ด่วน! ONE MORE DAY โปรโมชั่น เสื้อยืด 99.- ขยายเวลาเพิ่ม 1 วัน

ads

แบบนี้ต้องรีบช้อป!  ขยายเวลา! โปรเสื้อยืด 99 บาท

ถ้าพูดถึงเสื้อผ้าแล้ว สมัยนี้ก็มีให้เราได้เลือกช้อปเลือกซื้อกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ที่ทำให้เราได้เลือกช้อปกันได้ตามความต้องการ ตามสไตล์ของแต่ล่ะบุคคลเลย แถมเสื้อผ้าบางชิ้นบางชุดก็ยังสามารถเลือกนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้เลย แต่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าไหนแบบไหนชุดไหน ก็คงใส่ไม่สบายเท่าเสื้อยืด วันนี้เลยเอาเสื้อยืดอย่างแบรนด์ Pomelo มาฝากกันกับโปรโมชั่นสุดว้าวเลย !

สำหรับใครที่กำลังพบปัญหาใส่เสื้อผ้าแบบไหน ชุดไหน ก็ไม่สบายตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าไม่ดีบ้าง การตัดเย็บไม่ละเอียด ดูแลยากทำความสะอาดยาก วันนี้ลองเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ Pomelo กันสิ เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่น ONE MORE DAY โปรโมชั่น เสื้อยืด  99 บาท  ขยายเวลาเพิ่ม 1 วัน ราคาแบบนี้จะไม่ร้องว้าวกันได้ยังไง สินค้ามีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบนอกจากจะมีเสื้อผ้าให้ช้อปแล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆให้ช้อปอีกมากมาย และยังนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ในทุกวันๆอีกด้วย แถมเนื้อผ้ายังใส่สบายอีกด้วย เพราะนอกจากจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนแล้ว ก็คงไม่สบายเท่าการใส่เสื้อยืด รีบไปช้อปกันได้ล่ะ เพราะขยายเวลาให้ได้ช้อปกันเพิ่มกันอีก 1 วัน อย่ามัวรอช้าล่ะ

 

รีบไปช้อปกันได้เลยเพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ดี เสื้อผ้าดีแล้วยังสวมใส่สบายอีกด้วย แหม! มาในราคาลดแบบนี้ใครจะกล้าปฎิเสธได้ ต้องรีบไปช้อปกันเลยล่ะ เพราะขยายเวลาให้ไปช้อปกันแค่ 1 วันเท่านั้นเอง ช้าอดหมดนะ รีบไปช้อปเลย