เป๊ะ ปัง เวอร์! ทุกคอลเลคชั่น

 

กระแสแรงไม่มีตก เรียกได้ว่าฮอตเวอร์! ไม่แพ้แดดประเทศไทยในเวลานี้ สำหรับภาพยนตร์ Beauty and the Beast โฉมงาม กับ เจ้าชายอสูร ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังของ Disney ที่สาวๆ ทั้วโลกต่างให้ความรักมาอย่างยาวนาน

และ วันนี้เป็นวันที่หนังเข้าวันแรก เพราะฉะนั้น ได้เวลาของคนไทยทั้งประเทศ ที่จะได้ไปสัมผัสกับความอลังการของปราศาทอันลึกลับ พร้อมกับ ความรักแสนหวานของหญิงรูปงาม ที่จะมาเติมเต็มความรักให้กับเจ้าชายอสูร เมื่อมีความฮอตที่แรงอย่างต่อเนื่อง และ คาดว่าจะแรงขึ้นเรื่อยๆ เหล่าแบรนด์เครื่องสำอาง ต่างขยันออกคอลเลคชั่นพิเศษ Beauty and the Beast มาให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหว พุ่งตัวไม่ซื้อแทบไม่ทัน! ทำเอาของขาดตลาดไปแล้ว ณ เวลานี้ Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพ จากประเทศญี่ปุ่น ก็ไม่พลาดจับตัวลคะครใน  Beauty and the Beast มาโลดแล่นอยู่บนลายเสื้อผ้า

สาวๆ จ๋า…เตรียมเสียเงินได้เลย เพราะแต่ละตัวน่ารักมาก ยิ่งใครที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นต้องเกิดอาการ Want สุดๆ เผลอๆ เหมาหมดทุกลาย เพราะเลือกไม่ถูก เพราะแต่ละลาย เล่นสวยแบบไม่มีใครอยอมใคร

 

ช่วงปิดเทอมแบบนี้ คุณแม่ๆ เตรียมจูงมือลูกน้อยไปช้อปกันได้เลย เพราะ Uniqlo มีเสื้อผ้าสุด Cute สำหรับน้องๆ หนูๆ มาให้เลือกช้อป ในราคาเริ่มต้น 290 บาท

แน่นอนว่ามีแต่เสื้อผ้าเริ่ดๆ ดูดี มีไสตล์ และ ทันสมัยสุดๆ รับรองว่า คุณลูกสุดที่รัก ปลื้มหนักมาก จนยิ้มไม่หุบแน่นอน!

 

ตอบโจทย์หนุ่มสาวเท่ได้อย่างลงตัว สำหรับเสื้อโปโล จาก Uniqlo ที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้ง ใส่สบาย ไม่อึดอัด และ มาพร้อมกับคุุณภาพเนื้อผ้าที่แสนเพอร์เฟค

เชื่อเถอะว่า แฮปปี้สุดๆ ชิคเวอร์ในทุกการแต่วตัวแน่อนอน

 

เรียบหรูดูดีมีสไตล์ ด้วยชุดทำงานสุดเลิศ ที่เพิ่มความชิค และ ความมั่นใจ จนหนุ่มๆ มองแทบเหลียวหลัง

 

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่คุณไม่ควรพลาด เชื่อเถอะว่า เหมาะกับทุกสไตล์ อีกท้ั้ง มาพร้อมกับสีสันสุดคลาสสิค ที่ใส่ได้ในทุกโอกาส

 

 

กรี้ด!  Uniqlo จัดสินค้ามาให้เลือกช้อกเพียบ! อีกทั้ง มีคอลเลคชั่นใหม่ที่มายั่วเงินในบัญชี มีหรือขาช้อปจะพลาด เป็นต้องรีบจับจองแสดงความเป็นเจ้าของอย่างรวดเร็ว เพราะของแบบนี้ ใครช้าก็อดนะจ๊ะ! เชื่อเถอะว่า แต่ละคอลเลคชั่น ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของคุณได้อย่างตรงใจ แต่ละแบบจะทำให้คุณเหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีน จนใครที่เห็นต้องร้อง Wow!