ขนาดไซส์ Topshop ผู้หญิง เช็คอย่างไร? US เท่านี้ มีขนาดอกเท่าไหร่ มาดูกัน

ตารางไซส์ท็อปช็อป สำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

เคยไหม? ต้องการซื้อเสื้อแบรนด์ฝั่งยุโรป อเมริกา แต่ไม่รู้ว่าพอวัดเปรียบเทียบไซส์แล้วเราจะใส่ได้หรือเปล่า? โดยเฉพาะแบรนด์ Topshop ที่เราต้องเอาสายวัดตัวมาเทียบกับหุ่นของตัวเอง เพื่อไม่ให้พลาดกับการซื้อออนไลน์เวลาออก Collection ใหม่ ๆ จากเว็บไซต์ Th/thopshop.com หรือ www.looksi.com

เสื้อผ้า Topshop คืออะไร?

ท็อปช็อป เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกา ใครที่ชอบซื้อเสื้อผ้าแบรนด์นี้ ต้องรีบสะสมซื้อ เนื่องจากมีข่าวว่า Topshop กำลังยื่นล้มละลาย ปิด 11 สาขาในอเมริกา ที่มีขนาดเสื้อผ้าปรากฎบนป้ายเป็นหน่วย US ซึ่งก็จะทำให้สาว ๆ งงนิดหน่อยว่ามันคือขนาดเท่าไหร่กันแน่ มองดูเหมือนจะใส่ได้แล้วจะใส่ได้จริงหรือเปล่า? ก็ต้องหยิบเข้าห้องลองเสื้อกัน แต่หากเราซื้อออนไลน์ เราก็จะลองไม่ได้ ก็ต้องตามหาตารางวัดขนาดเสื้อกันหน่อย สาวอกเล็ก อกใหญ่ สะโพกคอด ต้องมาดูขนาดไซส์ตามนี้

ขนาดไซส์ Topshop ผู้หญิง เช็คอย่างไร? US เท่านี้ มีขนาดอกเท่าไหร่ มาดูกัน

ยกตัวอย่างสาว ๆ ที่อก 35 ก็ต้องเลือกระหว่างไซส์ US10 กับ US12 ก็จะเผื่อฟิตเผื่อหลวมสักหน่อย หากคุณมีรูปร่างที่น้ำหนักขึ้นลงง่ายควรเผื่อใส่ไปทางเบอร์ใหญ่กว่า จะได้ใส่ชุดนั้นได้นาน ๆ แต่หากต้องการใส่แบบพอดีกับตัวก็ควรเลือกผ้ายืด หรือไซส์ที่เล็กพอดีกับตัว แต่การสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นั้นส่วนใหญ่แม้ว่าจะเปลี่ยนได้ แต่ก็ต้องรอระยะเวลาเตรียมออร์เดอร์ใหม่ที่นานขึ้น อย่างไรก็ดี แบรนด์ Topshop มี FB ที่สามารถเข้าไปสอบถามก่อนที่จะสั่งซื้อได้ค่ะ

เสื้อผ้าของ Topshop จะดูดีมีสไตล์ ออกแนวแคชชวลสักหน่อย เสื้อตัวบาง ๆ เน้นเห็นสัดส่วนสวย ๆ ของสาว ๆ ได้อย่างพอดี และที่ฮิตดาราใส่กันเยอะก็คือเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ราคาตัวละเกือบ 3,000 บาท หากซื้อตอน Sale ก็จะเหลือประมาณ 1,300 บาท (ต้องรอผ่านไปหลังจากช่วงเปิดตัวก่อน 2 – 3 เดือน)

Topshop มีสาขาที่ไหนบ้าง?

ตอนนี้ Topshop มีเพียง 4 สาขาในประเทศไทยเท่านั้น และการจัดส่งสินค้ามีเพียง 2 เว็บไซต์ที่ขาย Topshop แท้ นั่นก็คือ www.th.topshop.com และ www.looksi.com และหากจะตามไปหาซื้อที่สาขา ก็พิกัดหมุดไปที่เซ็นทรัล 4 สาขาต่อไปนี้

  1.   เซ็นทรัลเวิลด์ โซนพลาซ่า
  2.   เซ็นทรัลชิดลม
  3.   เซ็นทรัลลาดพร้าว
  4.  เซ็นทรัลพัทยา

สาว ๆ ที่เป็น สาวก Topshop หรือเพิ่งเริ่มต้นติดตามแฟชั่นของแบรนด์นี้เป็นครั้งแรก ก็หมดกังวลเรื่องการเทียบไซส์ ด้วยวิธีทำการบ้านไปก่อนจากตารางเทียบไซส์นี้ได้แล้ว แบรนด์ Topshop มีคนทำเลียนแบบมาก หากไม่ได้ซื้อกับเว็บไซต์ Official ตัวคุณภาพสินค้าจะไม่เทียบเท่ากับทางแบรนด์ แต่คุณก็สามารถซื้อ Topshop ในราคาที่ถูกลง 30 – 70% ได้ในช่วงที่นำมาจัด Sale ในเว็บ Looksi หรือ งาน Warehouse Sale ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวในช่วงกลางปี และปลายปี ที่จะมีข่าวให้อัพเดทในช่องทาง CMG Deals และหากไม่อยากพลาดทุกโปรโมชั่นของ Topshop อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ www.promotions.co.th

Click ไปซื้อ Topshop ของแท้ที่นี่