เปลี่ยนลุคให้ดูเทห์ เพิ่มเสน่ห์ให้โดดเด่น

หนุ่มสาวนักช้อปจ๊ะ ขอบอกว่าถ้าวันนี้ขาช็อปทั้งหลาย ช้อปสินค้าใน bemynt แล้วล่ะก็ รับรองมีมีโปรโมชั่นน่าโดนอยู่มากเลยทีเดียว  สำหรับนักช้อปที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์ตัวเองเป็นแนวสตรีท หรือว่านักช้อปคนไหนที่แต่งตัวแนวนี้อยู่แล้ว กำลังมองหาเสื้อผ้าชิ้นใหม่อบอกว่าไปช้อปที่ bemynt กันเลยดีกว่า และเมื่อช้อปจนเสร็จแล้ว พอถึงขั้นตอนจ่ายเงิน ก็อย่าลืมกรอกโค้ดรับส่วนลด 15% ด้วยนะ  

ขอบอกว่า bemynt จัดแบรนด์มาให้ช้อปมากมายหลากหลายแบรนด์อย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่ชื่นชอบการใส่ยีนส์
สามารถเลือกช้อปยีนส์จากแบรนด์ TBY กันได้เลย ขอบอกว่ามียีนส์สวย ๆ รอให้หนุ่มสาวนักช้อปได้ช้อปอย่างจุใจอย่างแน่นอน งานนี้ได้ยีนส์สวย ๆ ไปใส่กันอย่างแน่นอน หรือว่าสาว ๆ  คนไหนที่ชอบแนวลูกไม้ หรือว่าเสื้อยืดแนวสบาย แล้วล่ะก็ไม่ควรที่จะพลาดแบรนด์ ESPRIT กันนะจ๊ะ

เสื้อผ้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อนักช้อปได้ช้อป 2 แบรนด์ข้างบนไปแล้ว อย่าเพิ่งเลิกช้อปกันนะ เพราะว่ายังมีแบรนด์เสื้อผ้ารอคุณอยู่อีก 2 แบรนด์ ได้แก่ แบรนด์ bossini และ แบรนด์ KOJIMA กำลังรอคุณให้ไแเลือกช้อปกันอยู่

ช้อปเสื้อผ้ากันเพลินไปแล้ว เรามาต่อกันที่ Accessories เก๋ ๆ ที่จะมาเพิ่มลุคสตรีทให้กับคุณดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นแว่นตา หมวก นาฬิกา รับรองว่างานนี้เพิ่มความเเซ่บ ความมั่นใจให้กับคุณเลยทีเดียว มาให้คุณเลือกช้อปกันถึง 2 แบรนด์ ได้แก่ KOMONO และ LUMINOUS 

มาต่อกันที่แบรนด์รองเท้ากันบ้างดีกว่า ใครที่เป็นสาวกของแบรนด์ CONVERSE หรือว่าจะเป็น แบรนด์ VANS แล้วล่ะก็ มาช้อปต่อกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นหุ้มข้อหรือแบบธรรมดา มีให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีแดง สีเหลือง หรือสีคลาสสิคอย่าสีขาว สีดำ ก็มี รับรองว่างานนี้ครบองค์ประกอบทั้งชุดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อผ้า, Accessories, และรองเท้า 

รับรองว่างานนี้ครบองค์ประกอบทั้งชุดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อผ้า, Accessories, และรองเท้า ขอบอกว่าเสียทรัพย์หนักมาก เอาล่ะ…ช็อปปุ๊ป กรอกปั๊ป จ่ายปุ๊ป แล้วก็รอรับสินค้าอยู่ที่บ้านแบบชิว ๆ กันไป
bemynt จัดโปรโมชั่นเก๋ ๆ แนวสตรีทมาให้คุณถึงที่แบบนี้ อย่าพลาดที่จะช้อปกันนะจ๊ะ หากมีโปรโมชั่นแบบนี้ รับรองว่าเราจะมาบอกต่อหนุ่มสาวนักช้อปกันอย่างแน่นอน…