กระเป๋าใบจิ๋วแบรนด์ Jacquemus ราคาไม่เล็กเหมือนขนาด!

ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็ดูจะเป็นกระแสที่ฮอตเวออร์ไปเสียหมด สำหรับขุ่นแม่สายฟ้ากับพายุอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ไม่ว่าจะแต่วตัวแบบไหน ก็ดูเป็นที่สนอกสนใจ สาวหลายต่างตั้งคำถามไม่หยุดว่า สิ่งที่แม่ชมใส่น้านนน คือยี่ห้ออะไร ? และช่วงนี้ใครที่ได้ตาม Instagram ของคุญแม่พี่สายกับพายุ เป็นต้องสะดุดตากับเป๋าใบเล็วจิ๋วสีสันสดใสดีไซน์เก๋ ถึงแม้ดูแล้วว่าจะใส่ของไม่ได้ แต่สะพายไว้ให้ดูสวยชิค ก็มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าไม่น้อย!

กระเป๋าจิ๋วชมพู่ อารยา

เชื่อว่าสาวหลายคนต่างค้นหากันจ้าละหวั่น ว่ากระเป๋าใบจิ๋วที่แม่ชมสะพายคือยี่ห้ออะไร ? และมีราคาเท่าไหร่ ? ซึ่งเราก็ไม่พลาดหาคำตอบมาให้คุณแล้ว!

กระเป๋าใบจิ๋วที่ราคาไม่จิ๋วเหมือนขนาด!

สำหรับกระเป๋าใบจิ๋วนี้เป็นของแบรนด์ Jacquemus รุ่น Mini Chiquito ซึ่งเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กมากแบบ กอไก่ล้านตัว! เพียง 4 x 2.5 (ฝ่ามือคนเรายังใหญ่กว่าเสียอีก) แต่ราคาน้านนน…ไม่เล็กจิ๋วนะคะคุ๊ณณณ โดยราคาอยู่ที่ $258 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 7,973 บาท (หูยยย! ราคาแอบแรงไม่เบานะเนี้ย)

กระเป๋าจิ๋วชมพู่ อารยา

โดยความพิเศษของกระเป๋ารุ่นนี้คือทำจาหนังวัวแท้ 100% และมีตัวอักษร J สีทองอยู่บนตัวกระเป๋า มาพร้อมกับสีสันสดใส รวมถึงมีสายยาวที่สามารถสะพายข้างแบบ Cross Body ช่วยครีเอทลุคสวยสายแฟที่ชิคเวอร์ ประหนึ่งเดินออกมาจากบนรันเวย์ Paris Fashion Week

หาซื้อกระเป๋าจิ๋ว Jacquemus ได้ทีไหน ? 

เพื่อให้แน่ใจว่าได้กระเป่าใบจิ๋วรุ่น Le Chiquito ของแท้ 100% แนะนำให้สั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ jacquemus ซึ่งเป็นของทางแบรนด์โดยตรง เพราะกระเป๋ารุ่นนี้แอบแพงเอาเรื่อง หากซื้อผิดได้ของก๊อปเกรดเอมา นอกจากจะเสียน่าแล้ว ยังเสียเงินก้อนที่น่าเจ็บใจอีกด้วย!

กระเป๋าจิ๋วชมพู่ อารยา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าแม่สายแฟชมพู อารยา มาพร้อมกับไอเทมเริ่ดๆ ที่ทำหลายต่างร้องว้าว ว่าแม่ไปหาความเพอร์นี้มาจาดไหนหนอ…โดยก่อนหน้านี้แม่ชมเคยถือระเป๋ารุ่น Jacquemus Le Sac Chiquito ที่มีราคาสูงถึง $522 หรือประมาณ 16,388 บาทไทย! ซึ่ง ณ เวลานั้นก็เป็นกระแสฮือฮาไม่แพ้กัน แล้วมีหรือเมื่อแบรนด์นี้ออกใบจิ๋วมาจะพลาดซื้อ! เห็นราคาแรงๆ แบบนี้ แต่หมดเร็วเวอร์ บางสี So Out ไปตั้งกะสองวันแรก ถือเป็นแฟนชั่นสุดชิคที่ Hot ไปทั่วกรุงปารีส มีคนอยากได้มาไว้ในครอบครองกันอย่างเนืองแน่น

สำหรับใครที่กำลัง Want กระเป๋าใบเล็กจิ๋วแบบแม่ชม อารมณ์ปาะมาณใส่สะพายเก๋ เพื่อครีเอทการแต่งตัวให้ดูชิค และเด่นสะดุดตาแนะนำให้พุ่งตัวไปสอยเลยค่าาา แต่! ถ้าหวังว่าจะเอามาใส่ของกระจุกกรจิก ขอให้ได้ไตร่ตรองดูสักนิด เพราะ Jacquemus รุ่น Mini Chiquito อาจไม่เหมาะ เพราะขนาดหูหิ้วยังเกี่ยวได้แค่นิ่วก้อยเท่านั้นเอง! เรียกได้ว่ากระเป๋าเกิดมาเพื่อสาวสายแฟอย่างแท้จริง!

ขอบคุณภาพจาก :chomismaterialgirljacquemus

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม