Home สำรวจตลาด Fashion ชี้เป้า! รวมแหล่งซื้อชุดดำในราคาประหยัด

ชี้เป้า! รวมแหล่งซื้อชุดดำในราคาประหยัด

5 ร้านค้าออนไลน์…ที่มาพร้อมส่วนลดดี๊ดี! 

 

เนื่องด้วยในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้จะตรงกับช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยทางครม. กำหนดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 จึงทำให้เสื้อผ้าสีดำกลับมาเป็นที่ต้องการของคนไทยทั่วประเทศอีกครั้ง ซึ่งแต่ละร้านค้าออนไลน์ก็ได้ขานรับทุกความต้องการของขาช้อปได้เป็นอย่างดี โดยมีเสื้อผ้าชุดดำมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมกับส่วนลดดี๊ดีที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด อีกทั้งไม่ต้องไปเบียดเสียดยื้อแย่งกับผู้คนให้หงุดหงิดใจ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วที่ร้านค้าออนไลน์ ก็นอนรอรับสินค้าที่พร้อมส่งอย่างรวดเร็วได้เลย! ที่ไหนมีเสื้อผ้าสีดำขายบ้าง ? แล้วมีส่วนลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีบ้างไหม ? นับตั้งแต่เวลานี้เป็นต้นไป ขาช้อปทุกท่านโปรดเตรียมเงิน และเลือกช้อปแบบเพลินๆ NoW! เพราะเราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่มีชุดดำและส่วนลดที่เลอค่ามาไว้ให้คุณแล้ว เอ้า…เตรียมส่องและพุ่งตัวเข้าไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด!

 

♥ Shopat24

มาพร้อมกับเสื้อยืดคอโปโลคุณภาพดีในราคาเพียงตัวละ 149 บาท พิเศษ! ซื้อ 3 จ่าย 2 หมดเขต 31 ต.ค.60

 

♥ 11street

เสื้อโปโลราคาเพียง 219 บาท จาราคาปกติ 299 บาท ส่วนสาวๆ ที่เป็นแฟชั่นตัวแม่! 11street ก็มาพร้อมกับเสื้อคอกว้างเปิดไหล่นิดๆ สไตล์เกาหลีมาให้ช้อปในราคา 490 บาท จากราคาปกติ 690 บาท นอกจากนี้ยังมีชุดไทยชุดไทยจิตรลดาที่มาพร้อมกับเนื้อผ้าคุณภาพดีมาให้ช้อปในราคา 899 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาท

 

 

♥ Weloveshopping

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการชุดทางการ ที่นี่ก็มีชุดไทยจิตรลดามาให้ช้อปในราคา 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท โดยมาพร้อมกับผ้าเนื้อดีที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด นอกจากนี้ยังมีชุดดำสวยๆ ที่มาพร้อมกับส่วนลดอีกมากมาย โดยแต่ละแบบล้วนมีความเรียบร้อยแต่แฝงไปด้วยแฟชั่นที่หรูหราดูแพง

 

♥ Looksi

ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน หรือเดินเล่นชิวๆ ที่นี่ก็มีแฟชุดดำที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และมาพร้อมกับดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว บวกกับส่วนลดดีี๊ดี ก็ยิ่งกระตุ่มต่อมความ Need ที่มิอาจต้านทานไหว

 

♥ Central

มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรูดูแพง สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ที่สำคัญมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 50% รับรองว่าแต่ละแบบล้วนตอบโจทย์ทุกลุคของคุณให้ออกมาดูดีในทุกวัน

 

ต้องขอปรบมือกับให้เทคโนโลยีสุดไฮเทค ที่ทำให้การซื้อของเป็นเรื่องง่ายดายแค่ปลายนิ้ว เพียงคลิกสั่งซื้อและโอนเงิน ก็รับสินค้าที่พร้อมส่งอย่างรวดเร็วได้เลย! ซีึ่งแต่ละร้านค้าออนไลน์ที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้ ล้วนมีแฟชั่นชุดดำที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว และเหมาะกับทุกโอกาส อีกทั้งยังควงคู่มากับส่วนลดสุดคุ้ม ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด! เอ้า…รออะไรอยู่ รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปด่วน ถ้ามัวแต่ช้าระวังอดนะจ๊ะ!

 

Exit mobile version