เลือกช้อปสินค้าบน K+ Market กับ JD Central พร้อมส่วนลดพิเศษที่ห้ามพลาด!

สวัสดีค่ะสำหรับวันนี้ใครที่ มีบัญชีธนาคารอย่างกสิกรไทยนั้น ก็คงจะรู้จักกับ Application ที่ช่วยให้คุณสามารถสะดวกในเรื่องของการใช้จ่าย การโอนเงิน เบิก ถอน โอน จ่าย ธุรกรรมทางการเงินต่างๆ หรือแม้แต่ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆกับ K Plus ที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่ในยุคปัจจุบัน

ซึ่งแน่นอนว่า เราก็มีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่ใช้บริการ K Plus มาฝากกัน กับ ยุทธจักรนักช้อปบน K+ market โดยเฉพาะ ผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ต้องไม่ควรพลาด เพียงใช้พ้อยก็สามารถเลือกช้อปที่ JD Central พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 280 บาท รับส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า ที่ช้อปบน K+ market

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 100 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ Jd Central มูลค่า 800 บาทขึ้นไป

ต่อที่ 2 รับโค้ดส่วนลดอีก 180 บาทเมื่อซื้อสินค้าจาก Jd Central มูลค่า 1,000 บาทขึ้นไปเฉพาะลูกค้าที่แลกชำระด้วยคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยในการใช้ส่วนลดต่อที่ 1

โดย K+ Market สำหรับลูกค้า K Plus นั้น สามารถเลือกชำระได้ด้วยเงินสดหรือ Kbank reward Point สามารถรับสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยได้ที่ Kbank ที่มี Kbank reward Point และทำการเพิ่มบัตรเครดิตบน Application K Plus จากนั้นสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการ ซึ่งในครั้งนี้ก็มีสินค้าไฮไลท์หลากหลายที่เหมาะแก่นักท่องอย่างเราไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา หม้อหุงข้าว น้ำยาถูพื้น อาหารสัตว์เลี้ยง เบาะที่นั่ง ผ้าอ้อมเป็นต้น

สำหรับโค้ดส่วนลดนั้น มีจำนวนจำกัดต่อเดือน โดยเฉพาะส่วนลดจะแจกทุกวันที่ 8 ของเดือนเริ่มตั้งแต่ 8 มีนาคม- 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:00 น.เป็นต้นไป สำหรับโค้ดส่วนลดต่อที่ 2 จะมีอายุการใช้งาน 30 วันนับจากวันที่ได้รับโค้ดส่วนลด สำหรับระยะเวลาการแจกโค้ดส่วนลดมีดังนี้…

สำหรับใครที่อยากท่องยุทธจักรในการเลือกช็อปสินค้าในราคาพิเศษจากเจดีเซ็นทรัลสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ K+ Market หรือถือบัตรเครดิตกสิกรไทยในการใช้ Point แลกส่วนลดพิเศษนั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อสินค้าตามที่คุณต้องการพร้อมส่งตรงถึงบ้านกับ JD Central ได้เลยง่ายๆ ผ่าน K Plus คุณก็สามารถได้รับสิทธิพิเศษและบริการดีๆเช่นนี้เช่นเดียวกันถือเป็นดีลสุดคุ้มที่คุณไม่ควรพลาด

READ MORE :