Home สำรวจตลาด Fashion ชุดคริสต์มาสเด็ก H&M Collection 2018 น่ารักมาก ไม่รู้จะเข้าไทยไหม?

ชุดคริสต์มาสเด็ก H&M Collection 2018 น่ารักมาก ไม่รู้จะเข้าไทยไหม?

ชุดคริสต์มาสเด็ก H&M Collection 2018 น่ารักมาก ไม่รู้จะเข้าไทยไหม?

เสื้อผ้าเด็ก ต้อนรับวันคริสต์มาส 2561 สวย ๆ

อีกประมาณเดือนกว่า ๆ ก็จะเข้าสู่เทศกาลแห่งของขวัญ เซ็นทรัลเวิลด์จะเปิดไฟคริสต์มาส (มุมสดชื่นสี่แยกราชประสงค์เราต้องไม่พลาด) ก็เตรียมจดจ่อไปรอต่อแถวดูไฟเปิดงานกับเขาด้วย โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาเสื้อผ้าแต่งตัวให้หนุ่มน้อยสาวน้อย เข้าตีม เขียว ๆ แดง ๆ ไปกับคริสต์มาสในปีนี้

และเราก็ได้ไปตามส่องเทรนด์ของเมืองนอกว่าเริ่มมีเสื้อผ้าใหม่ ๆ สำหรับเด็กออกมาหรือยัง? ในปีนี้ H&M ทำเสื้อผ้าออกมาสวยมาก ราคาของแบรนด์นี้ก็ไม่แพงด้วย เห็นแล้วลุ้นสุด ๆ ว่าจะเข้าไทยหรือเปล่า? เริ่มต้นจาก

ชุดเด็ก Toddler

เบบี้วัยเตาะแตะมีเสื้อผ้าน่ารัก ๆ สำหรับออกงาน ปาร์ตี้ฟรุ๊งฟริ๊ง ตั้งแต่รองเท้าลายสุนัขจิ้งจอก ไปจนถึง ชุดกระโปรงสีขาว ที่เป็นทรงเดรสเรียบหรูสไตล์ H&M มีเกล็ดหิมะเล็ก ๆ กลิตเตอร์สีทอง ๆ ราคาตัวหนึ่งไม่ถึง 1,000 บาท ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ต้องชอบกันมาก ๆ แน่ ๆ

ชุดเด็กเล็ก – เด็กโต

ที่เมืองนอกเขาหนาวกัน แต่ที่ไทยยังไม่หนาวเว่อร์ขนาดนั้น เทรนด์เสื้อผ้า Season นี้มาพร้อมกับสีโทน Warm ได้แก่ สีน้ำตาล สีเทา สีขาว และสีดำ ทั้งรองเท้า เสื้อกันหนาว ชุดกระโปรงเด็กผู้หญิง และเดนิมก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงคริสต์มาสนี้

ตุ๊กตาของเล่นเปลี่ยนเสื้อผ้าได้

ไม่แน่ใจว่าเป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่ H&M ทำตุ๊กตามาวางจำหน่าย แต่ใน Shop ไทย ผู้เขียนไม่เคยเห็นมาก่อน ส่งตุ๊กตาน่ารัก ๆ มาตีตื้น IKEA ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของตลาดหมอนเน่าเพียงเจ้าเดียวของโลก เด็ก ๆ จะต้องมีตุ๊กตากระต่ายขน ๆ ที่นิ่มนุ่มและปราศจากไรฝุ่น แม้ว่าคุณพ่อคุณแม่จะหมั่นเอาไปซัก แต่ก็อย่าลืมเอาไว้ใกล้ ๆ หนูน้อยเขาล่ะ

มันเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ด้วย ออกวางออนไลน์วันแรกก็หมด Shop ตอนนี้หากอยากได้ต้องซื้อต่อคนอื่นอย่างเดียว ดีไซน์ก็น่ารัก Accessories ก็จัดเต็ม ให้เด็กผู้หญิงจับตุ๊กตาแต่งตัวได้ และใส่พร็อพได้เท่าที่ต้องการ ด้วยวัสดุผ้าที่นิ่มสุด ๆ หน้าตาของกระต่ายน้อยก็แบ๊ว ๆ ไม่มีสีหน้าเหวี่ยง ควรค่าแก่การเป็นหมอนเน่าสูงสุด! ราคาตัวละประมาณ 700 บาท เท่านั้น

หากต้องการให้เจ้าตัวเล็กได้เป็นเจ้าของเสื้อผ้า Collection ใหม่จาก H&M ไม่แน่ใจว่าคอลเลคชั่นนี้จะเข้าไทยหรือเปล่า? หากเข้าก็น่าจะลงกับ H&M ที่เปิดช็อปกับทาง Central ก่อน ลองกดติดตาม Refresh ที่ Central Online ไว้ เผื่อเข้าแล้วจะได้ใส่ลงตะกร้าได้อย่างฟิน ๆ ไม่พลาด!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

Exit mobile version