ads

สวยๆ แว่นตาหลัก 1,000 บาท ทรงกลมสุดฮิต จัดส่งฟรี ลด 30%

Looksi แจ้งเตือน Email มาบอกว่า มีของลงใหม่  หนึ่งในนั้นเป็น “แว่นตา VANS Circle of Life” โดยใช้ส่วนลด สมาชิกใหม่สั่งซื้อครั้งแรก ด้วยโค้ดส่วนลด 250 บาท (หลังจากได้รับอีเมล 7 วันเท่านั้น)  สีดำก็สวย สีชมพูก็สวยแบบน่ารัก เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ราคาเหลือเพียง 1,050 บาทเท่านั้น แว่นตากันแดด ไม่เหมาะที่จะใช้ของปลอมราคาถูกที่ขายตามตลาดนัด เพราะจะทำให้แสง หรือ รังสี ที่เข้าสู่ดวงตาของคุณเป็นอันตราย  ราคา 100 กว่าบาทนี้ก็ไม่น่านำมาใช้แล้ว

แว่นตา VANS Circle of Life

แว่นตา VANS Circle of Life   นี้ เป็นวัสดุ ตัวกรอบเฟรมผลิตจาก “Cupronickel 92% และ Polycarbonate 8%” มีพลาสติกหุ้มเลนส์อยู่ด้านบน และแว่นตาเป็น  Polycarbonate 100% เห็นแล้วสวยชิค หน้าตาจะคล้ายๆ กับแว่นคลาสสิคดังยี่ห้อหนึ่ง และสีชมพู Rose Gold นี้น่าสนใจมาก กรอบมีขนาด 55 มิลลิเมตร แว่นตาป้องกันรังสี UV และขาแว่นมีสลักโลโก้ VANS ชัดเจน เหมาะสำหรับคุณสาวๆ สายสนีกเกอร์ มากๆ

Vans
แว่นกันแดด Vans CIRCLE OF LIFE Rose Gold
  • สี ROSE GOLD ขาแว่นตาเป็นสีทอง Rose Gold และมีโลโก้ Vans ที่ขาแว่น และก้านทัดหูเป็นสีดำ
  • สี BLACK ขาแว่นตาเป็นสีเงิน Silver และมีโลโก้ Vans ที่ขาแว่น และก้านทัดหูเป็นสีดำ
  • ขนาด เลนส์กว้าง 55 มิลลิเมตร, กว้าง 132 มิลลิเมตร, ระยะห่างจมูก 20 มิลลิเมตร
Vans
แว่นกันแดด Vans CIRCLE OF LIFE สีดำ

สวยมาก สวยทั้ง 2 สีเลย ตัดสินใจไม่ลง .. แว่นตา Vans Circle of life นี้ มีจำหน่ายที่ต่างประเทศ ราคา 20 ยูโร (อังกฤษ) และเพิ่งนำเข้ามาจำหน่ายที่ไทย ณ เคาน์เตอร์เซ็นทรัล และวางจำหน่ายที่แรกที่เว็บไซต์ Looksi ใครอยากได้แล้วล่ะก็ อย่าลืมหาข้อมูลส่วนลดจาก Partner และ ส่วนลดจาก สมัครรับข้อมูลข่าววสาร เพื่อ สั่งซื้อครั้งแรก ย้ำว่า ของ Looksi.com นี้นำโค้ดมาใช้ได้เพียง 7 วันหลังจากรับอีเมลเท่านั้น ถ้ายังไม่มั่นใจว่าจะซื้อก็อย่าเพิ่งกด Submit นะจ้ะ

**แว่นตา Vans ใน Looksi นำเข้าจากตัวแทนที่ชื่อว่า JK STREET ซึ่งมีจำหน่ายใน 11Street เช่นเดียวกัน

ไม่ต้องตามหาแล้วว่าแว่นตา vans  ของแท้ ทุกรุ่น หาซื้อได้ที่ไหน ทุกวันนี้มีตัวแทนนำเข้าให้คุณสั่งซื้อได้จจากที่บ้าน และมาส่งถึงหน้าบ้าน สั่งซื้อพร้อมส่วนลดได้ด้วย และปกติแล้วถ้าสั่งเกิน  690 บาท (จัดส่งโดยร้าน Looksi) จัดส่งฟรี เวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ หากไม่ถึง จ่าย 89 บาท และหากจำหน่ายโดยร้านอื่น สั่งซื้อมากกว่า 490 บาทขึ้นไป จึงจัดส่งฟรี  หากสั่งซื้อไม่ถึงขั้นต่ำ ต้องจ่ายค่าส่ง 69 บาทให้กับร้านค้า เวลาจัดส่ง 3-7 วันทำการ

ถ้าหากสั่งซื้อสินค้าหลายชิ้น ในกรณีนี้จะมีวิธีคิดค่าจัดส่ง และ ค่าธรรมเนียม แตกต่างกัน แต่นับจากข้อมูลด้านบนเป็นหลัก ถ้าสั่ง 1 ชิ้น ราคาไม่ถึงชั้นต่ำ ก็คิดค่าส่งเป็นชิ้นๆ แล้วนำมาบวกกัน  หากสินค้าที่สั่งซื้อไปเกิดมีปัญหา สามารถเปลี่ยนคืนได้ใน 30 วัน นับจากวันที่สินค้าส่งถึงคุณแล้ว และตรวจสอบสถานะจัดส่งสินค้าได้ที่หน้าเว็บ หากสินค้า ที่ช่อง “ติดตามสถานะสินค้า” และเลขที่สั่งซื้อไม่ปรากฎตรงหน้าเว็บ ต้องรีบติดต่อที่ Customerservice.th@looksi.com