ดอนน่า บรา ดึง “ดวงดาว จารุจินดา” มาเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมโปร Sale

ads

Donna Bra ลดราคา 2,990 บาท ได้ 3 ชิ้น Lazada มีขายไหม?

หากคุณเพิ่งไปหาซื้อสินค้า ดอนน่า บรา ใน Lazada จะพบว่าสินค้าได้ถูกนำออกไปชั่วคราว  เนื่องจากมีการปรับพรีเซนเตอร์ และคาดว่าอีกไม่นานนี้จะได้นำเข้าสู่ระบบการขายอีกครั้ง  โดยยังจำหน่ายในราคาพิเศษ ซื้อ 1 ได้ถึง 3 อยู่เหมือนเดิม ตกตัวละ 1,000 บาท เท่านั้น ครั้งนี้ดึงพรีเซนเตอร์ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย อย่างคุณ ดวงดาว จารุจินดา  ได้มาลองใส่ Donna Bra ดู  เป็นบราที่ Smart เก็บทรง

ปัญหาการซื้อชุดชั้นในของผู้หญิงที่เริ่มมีอายุ จะเห็นว่า ไซส์ขนาดไหนก็ตามทางแบรนด์มักผลิตมาอย่างแฟชั่น มีโครง เก็บทรง  แต่ว่าคุณจะรู้สึกอึดอัดมาก  แถมยังมีเนื้อที่ล้นออกมาจากขอบปลิ้นอีก และการหาขนาดของเสื้อชั้นในสุภาพสตรี นี่หายากทีเดียว  ด้วย Sport Bra จะตอบโจทย์มากกว่า

การใส่บราที่ไม่พอดีไซส์  บางทีทำให้ผู้สูงวัย อึดอัด หายใจไม่ออก เคยมีเรื่องตลกเล่ากันว่า ลูกสาวพาคุณแม่ไปหาหมอ เพราะบอกว่าแน่นหน้าอก คุณหมอถามว่า อ้วนขึ้นหรือเปล่า? เท่านั้นแหละ พอปลดตะขอ เปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ อาการที่คิดว่าเป็นเพราะความดันโลหิตสูงหรือเปล่า? นั้นหายเป็นปลิดทิ้ง

Donna Bra ลดราคา 2,990 บาท ได้ 3 ชิ้น

ผู้หญิงที่น้ำหนักขึ้นลงง่าย มักจะมีปัญหากับบราอีกด้วย และการเลือกรูปทรง Sport Bra จะลดปัญหาการเคลื่อนไหวระหว่างวัน และเนื้อผ้าที่ไม่เหม็นอับ ปรับทรง สีสันทีสุภาพ จะช่วยให้ผู้สูงวัยรู้สึกมั่นใจเวลาใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น

รีวิว จากผู้ใช้ ดอนน่า บรา จากเพจ www.facebook.com/DonnaBraThailand

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ Donna Bra แล้วต้องการใช้โค้ดส่วนลดกับกิจกรรม SALE ของ LAZADA อาจจะต้องรอไปก่อน ช่วงนี้ทางแบรนด์เน้นขายผ่านทางเพจอยู่ และหากยังไม่รีบ เชื่อว่าต้นเดือน มกราคม 61 จะได้เห็น Donna Bra วางจำหน่ายที่ Lazada อีกครั้ง และจะมีโปรฯ จัดแถมอีกเพียบ เพียงเท่านี้คุณก็มีของขวัญปีใหม่ให้กับคุณแม่แล้วค่ะ

Read More :