Home สำรวจตลาด Fashion ขนาดไซส์ Topshop ผู้หญิง เช็คอย่างไร? US เท่านี้ มีขนาดอกเท่าไหร่ มาดูกัน

ขนาดไซส์ Topshop ผู้หญิง เช็คอย่างไร? US เท่านี้ มีขนาดอกเท่าไหร่ มาดูกัน

ขนาดไซส์ Topshop ผู้หญิง เช็คอย่างไร? US เท่านี้ มีขนาดอกเท่าไหร่ มาดูกัน

ตารางไซส์ท็อปช็อป สำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

เคยไหม? ต้องการซื้อเสื้อแบรนด์ฝั่งยุโรป อเมริกา แต่ไม่รู้ว่าพอวัดเปรียบเทียบไซส์แล้วเราจะใส่ได้หรือเปล่า? โดยเฉพาะแบรนด์ Topshop ที่เราต้องเอาสายวัดตัวมาเทียบกับหุ่นของตัวเอง เพื่อไม่ให้พลาดกับการซื้อออนไลน์เวลาออก Collection ใหม่ ๆ จากเว็บไซต์ Th/thopshop.com หรือ www.looksi.com

เสื้อผ้า Topshop คืออะไร?

ท็อปช็อป เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกา ใครที่ชอบซื้อเสื้อผ้าแบรนด์นี้ ต้องรีบสะสมซื้อ เนื่องจากมีข่าวว่า Topshop กำลังยื่นล้มละลาย ปิด 11 สาขาในอเมริกา ที่มีขนาดเสื้อผ้าปรากฎบนป้ายเป็นหน่วย US ซึ่งก็จะทำให้สาว ๆ งงนิดหน่อยว่ามันคือขนาดเท่าไหร่กันแน่ มองดูเหมือนจะใส่ได้แล้วจะใส่ได้จริงหรือเปล่า? ก็ต้องหยิบเข้าห้องลองเสื้อกัน แต่หากเราซื้อออนไลน์ เราก็จะลองไม่ได้ ก็ต้องตามหาตารางวัดขนาดเสื้อกันหน่อย สาวอกเล็ก อกใหญ่ สะโพกคอด ต้องมาดูขนาดไซส์ตามนี้

ขนาดไซส์ Topshop ผู้หญิง เช็คอย่างไร? US เท่านี้ มีขนาดอกเท่าไหร่ มาดูกัน

ยกตัวอย่างสาว ๆ ที่อก 35 ก็ต้องเลือกระหว่างไซส์ US10 กับ US12 ก็จะเผื่อฟิตเผื่อหลวมสักหน่อย หากคุณมีรูปร่างที่น้ำหนักขึ้นลงง่ายควรเผื่อใส่ไปทางเบอร์ใหญ่กว่า จะได้ใส่ชุดนั้นได้นาน ๆ แต่หากต้องการใส่แบบพอดีกับตัวก็ควรเลือกผ้ายืด หรือไซส์ที่เล็กพอดีกับตัว แต่การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นั้นส่วนใหญ่แม้ว่าจะเปลี่ยนได้ แต่ก็ต้องรอระยะเวลาเตรียมออร์เดอร์ใหม่ที่นานขึ้น อย่างไรก็ดี แบรนด์ Topshop มี FB ที่สามารถเข้าไปสอบถามก่อนที่จะสั่งซื้อได้ค่ะ

เสื้อผ้าของ Topshop จะดูดีมีสไตล์ ออกแนวแคชชวลสักหน่อย เสื้อตัวบาง ๆ เน้นเห็นสัดส่วนสวย ๆ ของสาว ๆ ได้อย่างพอดี และที่ฮิตดาราใส่กันเยอะก็คือเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ราคาตัวละเกือบ 3,000 บาท หากซื้อตอน Sale ก็จะเหลือประมาณ 1,300 บาท (ต้องรอผ่านไปหลังจากช่วงเปิดตัวก่อน 2 – 3 เดือน)

Topshop มีสาขาที่ไหนบ้าง?

ตอนนี้ Topshop มีเพียง 4 สาขาในประเทศไทยเท่านั้น และการจัดส่งสินค้ามีเพียง 2 เว็บไซต์ที่ขาย Topshop แท้ นั่นก็คือ www.th.topshop.com และ www.looksi.com และหากจะตามไปหาซื้อที่สาขา ก็พิกัดหมุดไปที่เซ็นทรัล 4 สาขาต่อไปนี้

  1.   เซ็นทรัลเวิลด์ โซนพลาซ่า
  2.   เซ็นทรัลชิดลม
  3.   เซ็นทรัลลาดพร้าว
  4.  เซ็นทรัลพัทยา

สาว ๆ ที่เป็น สาวก Topshop หรือเพิ่งเริ่มต้นติดตามแฟชั่นของแบรนด์นี้เป็นครั้งแรก ก็หมดกังวลเรื่องการเทียบไซส์ ด้วยวิธีทำการบ้านไปก่อนจากตารางเทียบไซส์นี้ได้แล้ว แบรนด์ Topshop มีคนทำเลียนแบบมาก หากไม่ได้ซื้อกับเว็บไซต์ Official ตัวคุณภาพสินค้าจะไม่เทียบเท่ากับทางแบรนด์ แต่คุณก็สามารถซื้อ Topshop ในราคาที่ถูกลง 30 – 70% ได้ในช่วงที่นำมาจัด Sale ในเว็บ Looksi หรือ งาน Warehouse Sale ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวในช่วงกลางปี และปลายปี ที่จะมีข่าวให้อัพเดทในช่องทาง CMG Deals และหากไม่อยากพลาดทุกโปรโมชั่นของ Topshop อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ www.promotions.co.th

Click ไปซื้อ Topshop ของแท้ที่นี่

Exit mobile version