ครีเอทลุค สวยปัง ด้วย ส้นสูงคู่เดียว LOOKSI

ads

Everyday high heels

ผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงก็มักเป็นของคู่กัน รองเท้าที่สวมใส่แล้ว เสริมให้บุคลิกของคุณดูดีและน่าค้นหามากกว่า รองเท้าประเภทอื่นเป็นไหนๆ รองเท้าส้นสูงจึงเป็นรองเท้ายอดนิยมที่สาวๆ แต่ละคนจะต้องมีติดตู้รองเท้าไว้เลือก ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น งานแต่ง งานบุญ งานปาร์ตี้ ไปช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือ ไปทำงานพบปะลูกค้า ในวันที่ต้องการ สุขุม มืออาชีพ และยิ่งหากคุณยังไม่แน่ใจว่าลุคของคุณนั้นคอมพลีทหรือยัง ลองใส่รองเท้าส้นสูงสักคู่แมทช์กับชุด ทำงานของคุณจะช่วยครีเอทลุคของคุณให้คุณแลดูดีมีระดับ ด้วยส้นสูงดีไซน์เรียบๆ

แต่ว่าจะได้ลุคสวยปัง เราควรเลือกใส่ส้นสูงสักคู่เราก็จะต้องมั่นใจว่าจะสวมนิ่มใส่สบายไม่กัดเท้าและอยู่ ในความสูง ที่เดินไหว(ล่าสุดมีงานวิจัยว่า สาวๆไม่ควรใส่สูง เกิน 4 นิ้วจะไม่เป็นผลดีกับสุขภาพในระยะยาวนะคะ) ไม่งั้นแทนที่ จะเดินเชิดหน้าเป็นสาวมั่นจะกลายเป็นสาวซุ่มซ่ามเดินสะดุด ขากระเผละ ดูสภาพแล้วคงไม่งามแน่เลยใช่ไหมหล่ะคะ

รองเท้าส้นสูง ใส่ได้ทุกวัน

ลองเข้าไปเลือกช้อปรองเท้าส้นสูงที่ Looksi ดูสิ เขาได้รวบรวมรองเท้าส้นสูงที่สามารถใส่ได้ทุกวันเข้ากับทุกลุค  “Everyday high heels” ที่มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูงปริ๊ด การันตีคุณภาพ ดีไซน์เรียบหรู จากแบรนด์ดังที่ มากมาย อาทิเช่น  Aldo, Paseo, Berlin, Mac & Gill, Tracy Belle, Hush puppies, D’arte บางรุ่นลดราคาอยู่ถึง 50% เลยนะ บางทีคุณอาจจะเจอรองเท้าส้นสูงคู่ใจ ติดใจจนใส่ไม่ยอมเปลี่ยนเลยก็ได้นะ รีบไปเข้าไปช้อปกันเถอะ ก่อนสินค้าจะหมด

 

ถึงแม้ว่าส้นสูงจะใส่แล้ว ช่วยให้คุณดูดีและมีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้นแต่ว่าก็ทั้งนี้ทั้งนั้นวันไหนถ้าอยากพักขา เปลี่ยนลุคมาใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะเดินสบายๆ เป็นการพักข้อเท้าบ้างในวันสบายๆก็ไม่เลว นะคะ

ดูโปรโมชั่นส่วนลด Looksi เพิ่มเติมที่นี่ >>