ads

ปีนี้เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เลือกซื้อสีไหนดีนะ

เริ่มปี 2018 มานี้เราต้องเริ่มอะไรใหม่ๆ กันในชีวิตใช่ไหมละคะ เพื่อเสริมเพิ่มเติมสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ในการเริ่มต้นปีใหม่กัน และอีกสิ่งหนึ่ง ที่เราขาดกันไม่ได้เลย นั่นก็คือ กระเป๋าสตางค์ เพราะกระเป๋าสตางค์ นี่คือไอเทมสำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะเราต้องพกเงินสด บัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต ต่างๆ บัตรประชาชน บัตรนักศึกษา หรือ แม้กระทั้งบัตรสมาชิก ที่สำคัญต่างๆ ที่เราจำเป็นต้องพกติดตัวไว้
กระเป๋าสตางค์ ในปัจจุบันนี้ก็มีหลายหลากรูปแบบ มาให้เราได้เลือกซื้อ ใช้ตามไลฟ์สไตล์ และความชอบของแต่คน แต่นอกจากจะเลือกกระเป๋าสตางค์ ตามแบบที่ชอบกันแล้ว วันนี้เราก็มีทริคการเลือก สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดมาฝากกัน…..

วันอาทิตย์

ใครที่เกิดวันอาทิตย์ ควรเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีเข้มๆ เพราะว่าการเลือกสีเข้มๆนั้น จะช่วยทำให้เรามีรายได้เข้ามาจากหลากหลายทางมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น รายได้พิเศษอื่น สีเข้มๆ ที่เราว่านั่นก็อย่างเช่น สีดำ สีที่เป็นโทนเข้มทั้งหมด คนไหนที่เกิดวันอาทิตย์ก็อย่าลืมไปหาซื้อกระเป๋าสตางค์สีเข้มมาใช้กันในปีนี้นะคะ

GUESS

วันจันทร์

ใครที่เกิดวันจันทร์ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีโทนสว่าง อย่างสีขาว  สีทอง สีเงิน และก็สีครีม  เพราะการเลือกซื้อสีที่สว่างๆนั้น จะสามารถช่วยเรื่องการเงินของเราคล่องตัว ไม่มีติดขัด คนไหนที่เกิดวันจันทร์ก็อย่าลืมไปหาซื้อกระเป๋าสตางค์สีสว่างแบบนี้มาใช้กันในปีนี้นะคะ

GUESS

วันอังคาร

ใครที่เกิดวันอังคาร ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีโทนสีฟ้า และสีโทนส้ม อย่างเช่นพวก สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีทอง สีน้ำตาล และสีเทา เพราะการเลือกกระเป๋าสตางค์นั้นจะช่วยให้เรานั้นมีผู้ใหญ่มาคอยช่วยเหลือ เป็น Back Up ให้เมื่อคุณมีปัญหาติดขัด ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ท่านใดเกิดวันอังคารก็อย่าลืมไปหาซื้อกระเป๋าสตางค์สีโทนเข้มแบบสว่างนี้มาใช้กันในปีนี้นะคะ

THEOREM

วันพุธ

ใครที่เกิดวันพุธ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีจำพวก สีเขียว สีครีม สีทอง สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีขาว เพราะการเลือกกระเป๋าสตางค์สีโทนนี้จะช่วยให้ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิตของเราราบรื่นมากยิ่งขึ้น คนไหนที่เกิดวันพุธก็อย่าลืมไปหาซื้อกระเป๋าสตางค์สีโทนนี้มาใช้กันในปีนี้นะคะ

TREND

วันพฤหัสบดี

ใครที่เกิดวันพฤหัสบดี ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีจำพวก สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว และสีฟ้า เพราะการเลือกกระเป๋าสตางค์สีนี้จะช่วยให้เรื่องของโชคลาภ และ การเงินให้ดีมากยิ่งขึ้น คนไหนที่เกิดวันพฤหัสบดีก็อย่าลืมไปหาซื้อกระเป๋าสตางค์สีโทนนี้มาใช้กันในปีนี้นะคะ

Huskies

วันศุกร์

ใครที่เกิดวันศุกร์ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีจำพวก สีชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล เพราะการเลือกกระเป๋าสตางค์สีแบบนี้จะช่วยให้การเงินของเรามั่นคงและใช่จ่ายได้ไม่ขาดมือกันเลยทีเดียว

COACH

วันเสาร์

ใครที่เกิดวันเสาร์ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่มี สีจำพวก สีเทา สีแดง และสีเงิน เพราะการเลือกกระเป๋าสตางค์สีนี้จะช่วยลดปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตของเราให้มันลดเลาลงไปได้

Jacob International
ไหนใครเกิดวันอะไรกันบ้าง ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ ที่เหมาะกับวันเกิดตัวเองกันนะคะ จะได้ต้อนรับสิ่งดีๆในปีใหม่ ที่กำลังเริ่มต้นกันในปี 2018 นี้ และถ้าใครที่ยังไม่รู้ ว่าควรจะไปหา ซื้อกระเป๋าสตางค์สวยๆ และสีโดนใจนี้ที่ไหน ที่ LOOKSI และ Central online เขาก็มีมา ให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกันนะคะ มีหลายหลายแบรนด์ชั้นนำอย่างเช่น Coach, Jacob International, Playboy, ALDO, Kipling, Morgan,Theorem, GUESS เป็นต้น

ใครชอบแบรนด์ไหน หรืออยากได้สีอะไร ก็ไปเลือกช้อปกันได้เลยนะคะ ขอบอกเลยว่าตอนนี้ กำลังมีดีลส่วนลดพิเศษสุดๆ มาให้เราได้ไปเลือกช้อปกัน ในช่วงต้นเดือนแบบนี้ด้วย ไปเลือกกระเป๋าสตางค์ ที่เหมาะกับวันเกิดตัวเอง นอกจากจะได้พบเจอสิ่งที่ดีๆ เข้ามาแล้วยังได้กระเป๋าสตางค์ ใบใหม่สวยๆ มาถือกันอีกด้วย อันนี้สามารถเลือกช้อปปิ้ง และเลือกใช้ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลยนะคะ