ความ Cute ที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดชิค!

 

มิกกี้ และ มินนี่บุกมาอยู่บนลายเสื้อผ้าของ Uniqlo อีกแล้ว! ขอบอกว่าน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเรื่องราวการท่องเที่ยวในเมืองต่างๆ ของแต่ละประเทศ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Mickey Travels ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด! ที่สำคัญยูนิโคล่จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 390 บาท โดยจัดมาให้ช้อปแบบพิเศาเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น! สำหรับคอลเลคชั่นนี้เป็นเรื่องราวการเดินทางของมิกกกี้และมินนี่ตามสถานที่สำคัญต่างๆ ของแต่ละประะเทศ ไม่ว่าจะเป็นแถบเอเชีย, ยุโรป และ อเมริกา โดยแต่ละลายล้วนมีความสวย เท่ และน่ารัก ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นอย่างยิ่ง

 

 

ที่สำคัญมีดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งต้ว โดยจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ ทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และ สำหรับเด็ก รับรองว่าสวย หล่อ ดูดีกันถ้วนหน้าแนนอน  อีกทั้งเสื้อผ้าจากแบรนด์ยูนิโคล่ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความใส่สบาย ใช้ผ้าอย่างดีมีคุณภาพ จึงทำให้ทวีความคุ้มค่าต่อการเสียทรัพย์เพิ่มขึ้นไปอีก! ถ้าไม่อยากพลาดคอลเลคลั่นสุดน่ารักนี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ยูนิโคล่กันได้แล้ว ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน เพราะความเพอร์เฟคแบบนี้รอช้าไม่ได้!

 

เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ยั่วยวนชวนให้เสียเงินสุดๆ ยิ่งใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์เป็นทุนเดิมอยู่ ต่อมความ Need กำลังสั่นไหวหนักมากแหงๆ เพราะความน่ารัก ที่ควงคู่มากับแฟชั่นสุดชิคแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง อีกทั้งมาพร้อมกับราคาประหยัดแบบนี้ ก็พร้อมทุ่มไม่อั้น! เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อป Now!