่ โดยมีกระเป๋า รองเท้าสวยๆ รวมถึงแว่นตา มาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ขอบอกว่าแต่ละชิ้นสวยเวอร์วัง พร้อมครีเอทลุคเลิศๆ ได้อย่างไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดแบบไหนก็เพอร์เฟค ประหนึ่งว่าหลุดออกมาจากเวทีปารีสแฟชั่นวีค! เพราะคำว่า Need ไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งมาพร้อมกับคำว่าลดราคาด้วยแล้ว ก็ช้อปวนไปสิคะคุ๊ณณณ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2020 ที่คุ้มแสนคุ้ม และไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ซึ่งทางเราก็ไม่พลาดรวบรวมสินค้าน่าสอยมาไว้ให้คุณแล้ว ขอบอกว่าแต่ละชิ้นสวยปังแบบไร้ที่ติ มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าอื้ม…สุดปัง! เพราะฉะนั้นเตรียมกดสั่งซื้อ และโอนไวแบบไม่ต้องคิดเยอะได้เลยค่ะซิส

กระเป๋า HANDLE BAG

กระเป๋า CHARLES & KEITH

กระเป๋าแฮนด์แบคไซส์มิติจะถือเเฉยๆ ก็ชิค จะสะพายสายยาวก็เลิศแบบ 10 10 10 ไม่มีหัก! มาพร้อมโทนสีขาวดำ ที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ราคาเพียง 1,095 บาท จากราคาปกติ 2,190 บาท

กระเป๋า PATENT BELT BAG

กระเป๋า CHARLES & KEITH

กระเป๋าคาดเอวที่มาพร้อมดีไซน์สวย ขนาดเล็กกำลังดี หรือจะถือเก๋ๆ ก็ได้นะยู! มี 3 สีมให้เลือก ได้แก้ สีดำ, สีส้ม และสีขาวดำ ราคเพียง 950 บาม จากราคาปกติ 1,990 บาท

กระเป๋า SNAKE PRINT MINI DOME POUCH

กระเป๋า CHARLES & KEITH

กระเป๋าใบจิ๋วที่สุดแสนจะเก๋ พร้อมครีเอทลุคสวยชิคทุกองศา จะถือ หรือสะพายสายยาวก็เลิศมากแม๊! ราคาเพียง 895 บาท จากราคปกติ 1,790 บาท

กระเป๋า MINI BAG

กระเป๋า CHARLES & KEITH

กระเป๋าไซส์มิติที่ควรมีไว้ในครอบครอง! พร้อมครรีเอทลุคให้ดูสวยชิค เหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีน มาพร้อมโทนสีดำส้ม และสีขาว ขอบอกว่าเลิศเต็ม 10 ไม่มีหัก ราคาเพียง 1,253 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท

กระเป๋า TOTE BAG

กระเป๋า CHARLES & KEITH

กระเป๋าโท้ทแบบคล้องแขนขนาดกำลังดี ใส่ของได้จุพอสมควร มาพร้อมดีไซน์เก๋ จะถือไปทำงาน หรือไปเดินเที่ยวชิลล์ๆ ก็ดี๊ดี มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และสีดำ ราคาเพียง  1,495 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

กระเป๋า TOTE BAG

กระเป๋า CHARLES & KEITH

กระเป๋าโท้ทสีดำที่ควรมีไว้ในครอบครอง! โดยมาพร้อมดีไซน์เก๋สุดชิค จะคล้องแขน หรือสะพายสายยาวก็สวยปัง! ราคาเพียง 1,295 บาท จากราคาปกติ 2,590 บาท

กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ CHARLES & KEITH

กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก มาพร้อมสีครีมที่สวยหรู ดูแพง! ราคาเพียง 903 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

กระเป๋าใส่บัตร

กระเป๋าใส่บัตร CHARLES & KEITH

กระเป๋าใส่บัตรขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพา มาพร้อมโทนสีดำดีเทลสวยเต็มสิบ! ราคาเพียง 553 บาท จากราคาปกติ 790 บาท

รองเท้าแตะ 

รองเท้า CHARLES & KEITH

รองเท้าแตะที่ไม่ธรรมดา! มาพร้อมดีไซน์สวยเก๋ เหมาะกับ Everyday Look ใส่สบาย เดินช้อปปิ้งได้นานไม่มีเมื่อย! ราคาเพียง 695 บาท จากราคาปกติ 1,390 บาท

รองเท้าส้นแบน 

รองเท้า CHARLES & KEITH

รองเท้าส้นแบบแบบมีสายรัดที่ข้อเท้า มาพร้อมดีไซน์สวยโทนสีดำ ช่วยครีเอทลุคสวยได้อย่างไร้ที่ติ! ราคาเพียง 895 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท

รองเท้ามีส้น

รองเท้า CHARLES & KEITH

รองเท้ามีส้นแต่ไม่มาก เรียบแต่เก๋! มาพร้อมโทนสีขาวที่แมทช์กับชุดไหนก็ดูดี ราคาเพียง 895 บาท จากราคาปกติ 1ฅ790 บาท

รองเท้าคัชชู

รองเท้า CHARLES & KEITH

มาพร้อมส้นสูงที่ไม่มาก หรือน้อยเกินไป และดีไซน์เก่ มาพร้อมโทนสีขาวที่ทอบลุคสวยหวานได้อย่างเพอร์เฟค ราคาเพียง 895 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท

รองเท้าส้นสูง

รองเท้า CHARLES & KEITH

มาพร้อมโทนสีดำ ที่ครีเอทลุคสวยเผ็ช ดูดีทุกองศา! ราคาเพียง 995 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า รองเท้า และแว่นตาลดราคา ที่น่าสอยอีกเพียบ! ถ้าจะให้กล่าวถึงทั้งหมกเกรงว่าอาจใช้เวลาเป็นเดือน แต่รับประกันว่าเลิศทุกแบบคะแนนเต็มสิบไม่มีหัก มาพร้อมส่วนลดที่ราคาหลักร้อย แต่ความสวยหลักหมื่น! ถ้าไม่อยากให้ความสวยสุดคุ้มหลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยสินค้า CHARLES & KEITH ลดราคา ณ บัดนาว ก่อนสินค้าหมด!

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด CHARLES & KEITH ทั้งหมด 

บทความที่เกี่ยวข้อง